Tải Diablo 2 Complete Edition – Game hành Động Đỉnh Cao

Chắc hẳn tuổi thơ thế hệ 8x, 9x đời đầu đã quá quen thuộc với cái tên Diablo 2. Một tựa game hành động nhập vai đỉnh cao do Blizzard North phát triển và Blizzard Entertainment phát hành vào năm 2000. Hôm nay TPM xin gửi tới các bạn bản Diablo 2 Complete Edition phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi, bao gồm link tải game và video hướng dẫn cách chơi. 

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Sử dụng ví MoMo An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao. Vietcombank bảo chứng 100%. Đăng ký ngay!

Giới thiệu Tải game Diablo 2 Complete Edition

Tôi vẫn nhớ những năm 2007, khi đó tôi đang là học sinh lớp 10. Biết đến Diablo 2 với hàng giờ chơi trên máy tính quên ăn cơm, quên học bài. Phiên bản Diablo 2 Complete Edition bao gồm tất cả các phiên bản của trò chơi bao gồm các tinh chỉnh mới nhất để tối ưu hóa trò chơi. Thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo bên dưới:

tai diablo 2 cho máy tính 1

Thông tin và phiên bản Diablo 2 Complete Edition từ tác giả Ashton Lee:

  • Là phiên bản đầy đủ nhất có âm thanh khi trò chuyện với NPC và Phim có nhạc.
  • Đã tích hợp D2SE + Sửa lỗi nghiêm trọng. Không ai có cái này trên internet.
  • Tích hợp công cụ thay đổi phiên bản do chính tôi viết theo lô cách đây 12 năm. Nó bao gồm tất cả các Phiên bản từ 1.07 đến 1.14D * Bao gồm 1.10 Beta *. Plugy 11.02 đã được thêm vào. Chuyển phiên bản xong rồi chạy nó. Không thêm phích cắm lại.
  • Plugy 11.02 có thể hoạt động tốt trên phiên bản 1.13D. Từ 1.14 trở đi, không có cách nào để thêm.
Vì là phiên bản Hoàn chỉnh, bạn có thể chơi LOD (Diablo 2 Lord of Destruction) hoặc cài đặt các bản mod của Diablo II vào thư mục mod. Hoặc cài đặt Median Sigma mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì
tai diablo 2 cho máy tính 2

Hướng dẫn cách chơi game Diablo 2

Tham khảo cách chơi trong video dưới đây để nhanh chóng làm chủ game này nhé:

Hướng dẫn tải cà cài đặt game Diablo 2

Đây là bản hạn chế, nếu bạn muốn lấy link tải, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

  1. Sau khi Tải xuống, giải nén → chạy tệp D2VidTst.exe để Chạy Kiểm tra. Sau khi chạy nó vào menu chọn cái đầu tiên. Bạn có thể chọn cái này sau. Sau khi chạy, bạn có thể vào Diablo 2 hoặc D2SE …
  2. Còn đối với Phiên bản đổi, Tải về và ném vào thư mục chứa game. Chạy tệp Change Game Version.cmd để khởi động các công cụ.

CHÚ Ý: Đối với những bạn dùng Windows 10 khi chạy file D2VidTst để test mà game không chạy thì click chuột phải vào 2 file đang D2VidTstD2SE > Properties và chọn như hình dưới đây:

tai diablo 2 cho máy tính 3

Video hướng dẫn sửa một số lỗi không chơi được game trên Win 10 phiên bản 1909, 1903:

https://www.youtube.com/watch?v=3j_5tgepOG0

Đến đây, mình đã giới thiệu với các bạn bản Diablo 2 Complete Edition phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi, bao gồm link tải game và video hướng dẫn. Chúc các bạn chơi vui vẻ!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.