Tải Powerpoint 2010 – Trình Tạo Slide Thuyết Trình Chuyên Nghiệp

Powerpoint 2010 là công cụ hỗ trợ người dùng tạo slide hiệu quả. So với các phiên bản trước, Powerpoint 2010 đã được cải tiến đáng kể giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa, soạn bài cùng lúc, tạo và chia sẻ bài thuyết trình. Bài viết giới thiệu về phần mềm Powerpoint 2010 cùng các tính năng chính, cách tải và cài đặt để sử dụng.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

Giới thiệu Powerpoint 2010 

Powerpoint 2010 là phần mềm tạo slide trình chiếu trong bộ office 2010. Phần mềm giúp bạn tạo và hiển thị các loại slide mà bạn có thể xem trong các cuộc họp hoặc trong lớp học, nó chứa thông tin bạn muốn chia sẻ. Chia sẻ với mọi người, làm cho cuộc thảo luận trở nên sôi động hơn với các chuyển đổi trực quan thay vì một đoạn văn bản.

Tải phần mềm Powerpoint 2010 có ưu điểm là dễ sử dụng, tích hợp nhiều công cụ cũng như tính năng chỉnh sửa nâng cao, bạn có thể xem trước các hiệu ứng của bài thuyết trình, tùy chọn chia sẻ linh hoạt nhờ khả năng trích xuất bài thuyết trình sang các định dạng quen thuộc.

Tải Powerpoint 2010

Các tính năng chính

PowerPoint 2010 hỗ trợ cả âm thanh

Powerpoint 2010 với khả năng tạo và chia sẻ bài thuyết trình, soạn giáo án điện tử cho phép người dùng soạn thảo văn bản một cách dễ dàng, với phần mềm tạo âm thanh và trình chiếu tuyệt vời có thể giúp bạn thực hiện một câu văn. Trò chuyện với rất nhiều hiệu ứng cho các slide khác nhau.

PowerPoint 2010 được thiết kế thêm thanh truy cập nhanh 

Version 2010 được thiết kế để thêm Thanh công cụ truy nhập nhanh được gọi là thanh truy cập nhanh để giúp người dùng thêm các lệnh thường dùng và sử dụng các lệnh đó nhanh hơn và không phải tìm các menu lệnh khác.

PowerPoint 2010 hỗ trợ cùng lúc nhiều người sửa, biên soạn 1 bài thuyết trình

PowerPoint 2010 trong bộ Office 2010 cho phép nhiều người dùng soạn hoặc chỉnh sửa một bài thuyết trình cùng một lúc, và việc nhóm các slide trong một bài thuyết trình lớn thành nhiều phần giúp quản lý dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tải phần mềm owerPoint 2010 xây dựng các nút đồ họa dễ nhận biết để tạo các tab khác nhau, thay cho menu thả xuống của các phiên bản trước, mỗi tab chứa một thanh công cụ để người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Tải Powerpoint 2010

Những công dụng chính 

– Tạo và chia sẻ bài trình chiếu;
– Thêm thanh công cụ Quick Access Toolbar truy cập nhanh để tiện cho việc sử dụng;
– Nhóm các bài thuyết trình lớn để dễ dàng quản lý;
– Cùng chỉnh sửa, biên soạn một bài cùng lúc.

Tải Powerpoint 2010

Link tải PowerPoint 2010

DOWNLOAD POWERPOINT 2010

(Lấy mã giải nén Tại đây)

Bạn chỉ cần tải về và cài đặt như bình thường nhé!

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Như vậy, TPM đã chia sẻ và giới thiệu về phần mềm Powerpoint 2010 cùng các tính năng chính, link tải, cách tải và cài đặt để sử dụng.

 

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.