Cheat Engine – Ứng Dụng Cheat Game Hiệu Quả

Tải Cheat Engine, một công cụ được thiết kế để giúp người dùng tùy chỉnh trò chơi một cách hiệu quả, với công cụ này bạn có thể làm cho trò chơi của mình dễ dàng hoặc khó khăn hơn, đồng thời ứng dụng chứa các công cụ hỗ trợ sửa lỗi trò chơi thông thường. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Cheat Engine để thay đổi thông số Game khi chơi, giúp bạn chơi game dễ dàng và vượt qua nhiều đối thủ.

-Advertisement-

TRỌN BỘ KHÓA HỌC KỸ NĂNG THIẾT KẾ HIỆU QUẢ NHẤT(GIẢM 70%)

Bao gồm 3 khóa học, làm chủ 6 công cụ: Ps, Ai, An, Lr, Mu, Xd. Đăng ký ngay!

 1. Cheat Engine là gì
 2. Tải và cài đặt
 3. Cách sử dụng
 1. Cheat Engine là gì

Đây là một công cụ cần thiết cho những game thủ muốn can thiệp vào các thông số và giá trị của game để cải thiện cơ hội chiến thắng. Với công cụ hack thần thánh Cheat Engine, bạn có thể thay đổi các thông số của nhiều trò chơi, bao gồm các trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến và bạn có thể tăng tốc hoặc thay đổi trò chơi.

Cheat Engine đi kèm với công cụ Quét bộ nhớ để quét nhanh các biến được sử dụng trong trò chơi và cho phép người dùng thay đổi chúng. Đồng thời tích hợp trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ thao tác 3D trực tiếp, công cụ kiểm tra hệ thống và hơn thế nữa…  

Ứng dụng là một giải pháp hack trò chơi được nhiều game thủ lựa chọn nhờ khả năng thay đổi nhiều giá trị và tăng tốc trò chơi đáng kể. Ngoài ra, Cheat Engine cũng hỗ trợ nhiều nền tảng, an toàn và không ảnh hưởng đến các quy trình khác, mang đến cho game thủ trải nghiệm chơi game tối ưu với hiệu năng cao hơn.

Sử dụng công cụ cheat game để làm gì

Cheat Engine hỗ trợ thay đổi các thông số trong trò chơi, giúp bạn vượt qua các thử thách trong trò chơi một cách dễ dàng, đặc biệt là với các trò chơi khó như Candy Crush Saga hoặc Plants vs Zombies. Bên cạnh đó, Cheat Engine còn cho phép bạn tăng tốc internet, xem phim, chơi game mượt mà hơn.

Người chơi tải Cheat Engine và cài đặt nó, với sự trợ giúp của công cụ này, việc chiến thắng các trận đấu ngoại tuyến với AI trên máy tính trở nên dễ dàng hơn, bạn cũng có thể kéo dài thời gian hoặc tăng tốc cho trò chơi của mình khi cần.

Nếu các giá trị mặc định không làm hài lòng hoặc khó khăn cho người chơi, thì với Cheat Engine, trò chơi sẽ trở nên dễ dàng hơn cho người chơi. Chỉ cần cài đặt, thay đổi một vài giá trị cơ bản trong trò chơi với chương trình mà bạn có thể đạt được kết quả cao nhất khi chơi game.

Ngoài phiên bản PC, còn có phiên bản Cheat Engine dành cho Android với khả năng hỗ trợ chơi nhiều game di động, hack và thay đổi giá trị trong game theo nhiều cách khác nhau, bên cạnh tính năng hack, Download Cheat Engine cho Android còn giúp tăng tốc trò chơi hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng cần một chút hiểu biết để có thể chỉnh sửa thành công.

Cheat Engine

Tại sao nên dùng Cheat Engine

Cheat Engine được biết đến như một công cụ cho phép bạn sửa đổi và điều chỉnh bộ nhớ của game, để bạn có thể thay đổi hoàn toàn tất cả các thông số của trò chơi bạn đang chơi thông qua điều chỉnh chỉ mục tại địa chỉ của bộ nhớ chương trình, bạn cũng có thể chỉnh sửa bất kỳ yếu tố nào trong trò chơi miễn là trên bộ nhớ.

Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ game thủ thay đổi các chỉ số của trò chơi như máu, tiền xu, vàng, kim cương, đá quý, điểm số và nhiều chỉ số khác. Cheat Engine cũng hỗ trợ tăng tốc trò chơi, đặc biệt là sử dụng các trò chơi như Ngọc Rồng, trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến.

Phần mềm này hoạt động dựa trên Windows Task Manager để tìm các tham số trò chơi ảnh hưởng đến RAM máy tính. Phần mềm cũng kết hợp sửa lỗi, chia tách, nối, lập chỉ mục tốc độ và các công cụ vận hành 3D.

Tải Cheat Engine mới nhất sửa các lỗi trong phiên bản cũ như thường xuyên gặp sự cố khi người dùng chuyển đổi giữa các tab, không được kích hoạt sau khi khởi động lại trò chơi, gỡ lỗi toàn cầu trên nền tảng Windows 64 bit, hỗ trợ Các định dạng tệp dữ liệu sau: CET, CT2, CT3 , CT, XML, GH, AMT…

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Ưu điểm Ceat Engine

Tuy nhiên, có một điểm yếu nhỏ trong Cheat Engine, hơi khó sử dụng, đặc biệt đối với những người có ít kinh nghiệm với các trò chơi, chương trình và hệ thống. Giao diện đồ họa của ứng dụng đơn giản, tương đối dễ hiểu, nhưng các giá trị hiển thị trên đó không được hiểu rõ.

Không chỉ được sử dụng cho các game thủ, Cheat Engine còn có thể giúp các lập trình viên tìm ra lỗi của chương trình của họ thông qua việc xem xét các giá trị được ghi bởi chương trình được lưu trữ trên RAM. Bản thân Cheat Engine là một phần mềm nguồn mở, vì vậy bạn có thể yên tâm về các vấn đề bảo mật và nó không có phần mềm gián điệp hoặc vi-rút vì cộng đồng có thể phân tích rõ ràng mã nguồn của chương trình.

Phần mềm Cheat Engine cũng có tính năng gian lận tốc độ cho trò chơi để game thủ có thể đạt tốc độ tối ưu cho trò chơi của họ. Bạn có thể đạt được cấp độ cao hoặc tăng cấp nhanh chóng bằng cách cải thiện tốc độ của trò chơi.

 tải Cheat Engine

 1. Những tính năng chính của Cheat Engine
 • Khả năng xâm nhập bộ nhớ game và thực hiện thay đổi số liệu.
 • Xem được bộ nhớ của game.
 • Cheat game trực tuyến, tăng tốc độ trò chơi.
 • Không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM.
 1. Tải Cheat Engine và cài đặt

DOWNLOAD CHEAT ENGINE

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

-> Chạy file setup -> Chọn Next

-> Chọn I accept the agreement -> Next

-> Chọn thư mục lưu -> Next

-> Next

-> Next

-> Click Install để bắt đầu cài đặt

-> Click Next

-> Chọn Finish để kết thúc cài đặt

 1. Cách sử dụng Cheat Engine

Sau khi cài đặt hoàn tất trên máy tính, cần khởi động phần mềm

Để thay đổi các thông số của game, bạn chạy các máy quét bộ nhớ để tìm các biến và thay đổi chúng cho phù hợp bằng cách click vào biểu tượng màn hình máy tính khung viền xanh trên giao diện.

Khi xuất hiện hộp thoại, cho phép bạn chọn file chạy trò chơi muốn thay đổi thông số và nhấp Open để mở

Sau đó thiết lập các thông số như: Scan Type, Value Type… rồi tùy chỉnh thay đổi các thông số Game.

Nhiều người cũng kết hợp Cheat Engine và Kemulator để can thiệp vào các trò chơi di động cộng sinh hoặc kết hợp với BlueStacks để can thiệp vào các trò chơi trên điện thoại Android.

Biết cách sử dụng Cheat Engine giúp bạn có được kết quả tốt nhất khi chơi game. Các số liệu, tốc độ, điểm số… đều được điều chỉnh dễ dàng.

Trang Chủ

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.