Thủ Thuật Tải Zalo Về Máy Tính – Chat, Video Call Trên Zalo PC

Zalo PC là phần mềm trò chuyện máy tính miễn phí, gần như người Việt nào cũng có tài khoản Zalo, không chỉ hỗ trợ nhắn tin, trò chuyện trực tuyến qua tin nhắn văn bản, cuộc gọi video mà Zalo PC còn hỗ trợ tìm và kết bạn, xem tin tức …Tải Zalo về máy tính và cài đặt để sử dụng như thế nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước, rất đơn giản. 

-Advertisement-

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ - CHẬM MÃN DỤC NAM HÀNG ĐẦU

Cải thiện khả năng sinh lý, tăng nhu cầu tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Giảm rối loạn tình dục thường gặp như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh và yếu sinh lý. Giảm giá 50%. Xem ngay

  1. Giới thiệu về Zalo
  2. Tải và cài zalo trên máy tính
  3. Hướng dẫn đăng nhập Zalo PC trên máy tính
  1. Giới thiệu về Zalo – Tải Zalo về máy tính

Ứng dụng Zalo cho PC là một trong những phần mềm trò chuyện hiệu quả và được nhiều người sử dụng ngày nay, để gửi tin nhắn và chia sẻ ảnh với nhau thay vì Messenger, Viber hoặc Skype vì hình ảnh vẫn sắc nét và ngược lại, chuyển nhanh, bên cạnh đó, các cuộc gọi video trên ứng dụng cũng rất ổn định.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí hoạt động trên cả hai nền tảng máy tính (như Windows, Mac, Linux) và di động (bao gồm Android, iOS, Windows Phone). Đây là phần mềm trò chuyện do người Việt tạo ra, được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Không chỉ tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một công cụ trò chuyện như nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi điện thoại và cuộc gọi video … mà nhà phát triển còn hoàn thiện và phát triển các tính năng này để trở nên ưu nhất, phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng.

Cho đến nay, mạng xã hội này đã được xếp hạng trong số các phần mềm thống trị tại thị trường Việt Nam, vượt qua một loạt các đối thủ lớn. Về chức năng nhắn tin, tải xuống Zalo trên điện thoại hoặc nền tảng máy tính của bạn có tốc độ nhắn tin cực nhanh, đi kèm với trạng thái nhận và đọc tin nhắn (đã gửi, nhận hoặc xem) để bạn biết trạng thái Tin nhắn của bạn đã được đọc. Ngay cả trong điều kiện kết nối mạng không ổn định, Zalo cho PC cũng mang đến sự hài lòng cho người dùng.

download zalo

Tải Zalo cho máy tính

Mạng xã hội chất lượng – Tải Zalo về máy tính.

Donload  Zalo PC cũng hoạt động như một mạng xã hội, nhưng rất nghiêm ngặt trong việc lựa chọn tin tức nên bạn sẽ giảm thiểu sự quấy rối khó chịu từ cộng đồng, đặc biệt là người lạ. Ứng dụng này có nhiều ưu điểm so với Facebook, như gửi hình ảnh HD chất lượng cao mà không bị thu nhỏ, giảm độ phân giải như tải hoặc đăng trên Facebook, hoặc tham gia các nhóm để nói chuyện với nhau.

Bạn có thể tạo tài khoản Zalo để phục vụ công việc bán hàng hoặc tiếp thị của mình, giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Mạng xã hội này hiện cũng tích hợp các chức năng hiện đại, cập nhật về xu hướng và nhu cầu thị trường, như hỗ trợ Livestream, vé máy bay và hành trình bay, kiểm tra trạng thái và hành trình xe buýt, tìm hiểu tình hình sử dụng điện và nước, hẹn gặp bác sĩ…

Tiện ích công việc

Tải Zalo trên máy tính của bạn để sử dụng, bạn có thể tìm kiếm tệp, ảnh và liên kết trong máy tính của mình. Hơn nữa, tiện ích cũng hiển thị 5 số điện thoại được tìm kiếm gần đây nhất, hiển thị những người lạ đã từng trò chuyện với bạn để tiết kiệm thời gian đáng kể. Trong phiên bản mới này, nó cũng bổ sung các tính năng nâng cao như xem video trong khi trò chuyện, đề xuất gửi tệp khi gửi tin nhắn cho bạn bè, giúp cuộc gọi video trên PC nhanh hơn và mượt mà hơn.

