Thủ Thuật Tải WinRAR – Công Cụ Nén và Giải Nén File Đa Định Dạng

Hướng dẫn tải và cài đặt WinRAR

WinRAR là một trong những phần mềm nén và giải nén tệp phổ biến nhất hiện nay với khả năng nén và giải nén nhiều định dạng tệp khác nhau, ưu điểm của WinRaR là cung cấp tốc độ nén và tỷ lệ nén cao, có thể nén nhiều tệp cùng một lúc. Ngoài ra, WinRAR cũng giúp bạn quản lý tốt hơn các tệp lưu trữ của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tải WinRAR (Download WinRAR) cũng như cài đặt phần mềm hữu ích này trong bài viết dưới đây.

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

 1. WinRAR là gì
 2. Tính năng chính của WinRAR
 3. Cách tải và cài đặt WinRAR
 4. Phần mềm liên quan
 5. Link tải WinRAR
 1. WinRAR là gì – Tải WinRAR

WinRAR là phần mềm nén và giải nén được sử dụng nhiều nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng cơ bản và các định dạng hiếm. Ưu điểm của phần mềm là tỷ lệ nén cao, tốc độ nén và giải nén cao, dễ sử dụng, có khả năng nén hàng loạt tệp cùng một lúc nhằm tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, có thể sử dụng nó để tạo tập tin cài đặt exe rất thuận tiện. WinRAR là một công cụ quản lý lưu trữ cho phép người dùng tạo, sắp xếp và quản lý các tệp lưu trữ của họ.

Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể tạo lưu trữ dữ liệu, nén hoặc giải nén chúng và bảo vệ chúng khỏi bị hư hại. WinRAR là một phần mềm nén và giải nén tập tin đa định dạng được đánh giá cao về giao diện đồ họa cũng như các tính năng nâng cao. Ưu điểm của nó là tỷ lệ nén cao, cao hơn 10% -50% so với các phương pháp nén khác, tạo tệp nén an toàn, đặt mật khẩu, thêm lưu trữ và nhận xét, trong một số trường hợp. Nó cũng giúp sửa chữa các tập tin bị hỏng.

download winrar

Download WinRAR

Download WinRAR – phần mềm hỗ trợ nén và giải nén nhiều định dạng

WinRAR 64bit cho phép người dùng nén các tệp có định dạng ZIP và RAR. Tuy nhiên, khi giải nén, phần mềm có thể trích xuất nhiều định dạng khác nhau như CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2 và TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR (Lưu trữ Java), ISO (ISO9660 – CD ), các định dạng tệp 7Z XZ, Z (nén Unix) cùng với các định dạng RAR và ZIP. Nó có thể lưu trữ dữ liệu lên tới 8,589 tỷ gigabyte.

Ngoài ra, chỉ cần tải xuống WinRAR, người dùng không chỉ có thể trích xuất các định dạng như rar, zip mà còn có thể trích xuất các tệp khác như iSO … Với tốc độ nhanh, WinRAR cũng giúp tạo tệp cài đặt .EXE hoặc tạo lại phần mềm di động. Đây được coi là phần mềm đa năng và bạn nên cài đặt nó trên máy tính của mình. Phần mềm này hiện hỗ trợ cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit, bạn có thể tải winrar 32 bit và winrar 64 bit phù hợp với hệ điều hành của mình.

Tải WinRAR – phần mềm nén file không ảnh hưởng tới dữ liệu gốc

WinRAR có các ưu điểm như nén và giảm dữ liệu đáng kể cho các tệp lớn nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng của các tệp này, trong trường hợp bạn có quá nhiều tệp để nén, bạn hãy để nó thực hiện chế độ nén hàng loạt. Phần mềm này cũng được coi là vị cứu tinh của các game thủ khi tải xuống các tệp định dạng ISO nén của trò chơi, với khả năng giải nén các tệp hình ảnh một cách nhanh chóng và an toàn.

Nếu bạn muốn tạo tệp đính kèm email mà bạn vừa tải lên và gửi đi nhanh chóng, WinRAR là giải pháp tuyệt vời. Đối với người nhận Email, họ cũng có thể sử dụng nó để trích xuất tệp đính kèm đó.

Download WinRAR có khả năng kiểm tra, khôi phục và sửa chữa các tệp bị lỗi trong quá trình giải nén

Ngoài các tính năng tương tự như phần mềm giải nén thông thường, WinRAR 32bit còn có khả năng kiểm tra, phục hồi và sửa chữa các tệp bị hỏng trong quá trình nén và giải nén, cho phép bạn chọn phương pháp nén, tách và tạo tập tin tự giải nén.

Tải WinRAR có tốc độ nén và giải nén nhanh

Phần mềm nén và giải nén WinRAR mới nhất hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến hiện nay, tốc độ thực hiện công việc nhanh và chính xác. Sau nhiều năm ra mắt và thử nghiệm trên thị trường, nó đã trở thành một trong những ứng dụng nén và giải nén tệp RAR và Zip hữu ích và phổ biến nhất.

Phần mềm WinRAR với tốc độ nén và giải nén dữ liệu rất tốt, khi sử dụng, nó sẽ nhanh chóng giúp bạn giảm kích thước tệp, chống phân mảnh hoặc giải nén dữ liệu… để tạo các tệp định dạng ZIP, RAR, 7-Zip, CAB , ARJ, LZH nhanh chóng và an toàn.

