Tải Foxit Reader – Đọc và Chỉnh Sửa File PDF

Phần mềm Foxit Reader hỗ trợ mở và đọc tệp PDF trên máy tính một cách hiệu quả, ngoài ra, Download Foxit Reader Full crack cũng cho phép bạn sao chép và chỉnh sửa nội dung văn bản PDF, chuyển đổi văn bản thành giọng nói, đặt mật khẩu cho tệp PDF.

-Advertisement-

TRỌN BỘ CÔNG CỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN-NÂNG CAO

Sử dụng thành thạo Sketchup, Vray, 3DsMax, Revit, Autocad, Photoshop (GIẢM 70%). Đăng ký ngay!

  1. Foxit Reader là gì
  2. Tính năng chính
  3. Link tải Foxit Reader Full crack

1. Foxit Reader là gì

Hướng dẫn sử dụng Foxit Reader 

Foxit Reader là phần mềm hỗ trợ xem, đọc file PDF trên máy tính, tốc độ xử lý nhanh là ưu điểm của Foxit Reader so với những phần mềm cùng chức năng còn lại, với tiện ích này, bạn có thể mở nhiều file PDF với nhiều tab cùng lúc, thích hợp cho việc biên soạn, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

Phần mềm Foxit Reader hiện được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau trên PC, Mac, Mobile, cả iPhone và Android có tên gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ. Phần mềm này tạo môi trường xử lý PDF thuận tiện, hơn nữa, nó được tích hợp với lưu trữ đám mây dịch vụ cho nhiều người làm việc cùng nhau.

download Foxit Reader full crack

Download Foxit Reader Full Crack – Đọc file PDF, chỉnh sửa, tạo và bảo mật tập tin PDF

Công cụ đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay

Foxit Reader được đánh giá là một trong những giải pháp xử lý file PDF hàng đầu với tốc độ xử lý nhanh và an toàn cho PC. Tiện ích cho phép mở nhiều tài liệu cùng một lúc và chuyển đổi giữa các tài liệu mở bằng các tab. Cũng dễ dàng điều hướng trong các tệp PDF theo số trang, hình thu nhỏ trang hoặc dấu trang.

Foxit Reader được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu một cách an toàn. Đặc biệt, bạn có thể đọc, chỉnh sửa và cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được coi là một tính năng rất hữu ích mà Foxit mang đến cho người dùng.

Phần mềm Foxit Reader giúp người dùng mở và đọc tệp PDF trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt, Foxit Reader là phần mềm miễn phí, dễ cài đặt, có thể mở tệp PDF lên đến hàng trăm trang.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng một phần mềm hiệu quả để xem và xử lý tài liệu PDF, đáp ứng nhu cầu của công việc văn phòng. Các tính năng thú vị của Foxit Reader bao gồm: chế độ xem PDF nhiều tab, chuyển đổi linh hoạt, tìm kiếm tài liệu nhanh, tô sáng văn bản, tạo chữ ký bản quyền …

Tải Foxit Reader full crack hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Foxit Reader được thiết kế với giao diện trực quan, nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để bạn xem tệp PDF một cách thoải mái nhất. Hơn nữa, phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha …

Tải Foxit Reader Full Crack và cài đặt cũng khá nhanh. Trong số nhiều phần mềm xem PDF hiện có, công cụ này được đánh giá là có giao diện đẹp và dễ sử dụng hơn, ngoài phiên bản Foxit Reader mới nhất còn kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu trực tuyến để giúp bạn làm việc, phân nhóm dễ dàng hơn.

Nếu bạn thường xuyên làm việc và xử lý tài liệu PDF, Foxit Reader sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để mọi công việc với PDF trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, phần mềm này có các tính năng tuyệt vời.

Foxit Reader hỗ trợ tạo chữ ký số

Foxit Reader cung cấp cho bạn đầy đủ chức năng để xử lý các tài liệu PDF, như xem, chuyển đổi, tạo chữ ký số, lưu và chia sẻ tài liệu trực tuyến. Phần mềm cung cấp giao diện trực quan để bạn truy cập nội dung trong tài liệu một cách dễ dàng, các công cụ chỉnh sửa PDF phong phú, hoạt động quét và in cũng rất thuận tiện.