Sử dụng phần mềm Zalo PC để trò chuyện, trò chuyện với người thân, bạn bè, trao đổi công việc, làm quen và kết bạn với những người dùng khác trong cùng khu vực hoặc tham gia phòng trò chuyện với sở thích riêng của mình…

Tải Zalo về máy tính

Tải Zalo về máy tính

  1. Cài zalo trên máy tính – Download Zalo

Với một máy tính để bàn hay laptop, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này. Khi đăng nhập Zalo bằng máy tính, tất cả tin nhắn và danh bạ sẽ được đồng bộ hóa giữa máy tính và điện thoại của bạn, giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Và bạn có thể dễ dàng sử dụng Zalo PC giống như sử dụng trên điện thoại di động. Các bước thực hiện như sau: 

-> Để cài đặt Zalo trên máy tính, trước tiên các bạn cần tải Zalo về máy tính bản cập nhật mới nhất. TẠI ĐÂY (Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

-> Truy cập đến thư mục vừa tải Zalo PC về máy tính và click đúp.

-> Lựa chọn gói ngôn ngữ sử dụng rồi click OK.

-> Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, Click vào Cài đặt.

-> Qquá trình cài đặt Zalo trên máy tính diễn ra khá nhanh.

-> Click Hoàn thành sau khi phần mềm đã được cài đặt. 

  1. Hướng dẫn đăng nhập Zalo PC trên máy tính

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại và mật khẩu

Bạn có thể dễ dàng đăng nhập Zalo với cách này với mật khẩu tài khoản Zalo.

-> Nhập thông tin Số điện thoại, Mật khẩu và Mã kiểm tra sau đó click vào Đăng nhập với mật khẩu để đăng nhập vào Zalo.

-> Nếu quên mật khẩu thì có thể click vào Quên mật khẩu hoặc sử dụng cách đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu

Tải Zalo về máy tính

Tải Zalo về máy tính

Đăng nhập Zalo bằng số điện thoại không dùng mật khẩu

Trường hợp này áp dụng khi không nhớ được mật khẩu tài khoản Zalo của mình, nhanh và tiện lợi nếu bạn đang cầm điện thoại và đã đăng nhập Zalo trên điện thoại

-> Khi bạn nhập thông tin số điện thoại, bạn sẽ thấy gợi ý đăng nhập không cần mật khẩu hiện ra ở phía dưới.

Tải Zalo về máy tính

Tải Zalo cho máy tính

-> Bạn click vào đăng nhập không dùng mật khẩu, một thông báo xác nhận đăng nhập sẽ được gửi tới Zalo trên điện thoại, bạn chỉ cần xác nhận đăng nhập là có thể đăng nhập Zalo trên máy tính.

Tải Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo PC bằng cách quét mã QR

Để có thể đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, bạn còn có thể sử dụng tính năng quét mã QR. Hướng camera điện thoại về mã QR xuất hiện trên giao diện đăng nhập là xong.

Tải Zalo trên máy tính

Tải Zalo về máy tính

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng nhập Zalo PC bằng nhiều cách khác nhau nữa chẳng hạn như đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt Web hay là đăng nhập qua phần mềm giả lập Android.

(Nếu chưa đăng ký tài khoản Zalo thì bạn tiến hành đăng ký ngay trên PC, rất dễ dàng)

Trong công việc, sử dụng Zalo trên PC có nhiều ưu điểm hơn so với Mobile vì màn hình lớn, dễ thao tác, dễ lưu, tải các file gửi đến, gửi đi, đặc biệt là truy cập dữ liệu trang PC của bạn dễ dàng…

https://thetpm.net/

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.