Download Snagit Full- Quay Phim, Chụp Ảnh Màn Hình Máy Tính

Snagit 2019 cung cấp tính năng chụp màn hình với nhiều tính năng linh hoạt, cho phép bạn ghi lại, nắm bắt mọi diễn biến trên máy tính, sử dụng khi cần thuyết trình, hướng dẫn hoặc cho các nhiệm vụ giảng dạy. Phần mềm Snagit Full cũng cung cấp các công cụ để chỉnh sửa video hoặc ảnh của bạn, thêm ghi chú, nhạc nền … để cá nhân hóa các tệp của bạn.

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC LÀM VIDEO KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cách làm video – SEO video và kiếm tiền thụ động trên Youtube. Đăng ký ngay!

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

  1. Giới thiệu
  2. Hướng dẫn sử dụng
  3. Link tải

1.Giới thiệu Snagit

Snagit là một phần mềm quay phim và chụp màn hình nổi tiếng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, ảnh toàn cảnh, ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó, nó có tính năng quay video màn hình chất lượng cao với các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Snagit hỗ trợ ghi âm, quay video chuyên nghiệp, chụp ảnh màn hình máy tính. Với chất lượng hình ảnh và âm thanh được ghi lại rõ ràng, chất lượng cao phù hợp cho những ai muốn làm video hướng dẫn hoặc ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong các trận bóng đá, phim truyền hình nổi tiếng.

Download Snagit 2019

Download Snagit 2019 – Phần mềm chụp màn hình, quay video màn hình chuyên nghiệp

Tại sao nên sử dụng công cụ này

Có thể nói, không khó để tìm một phần mềm hỗ trợ quay video trên màn hình máy tính, tuy nhiên, để tìm phần mềm có chất lượng video tốt, âm thanh rõ ràng, không phải dễ. Có một số phần mềm hiệu quả, được thừa nhận như Snagit hoặc Bandicam, Camtasia Studio.

Snagit là một công cụ chụp màn hình mạnh mẽ được thiết kế bởi TechSmith với nhiều chức năng tùy biến cao, nó không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng cũng cho phép bạn quay màn hình như các phần mềm tiện ích khác.

Thông thường, khi bạn cần lưu hình ảnh trên màn hình, người dùng Windows sẽ nhấn nút “Print Screen” và sau đó dán nó vào Paint để cắt và lưu hình ảnh, mất rất nhiều thao tác và tốn thời gian . Với Snagit, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh màn hình và tự chỉnh sửa nó.

Tiện ích với Snagit

Sau khi chụp ảnh màn hình, hình ảnh sẽ được hiển thị ngay lập tức, bạn sẽ không cần phải dán vào bất kỳ phần mềm nào khác để chỉnh sửa. Hình ảnh thu thập có chất lượng tốt, bạn có thể quản lý tất cả chúng hoặc mở chúng trong cửa sổ giao diện với đầy đủ các tính năng cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Snagit chụp ảnh màn hình, quay video màn hình chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng chụp ảnh, cử chỉ chuột trên màn hình máy tính, Snagit giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc xảy ra trên máy tính hoặc thực hiện quay video, hướng dẫn học tập, chia sẻ màn hình … một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép người dùng thay đổi đuôi, chỉnh sửa các tệp đã chụp, ghi lại nhanh chóng trên hệ điều hành Windows.

Snagit 2019

Download Snagit 2019

Những tính năng chính 

Chụp ảnh màn hình máy tính

Sử dụng công cụ này để chụp bất kỳ hình ảnh nào xuất hiện trên màn hình máy tính. Chỉ cần một cú click chuột bạn có trong tay bức ảnh “thích” nhất của bạn. Bạn có thể chụp toàn bộ hoặc từng đối tượng xuất hiện trên màn hình dưới dạng thanh công cụ, giao diện chính trên Web, Tab …

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

Chỉnh sửa hình ảnh

Snagit cung cấp nhiều công cụ với các tính năng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng chọn các công cụ thích hợp để chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách riêng của họ.

Chỉnh sửa hàng loạt các hình ảnh

Snagit cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, không nhất thiết bạn phải thay đổi hiệu ứng hoặc kích thước cho hình ảnh này và sau đó lần lượt một hình ảnh khác, chỉ với vài cú nhấp chuột, chương trình đã giúp bạn hoàn thành một loạt các hình ảnh khác nhau

Nhấn mạnh đối tượng xuất hiện trong ảnh

Tải Snagit về máy tính của bạn, khởi động chương trình, chọn một vùng trên hình ảnh, chọn vùng hình ảnh làm trọng tâm của hình ảnh, tất cả các khu vực bên ngoài vùng chọn sẽ bị mờ ngay lập tức. Lúc này sẽ nổi bật khu vực được chọn.

Ảnh chụp tự động được lưu vào thư viện

Các bức ảnh sau khi được chụp sẽ tự động được lưu vào thư viện có sẵn trong chương trình. Để chỉnh sửa hoặc lấy ra những bức ảnh đó, chỉ cần truy cập vào bộ sưu tập và chọn ảnh bạn muốn.

Tìm kiếm ảnh theo ngày, theo tên website

Tìm kiếm hình ảnh dễ dàng bằng cách chọn ngày được tạo hoặc theo tên của trang Web có chứa hình ảnh theo sở thích của bạn. Nhanh chóng tìm thấy một bức ảnh được chụp trong quá khứ mà không cần nỗ lực như trước.

Hiệu ứng hình ảnh độc đáo

Một trong những tiêu điểm của ứng dụng này là chức năng “Bộ lọc”, cho phép bạn tạo các hiệu ứng cực kỳ thú vị và chuyên nghiệp tương đương với việc sử dụng Photoshop. Các hiệu ứng khác như làm mờ, hiệu ứng sắc nét, chèn khung ảnh…

Copy text trong hình ảnh

Khi Snagit được tải xuống máy tính của bạn, bạn tạo các dòng văn bản như chú thích, mô tả hình ảnh hoặc lưu chữ ký và nhãn hiệu bản quyền vào ảnh. Điều này rất thuận tiện trong việc chia sẻ hình ảnh trong khi tránh vi phạm bản quyền, đồng thời hướng dẫn người dùng cách sử dụng hình ảnh.

Tính năng mới quay video màn hình

Bên cạnh chức năng chụp hình, bạn có thể chọn chức năng quay video màn hình để ghi lại tất cả các hoạt động diễn ra trên màn hình, giúp bạn tạo hướng dẫn học tập hoặc video thuyết trình, phù hợp để sử dụng trong các nhiệm vụ cũng như học tập.

Chia sẻ hình ảnh và video

Những bức ảnh sau khi được chụp và chỉnh sửa, các video được ghi lại và tải trực tiếp lên Internet, trên các diễn đàn trực tiếp, blog cá nhân và các trang mạng xã hội khác, mạng FTP, Facebook hoặc Twitter…

Snagit full

Download Snagit 2019

  1. Hướng dẫn chụp màn hình bằng Snagit 2019

Để cài đặt Snagit yêu cầu máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows của Micrsoft. Bộ vi xử lý phải từ 2.4GHz trở lên và Ram ít nhất phải 1G.
Cài đặt phần mềm Snagit cũng khá đơn giản, tải file cài đặt ở Mục 3 và chỉ cần vài bước là bạn đã hoàn thành xong và có thể sử dụng công cụ nà để chụp ảnh.

-> Khởi động Snagit bằng cách tích vào biểu tượng Snagit ở trên cùng màn hình.

Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng Máy ảnh -> Chụp ảnh bằng cách kéo chuột để định vị kích cỡ ảnh chụp. Khi kéo xong nhả chuột ra là được.

-> Sau khi chụp xong, phần mềm sẽ tự động chuyển sang thư mục Snagit Editor để chỉnh sửa và thiết lập thông số cho bức ảnh vừa chụp.

-> Sau khi tùy chỉnh xong, bạn lưu bức ảnh chụp lại là xong

    3. Tải Snagit Full

LINK  DOWNLOAD SNAGIT FULL

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

   4. Phần mềm cùng chức năng

Nếu bạn muốn quay video với nhiều tính năng chỉnh sửa, ghi chú, hiệu ứng … thì Camtasia Studio sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Camtasia Studio có tất cả các tính năng để giúp bạn ghi và hoàn thiện video của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Camtasia Studio cũng trích xuất video ở định dạng Flash, QuickTime … để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD. Tuy nhiên, nếu bạn không cần quá nhiều thì Snagit là đủ xài rối.      

Bằng cách sử dụng phần mềm Snagit để chụp ảnh, người dùng sẽ mất ít thời gian hơn so với cách cũ. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh để giúp bạn tạo ảnh dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.