Tải Bandicam – Quay Video, Chụp Ảnh Màn Hình Chất Lượng Cao

Bandicam là một trong những công cụ quay video màn hình, chụp ảnh màn hình được nhiều người sử dụng làm việc, giảng dạy hoặc quay màn hình lúc chơi gam… Không những thế, phần mềm này còn giúp tải video trực tiếp lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube. Bạn có thể tải Bandicam full crack và cài đặt theo hướng dẫn trong bài viết.

-Advertisement-

COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU - GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

  1. Giới thiệu
  2. Link tải
  3. Phần mềm cùng chức năng
  1. Bandicam là gì

Video hướng dẫn sử dụng Bandicam

Bandicam là phần mềm mà người dùng cần để quay màn hình video của máy tính, không chỉ hỗ trợ ghi và chụp ảnh màn hình máy tính mà còn hỗ trợ ghi hình trò chơi video. Đặc biệt khi sở hữu bản quyền Bandicam, bạn có thể trải nghiệm nhiều tính năng độc đáo hơn.

Bandicam, phần mềm để quay video màn hình máy tính với chất lượng HD, lên đến hơn 24 giờ, hỗ trợ tải video lên Youtube mà không cần chuyển đổi video sang các định dạng khác.

Bandicam được coi là một giải pháp tuyệt vời để quay video màn hình máy tính và ghi âm với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn hảo, giúp bạn có được các trò chơi video hoặc video hướng dẫn, giảng dạy.

Điểm nổi bật của phần mềm bandicam là nó tiêu thụ rất ít tài nguyên CPU trong khi ghi và cho phép người dùng ghi video ở bất kỳ khu vực nào trên máy tính để bàn.

Ưu điểm của Bandicam là nó sử dụng công nghệ ghi và ghi hiện đại, tạo ra các cảnh quay màn hình với âm thanh và hình ảnh sắc nét sử dụng rất ít tài nguyên CPU.

Ghi lại tất cả mọi hoạt động trên màn hình máy tính

Bandicam là phần mềm ghi màn hình miễn phí, dễ sử dụng dành cho Windows, cho phép bạn ghi lại bất kỳ khu vực nào trên màn hình dưới dạng ảnh chụp màn hình hoặc tệp video. Bạn có thể ghi lại video bài giảng, hội thảo trên web, trò chơi và cuộc gọi Skype với tùy chọn thêm giọng nói từ micrô và video từ webcam của bạn, sau đó chia sẻ lên YouTube hoặc Vimeo.

Để quay video màn hình, chọn chế độ Ghi màn hình của Bandicam. – Chọn một vùng và quay video: Chọn một vùng trên màn hình bạn muốn ghi và bắt đầu ghi ngay lập tức.

– Vẽ trong thời gian thực: Vẽ hoặc phác thảo trên video hoặc ảnh chụp màn hình trong thời gian thực.

– Thêm lớp phủ webcam: Thêm video webcam của bạn vào video đang được ghi.

– Chèn giọng nói: Chèn giọng nói của bạn vào video đang được ghi. – Thêm logo vào video: Đặt logo của riêng bạn vào video để cho mọi người biết ai đã tạo ra nó.

– Hiệu ứng chuột: Thêm hiệu ứng nhấp chuột và đồ họa trong khi quay video.

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

Tải bandicam full crack

Bandicam Full Crack

Phần mềm quay quá trình chơi game 

Bandicam cho phép bạn quay video với độ phân giải 4K UHD và quay video lên tới 144 FPS. Với Bandicam, bạn có thể quay nhiều trò chơi 2D / 3D, các trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan. Ngoài ra, phần mềm cho phép bạn quay các trò chơi flash và các trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt có sẵn trên máy tính của bạn.

Bandicam là công cụ hoàn hảo để quay lại và chia sẻ các video game online. Nó nén các video, nhờ đó kích thước file nhỏ hơn nhiều so với những phần mềm cùng danh mục khác. Người dùng có thể upload các file lên YouTube mà không phải chuyển đổi video.

Quay video các thiết bị bên ngoài như webcam, Xbox/PlayStation, IPTV…

Bandicam cho phép bạn quay video từ bất kỳ thiết bị video nào, bao gồm webcam USB, thẻ ghi video và máy quay phim. Bạn có thể dừng quay video tự động bằng cách đặt thời gian ghi và kích thước tệp. Video hoàn thành sẽ được lưu ở các định dạng tệp khác nhau bao gồm MP4, AVI và WAV.Chế độ ghi webcam Bandicam hỗ trợ đầy đủ NVidia NVENC / CUDA của bộ mã hóa tăng tốc phần cứng, video Intel Quick Sync và AMD VCE, cho phép quay video tốc độ cao, tỷ lệ nén cao và chất lượng tuyệt vời.

Phần mềm cho phép Quay webcam video trên PC, Quay quá trình chơi game Xbox hoặc PlayStation trên PC, Quay video màn hình iPhone/Smartphone trên PC, Quay màn hình IPTV, Apple TV, HDTV trên PC với chất lượng cao. 

  1. Tính năng chính – Tải Bandicam full crack

Download Bandicam – Quay video màn hình máy tính

Bandicam có thể tạo video với chất lượng cao nhưng dung lượng cực nhỏ. Độ dài của video có thể lên tới 24 giờ. Độ phân giải video lên tới 3840×2160. Và điều đặc biệt hơn nữa là Bandicam hỗ trợ tải video 720p / 1080p lên Youtube mà không cần chuyển đổi định dạng.

Phần mềm cũng hỗ trợ chỉnh sửa video, cài đặt chế độ và lịch quay video.Bandicam có thể quay video trực tiếp trên trình duyệt web, các trang web chia sẻ video như Youtube, kho ứng dụng iOS như iTunes. Quay video trên cuộc trò chuyện Skype, quay video trên webcam một cách đơn giản, bạn chỉ cần tải xuống bandicam và sử dụng ….

Bandicam có các tính năng nổi bật như hỗ trợ nhiều codec để lưu video và phát ở nhiều định dạng khác nhau, cung cấp nhiều bộ mã hóa, tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất quay video, quay video ở nhiều chế độ khác nhau như quay theo chu kỳ thời gian hoặc quay liên tục.

Bancica hỗ trợ các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM – Tải Bandicam full crack

Phiên bản mới nhất của Bandicam đã bổ sung một số tính năng mới như: hỗ trợ một số định dạng khác, thêm chức năng kiểm soát kích thước của các vị trí trên màn hình, tăng kích thước giao diện phần mềm, cải thiện cải thiện ghi chú và khả năng tương thích codec, thêm các tùy chọn khác nhau để ghi trò chơi, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống.

Bandicam cung cấp chức năng quay màn hình để ghi lại mọi thứ xảy ra trên máy tính của bạn, ghi lại các trò chơi video với bạn bè, tạo bài thuyết trình, hướng dẫn hoặc ghi lại các cuộc trò chuyện video chất lượng cao. Bên cạnh việc quay video, nó có khả năng chụp ảnh màn hình, lưu ảnh và video ở các định dạng khác như H.264, MPEG-1, Xvid, MJPEG, MP2, PCM.

Bandicam Full Crack

Tải Bandicam Full Crack

Chụp ảnh màn hình xuất các định dạng JPG, PNG và BMP

Download Bandicam và cài đặt để giúp người dùng ghi lại tiếng ồn được tạo trong các cửa sổ DirectX hoặc OpenGL với định dạng AVI và MP4 chất lượng cao. Ngoài ra, Bandicam hỗ trợ người dùng chụp ảnh màn hình, mọi hoạt động diễn ra trên màn hình đều được Badicam lưu ở các định dạng hình ảnh JPG, PNG và BMP.

Tính năng chụp màn hình của Bandicam cũng được nhiều người sử dụng, chụp ảnh màn hình bằng bandicam cho phép trích xuất hình ảnh chất lượng tốt.

Download Bandicam – Quay video chơi game 

Phần mềm ghi màn hình máy tính Bandicam cũng hỗ trợ quay video màn hình chơi game chuyên nghiệp. Phần mềm này đặc biệt hữu ích khi người dùng muốn hướng dẫn các mẹo trên máy tính hoặc quay video để hướng dẫn các kỹ năng.

Tải video lên Youtube, Facebook trực tiếp từ Bandicam

Bandicam cho phép tải trực tiếp lên Youtube, Facebook, phần mềm sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan, đặc biệt là nội dung video và hình ảnh thấp nhưng vẫn giữ được chất lượng sắc nét trực tiếp từ trong chương trình.

  1. Tải Bandicam full crack và cài đặt

DOWNLOAD BANDICAM

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Bạn cần phải download bandicam về máy từ link trên ->Sau khi đã tải xong, mở thư mục chứa Bandicam và nhấn chuột phải chọn Run as Administrastor để chạy file Setup.

Việc cài đặt phần mềm Bandicam khá đơn giản chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể cài đặt xong và sử dụng.

  1. Phần mềm tương tự khác

Camtasia Studio hỗ trợ quay và ghi âm trực tiếp màn chơi của các game thủ, âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, kích thước video không lớn. Ngoài ra, Camtasia Studio còn có các công cụ chỉnh sửa và chú thích video độc đáo, bạn có thể dễ dàng chèn logo bản quyền vào video của mình, không sợ người khác ăn cắp bản quyền với Camtasia Studio. 

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.