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Ngoài ra, Foxit Reader cũng bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa PDF cơ bản khác như thay đổi kích thước, thêm ghi chú … đặc biệt là Foxit Reader Full là phiên bản hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Foxit Reader có các tính năng tuyệt vời, không chỉ là trình xem PDF mà còn cho phép người dùng đọc nhận xét tệp, lớp xem trước và tệp đính kèm và thậm chí xác minh hoặc xác nhận Chữ ký. Đặc biệt, với các tài liệu PDF, phần mềm này cũng có chế độ xem tập trung vào văn bản và bỏ qua hình ảnh hoặc các đối tượng khác, sử dụng các phím tắt để điều khiển và thao tác dễ dàng hơn.

Download Foxit Reader Full crack – Trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Foxit Reader cũng cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa phong phú như thêm, chỉnh sửa, xóa, thay đổi phông chữ, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hoặc đoạn văn, phóng to đoạn văn bằng cách nhấp vào; Cho phép chèn ghi chú, bình luận tại bất kỳ vị trí nào trên tài liệu. Thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm tệp hoặc nhúng hình ảnh, âm thanh và video vào tài liệu.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng giải pháp xem và xử lý PDF toàn diện, đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo tệp PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu Bảo vệ mật khẩu và in tệp PDF dễ dàng.

Bên cạnh những tính năng thú vị này, Foxit Reader Fll crack còn sở hữu giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp cho cả người mới bắt đầu sử dụng.

Với khả năng xem tệp pdf, tạo tệp pdf và nhiều tính năng hữu ích khác, Foxit Reader luôn nằm trong Top phần mềm cần thiết trong máy tính sau khi cài đặt lại Windows.

tải Foxit Reader full crack

Tải Foxit Reader full crack

  1. Tính năng chính của Foxit Reader Full Crack

Xem file PDF

Tải Foxit Reader full carck hỗ trợ xem các tệp PDF với giao diện rõ ràng, các tài liệu PDF được hiển thị và hiển thị ở giữa giao diện. Thanh cuộn giúp người dùng di chuyển tập tin dễ dàng. Các chức năng phóng to, thu phóng và xoay được sắp xếp để người dùng có thể nhìn thấy dễ dàng nhất.

Tạo mới file PDF

Hiện nay, Foxit Reader đã cải thiện và hỗ trợ người dùng tạo tệp PDF mới một cách nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng tạo các tệp văn bản PDF có nội dung ngắn như báo cáo … để gửi cho bạn bè và đồng nghiệp.

Chia sẻ các file PDF – tải Foxit Reader Full Crack

– Foxit Reader cho phép chia sẻ tệp PDF thông qua phần mềm Evernote, một trong những phần mềm hỗ trợ ghi chú và thông tin trực tuyến hiệu quả. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn có thể xem thông tin được lưu trữ trên Evernote bất cứ lúc nào, mọi không gian chỉ cần một máy tính có kết nối internet

– Bên cạnh đó, Foxit Reader cũng hỗ trợ chia sẻ tệp PDF qua Email.

Tạo mật khẩu bảo vệ PDF

– Bạn có thể tạo mật khẩu an toàn cho các tệp PDF để tránh in trái phép cũng như sao chép thông tin dữ liệu của các tệp PDF.

– Áp dụng chữ ký số theo tiêu chuẩn ISO 32000 để tránh giả chữ ký để sao chép thông tin

– Chức năng tùy chọn để vô hiệu hóa mã JavaScript.

Chèn Watermark

Phần mềm mở Foxit Reader pdf cho phép bạn tạo các dấu hiệu bản quyền trên các tệp PDF. Bạn cũng có thể lưu tệp hình ảnh dưới dạng chữ ký của riêng bạn để chèn vào văn bản.

  1. Link tải Foxit Reader Full Crack

DOWNLOAD FOXIT READER FULL CRACK

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Foxit Reader là phần mềm mở tệp PDF được nhiều người sử dụng hiện nay do có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu xử lý tệp PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu… So với nhiều trình đọc PDF khác có cùng tính năng, Foxit Reader được đánh giá là có giao diện thân thiện với người dùng hơn cả.

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.