Hiện tại phần mềm này được coi là một trong những phần mềm phổ biến hiện được cài đặt trên hầu hết các máy tính. Với các thuật toán tiên tiến được áp dụng, phần mềm cho phép người dùng nén một loạt các định dạng tệp khác nhau thành một tệp duy nhất để tạo điều kiện chia sẻ trên internet.

Các phiên bản của WinRAR

Phiên bản WinRAR 5.40 (64 bit) cải thiện một số tính năng và giao diện để giúp nén và giải nén tệp thuận tiện hơn và nhanh hơn, phiên bản này cũng hoạt động ổn định trên các hệ điều hành.

Phiên bản WinRAR 5.5.0 (32 bit) sử dụng định dạng lưu trữ RAR 5.0 theo mặc định, sử dụng thuật toán AES-256 ở chế độ CTR để mã hóa các tệp ZIP, hỗ trợ giải nén các tệp .LZ được tạo bởi công cụ nén Lzip, thêm một số tùy chọn khác.

Phiên bản WinRAR 5.71 có nhiều thay đổi giao diện và tính năng, cải thiện hiệu quả phục hồi của các tệp nén, thay đổi tùy chọn nén và một số sửa lỗi khác, phần mềm này hiện đang là bộ giải nén phổ biến nhất.

WinRAR hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành khác nhau

WinRAR hoạt động rất tốt trên nền tảng windows cũng như thiết bị di động, đây cũng là một trong số ít phần mềm có chức năng nén và giải nén tốt nhất hiện nay, khi tải xuống, bạn có thể làm việc với các tệp trong ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, Các định dạng ARJ, LZH … hoặc một số định dạng đặc biệt khác.

tải winrar

Download WinRAR

 1. Tính năng chính của WinRAR

 • Nén các tập tin
 • Hỗ trợ nén nhiều tập tin
 • Giải nén các tập tin
 • Giải nén file ISO
 • Xem trước các tệp trước khi giải nén
 • Tạo mật khẩu bảo vệ tệp
 • Tạo tệp đính kèm cho Email
 • Hỗ trợ định dạng RAR và RIP
 • Khôi phục dữ liệu
 • Giao diện thân thiện
 • Dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành
 1. Cách tải và cài đặt WinRAR

Việc tải cà cài đặt phần mềm giải nén này cũng đơn giản, theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải Winrar về máy tính của mình. Để được hỗ trợ tốt hơn, bạn nên tải phiên bản mới nhất của WinRAR.

Bước 2: Khởi động file cài WinRAR bằng cách nhấp chuột trái vào file cài đặt.
Một cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra -> nhấn vào ô “Install”.

Bước 3: Sau khi nhấn Install, hệ thống sẽ tự động cài đặt vào máy tính trong vài giây. Tiếp theo, một cửa sổ mới sẽ hiện ra và yêu cầu bạn tùy chỉnh thông số của phần mềm, như sau:

 – Associate Winrar with: Tại đây bạn tích chọn những định dạng mà Winrar hỗ trợ (có thể để mặc định cho tùy chọn này hoặc nếu muốn Winrar hỗ trợ tất cả những định dạng có trong cài đặt thì bạn chọn Select all)

tải wunrar

Download WinRAR

 – Interface: Tại đây có 3 tùy chọn, cho phép bạn tạo file khởi động Winrar trên:  
   + Add Winrar to Desktop: Tạo file khởi động trên màn hình máy tính.
   + Add Winrar to Start Menu: Tạo file khởi động trên thanh Start  
   + Create Winrar program group: Tạo nhóm chương trình mở bằng Winrar
 – Shell Integration: Tại đây yêu cầu bạn lựa chọn kết hợp Winrar. (có thể để mặc định các tùy chọn)
Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình bạn hãy nhấn “Ok”.

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt thông số, cấu hình và “Ok” thì một của số xuất hiện thông báo quá trình cài WinRAR đã hoàn tất.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản là bạn có thể tải WinRar và cài đặt cho mình xong bộ phần mềm này.

 1. Phần mềm liên quan

Bên cạnh WinRAR, các phần mềm giải nén khác như 7 Zip hoặc WinZip cũng được biết đến, hai công cụ này có những khác biệt nhất định.

Download WinRAR là phần mềm tốt nhất để nén và giải nén các tệp RAR và ZIP trên máy tính của bạn, WinRAR cho phép nén và giảm kích thước tệp, từ đó giúp bạn chia sẻ và gửi tệp qua internet nhanh hơn trên Windows, Mac, Linux và trên các hệ điều hành Android.

Link tải WinRAR

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

– Windows 32bit: Tải WinRAR 32bit
– Windows 64bit: Tải WinRAR 64bit

Trang chủ: https://thetpm.net/

-Advertisement-

ZAWA NHANH CHÓNG LẤY LẠI PHONG ĐỘ & BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Được bào chế từ các thảo dược quý và đại bổ cho sinh lý nam giới, dạng nước uống. Hiệu quả cao, cải thiện sức khỏe tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. An toàn & Mạnh mẽ. Giá ưu đãi 50%. Xem ngay!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: