Thủ Thuật Tải Ultrasurf – Đổi Proxy, Fake IP, Vào Website Bị Chặn

Phần mềm Ultrasurf hỗ trợ thay đổi Proxy, Fake IP vào trang web bị chặn, cho phép bạn truy cập nhiều trang web bị chặn và ẩn IP. Ưu điểm của Ultrasurf là ​​bảo mật cao, mã hóa mạnh và khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt. Tải Ultrasurf (Dowwnload Ultrasurf) về máy rất gọn nhẹ nhưng tính năng vô cùng mạnh mẽ.

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

  1. Giới thiệu
  2. Các phần mềm tương tự
  3. Link tải

 1. Ultrasurf là gì

Ultrasurf là ​​một ứng dụng quen thuộc để nhiều người dùng truy cập các trang web bị chặn bằng thuật toán ẩn địa chỉ IP, vượt qua tường lửa, thay đổi proxy. Mặc dù có giao diện đơn giản và nhẹ, tính năng của Ultrasurf rất mạnh mẽ, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, giải nén và chạy tệp mà không cần cài đặt.

Ultrasurf hoạt động trên các trình duyệt web phổ biến như Chrome, IE, Firefox để tạo IP giả, ẩn danh khi lướt và vượt tường lửa để truy cập các trang web bị chặn rất hiệu quả.

UltraSurf

Download UltraSurf – Vào FB, vượt Firewall, tự động tìm proxy, ẩn IP

Tại sao nên sử dụng công cụ này

Ultrasurf là ​​một công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn truy cập các trang web bị chặn, ngoài ra còn giúp người dùng ẩn danh khi lướt web để ngăn chặn tin tặc theo dõi và đánh cắp thông tin của bạn. Khi bạn cài đặt Ultrasurf trên hệ thống, bạn sẽ được mã hóa tất cả thông tin khi truy cập web để không có con mắt tò mò nào có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Tải Ultrasurf về máy tính của bạn để giúp bạn truy cập các trang web trực tuyến ở chế độ an toàn, với tốc độ nhanh hơn. Ngoài ra, phần mềm này cũng kết hợp các chính sách bảo vệ thông tin người dùng để giúp họ tránh các rủi ro trực tuyến.

Ultrasurf hỗ trợ người dùng truy cập các trang web bị chặn như Facebook, SnapChat, Instagram, Twitter, YouTube, Skype… cũng như một số trang web khác một cách dễ dàng. Facebook là một trong những dịch vụ thường chặn truy cập ở một quốc gia nào đó, sử dụng Ultrasurf để trao đổi Proxy sẽ giúp bạn truy cập Facebook nhanh chóng và dễ dàng.

Download Ultrasurf hỗ trợ đổi Proxy, đổi IP, vượt tường lửa, vào web bị chặn

Ultrasurf cung cấp các thuật toán để ẩn địa chỉ IP, vượt qua tường lửa, thay đổi proxy để tạo môi trường lướt web an toàn cho bạn. Phần mềm Ultrasurf hoạt động tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, cải thiện tốc độ truy cập trang web nhanh hơn và có thể truy cập các trang web bị chặn bởi chính phủ.

Sử dụng UltraSurf để truy cập internet công cộng cũng là một biện pháp hiệu quả để ngăn chặn và bảo vệ dữ liệu quan trọng trong máy tính.

Các vấn đề liên quan đến truy cập cũng như truy cập vào các trang web bị chặn nhanh chóng được xử lý bằng ultrasulf.

Khi tải Ultrasurf, người dùng hoàn toàn được bảo vệ khỏi nguy cơ khi truy cập internet.

Tính năng hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn

Ultrasurf cũng là một phần mềm đăng nhập Facebook được đánh giá cao từ nhiều người dùng. Để truy cập Facebook bị chặn, người dùng chỉ cần cài đặt trên PC và laptop của họ, sau đó bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bị chặn nào.

Ultrasurf không chỉ là một công cụ hỗ trợ trên facebook mà còn cho phép bạn truy cập nhiều trang web bị chặn bởi IP quốc gia, bằng cách sử dụng nhiều proxy khác nhau.

Ưu điểm của phần mềm này là khả năng chạy tệp trực tiếp khi tải xuống mà không cần cài đặt, mã hóa thông tin liên quan giữa máy tính của bạn và máy chủ proxy Ultrasurf, hoạt động với tất cả các trình duyệt.

Khi tải về phiên bản UltraSurf mới, chúng tôi thấy rõ sự cải thiện đáng kể về tốc độ truy cập trang web, tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau, thêm chức năng thiết lập cổng giao tiếp, chế độ mặc định …

Hiện phần mềm nàyy đang được nhiều người sử dụng bởi vì hiệu quả của nó. Người dùng sẽ không mất thời gian để khởi động chương trình và cài đặt và vẫn truy cập trang web bị chặn một cách nhanh chóng.

UltraSurf

Giao diện tải Ultrasurf

Các tính năng khác

Phiên bản mới nhất của Ultrasurf đã cải thiện tốc độ truy cập trang web nhanh hơn, tương thích với nhiều trình duyệt hơn, thêm chức năng cài đặt vào chế độ mặc định.

Với Ultrasurf, người dùng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi trong mọi việc như lướt web, đăng nhập và đăng bài trên diễn đàn, sử dụng email, tải lên và tải xuống các tệp, xem và nghe nhạc, video…

Ultrasurf phiên bản mới bổ sung chức năng thiết lập cổng giao tiếp nội bộ, chức năng cài đặt về chế độ mặc định, cho phép truy cập vào các mạng xã hội, diễn đàn, blog bị chặn bởi mạng, bị cấm vì lý do nhạy cảm, do xung đột IP.

Chỉ cần tải Ultrasurf về máy tính, chương trình sẽ tự động tạo địa chỉ IP giả cũng như thay đổi proxy, hỗ trợ người dùng bỏ qua tường lửa để truy cập nhiều trang web bị chặn.Giống như các chương trình tạo IP giả khác, nhược điểm chính là khi nó hoạt động, hiệu năng của máy tính cũng như khả năng truy cập Internet khá chậm.

Sau khi sử dụng Ultrasurf, bạn nhớ tắt phần mềm để không ảnh hưởng tới những việc khác.

2. Các phần mềm tương tự Ultrasurf

Hotspot Shield & Ultrasurf

Hiện tại, Ultrasurf và Hotspot Shield là hai tùy chọn hàng đầu để để truy cập Facebook hoặc bất kỳ trang web bị chặn nào. Tuy nhiên, Ultrasuf hiện chỉ được hỗ trợ trên các hệ điều hành Windows, trong khi Hotspot Shield có thể được sử dụng trên máy tính hoặc trên thiết bị di động.

DNS Jumper

DNS Jumper cũng là một phần mềm để vượt qua tường lửa, vào Facebook, được nhiều người tin dùng, đảm bảo an toàn khi duyệt web nhờ ẩn IP, thay đổi DNS.

DnsJumper

DnsJumper cho phép người dùng thay đổi và trao đổi giữa DNS của nhà cung cấp dịch vụ và DNS của các hệ thống tên miền công cộng.

Freegate

Hotspot Shield và Freegate là hai phần mềm được đánh giá cao về ẩn IP khi truy cập mạng, có khả năng ẩn IP và vượt qua tường lửa mạnh mẽ.

SurfEasy

Surf EAS cũng là một ứng dụng có chức năng tương tự, với các tính năng bảo mật cho kết nối internet, truy cập web ẩn danh và vượt tường lửa. Bên cạnh đó SurfEasy còn có khả năng bỏ chặn Facebook, Instagram, Twitter, YouTube… và một số trang web phổ biến khác.

3. Tải Ultrasurf

Link Donwload Ultrasurf

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Ngay từ khi ra đời, Ultrasurf đã được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ truy cập Internet hiệu quả nhất.

TPM

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: