Tải UltraISO – Tạo, Chỉnh Sửa và Quản Lý File ISO

Tải và sử dụng phần mềm UltraISO cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và quản lý các tệp ISO hiệu quả. Ưu điểm của phần mềm UltraISO như hỗ trợ nhiều định dạng hình đĩa ảnh, thiết lập các thuộc tính ẩn cho tệp, trích xuất nội dung tệp hình ảnh đĩa. Tải Ultaiso full crack (đầy đủ ultraiso key), cài đặt và hướng dẫn cách sử dụng Ultraiso sẽ có chi tiết trong bài viết.

-Advertisement-

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ - CHẬM MÃN DỤC NAM HÀNG ĐẦU

Cải thiện khả năng sinh lý, tăng nhu cầu tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Giảm rối loạn tình dục thường gặp như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh và yếu sinh lý. Giảm giá 50%. Xem ngay

  1. UltraISO là gì

Tải UltraISO – Chỉnh sửa và tạo mới nội dung file ISO

UltraISO là phần mềm hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp hình ảnh CD / DVD như ISO, BIN, IMG, CIF, NRG, MDS, CCD … Ứng dụng này bao gồm các công cụ để tạo, chỉnh sửa, trích xuất. Cấu trúc quản lý của nó giúp bạn tạo các tệp nén an toàn và bảo mật.

UltraISO key

Download Ultraiso – quản lý file iSO

UltraISO là một phần mềm mạnh mẽ, dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng, hỗ trợ người dùng tạo và quản lý đĩa ảnh hiệu quả. Ngoài ra, ứng dụng UltraISO cũng có khả năng chuyển đổi hình ảnh giữa các loại tệp trên. UltraISO cho phép bạn tạo các tệp hình ảnh ISO từ một ổ đĩa bình thường để lưu trữ các tệp cài đặt trò chơi, các hệ điều hành là dữ liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Phần mềm cũng tích hợp các công cụ để chỉnh sửa dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng hình ảnh đĩa hoặc trích xuất các tệp trên các tệp ISO.

UltraISO thiết kế giao diện cổ điển

UltraISO đi kèm với giao diện cổ điển, các tính năng được sắp xếp hợp lý, bao gồm các công cụ để tạo, chỉnh sửa, trích xuất hình ảnh đĩa và quản lý cấu trúc của chúng. Quá trình tạo đĩa ảnh nhanh chóng và thông báo cho bạn khi quá trình hoàn tất.

Một menu quan trọng trong cửa sổ chính của UltraISO là menu “Tool”, bao gồm nhiều công cụ nhỏ để giúp bạn chuyển đổi, ghi, kiểm tra, xác minh, nén và kiểm tra đĩa. Hình ảnh đĩa khởi động có một menu riêng cho các tiện ích thiết yếu như “Tạo / ghi đĩa mềm / hình ảnh đĩa” hoặc “Tạo đĩa CD / DVD đa khởi động”.

UltraISO là giải pháp đơn giản để tạo, chỉnh sửa file ảnh ISO – Ultraiso key

Tải UltraISO cung cấp cho người dùng một giải pháp đơn giản nhưng toàn diện trong việc tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO của CD / DVD.

Định dạng ISO thường được sử dụng trong việc lưu trữ các tệp cài đặt  trò chơi và hệ điều hành. UltraISO cũng bao gồm các tiện ích để chỉnh sửa trực tiếp tệp hình ảnh ISO và trích xuất các tệp và thư mục có trong đĩa.

Với UltraISO, bạn sẽ thấy việc thao tác các tệp ISO dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Tạo ổ đĩa ảo, quản lý, chỉnh sửa các tệp ISO … tất cả trong phần mềm UltraISO – một phần mềm đa chức năng và không thể thiếu trên máy tính của bạn.

Với phần mềm Ultraliso, người dùng có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp hình ảnh ISO cũng như trích xuất các tệp và thư mục từ CD / DVD và hơn nữa tạo các tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ ổ cứng của người dùng.

UntraISO hỗ trợ tạo, sửa file và thư mục ảnh ISO – Ultraiso Full Crack

Ultraliso cung cấp cho người dùng các công cụ để chỉnh sửa các tệp hình ảnh ISO của CD / DVD. Việc xử lý ảnh đĩa trở nên dễ dàng như khi bạn xử lý tệp hoặc thư mục bình thường, có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa, … rất nhanh chóng.

Phần mềm cũng giúp bạn tạo CD / DVD khởi động, tạo tệp ISO trực tiếp từ CD / DVD-ROM hoặc từ ổ cứng, trích xuất dữ liệu có trong CD / DVD. Ultraliso giúp người dùng thêm, xóa, tạo thư mục mới, đổi tên nội dung trong các tệp ảnh ISO. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh CD / DVD.Một tính năng độc đáo khác của Ultraiso có khả năng trực tiếp thiết lập các thuộc tính ẩn cho các tệp, thư mục trên ảnh ISO.

Ultraiso cho phép tạo ra một đĩa khởi động All-in-one

Tải phần mềm UltrlISO cũng cho phép bạn tạo đĩa khởi động tất cả trong một, quản lý tệp hình ảnh CD / DVD hoặc thậm chí tạo ổ đĩa ảo hoặc chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh đĩa. Quá trình tạo đĩa cũng nhanh chóng và thông báo cho người dùng khi công việc hoàn thành.

Đồng thời với việc tạo hình ảnh là nén hình ảnh, phần mềm giải nén tệp ISO này sẽ giúp bạn tạo các tệp nén an toàn và bảo mật. UltraISO được coi là một công cụ xử lý toàn diện cho các tệp hình ảnh ISO với các chức năng cơ bản đến nâng cao để bạn tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tệp hình ảnh ISO của CD / DVD. Với UltraISO, người dùng sẽ thấy làm việc với các tệp hình ảnh dễ dàng như làm việc với một thư mục bình thường.

Các tính năng chính của Ultraiso Full Crack:

  • Tạo và chỉnh sửa tập tin ảnh ISO;
  • Hỗ trợ tạo ra các đĩa CD/DVD khởi động;
  • Tạo ra các tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM;
  • Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa;
  • Trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa;
  • Đặt thuộc tính ẩn cho tập tin và thư mục trên ảnh đĩa. 

UltraISO full crack

  1. Tải Ultraiso

 DOWNLOAD ULTRAISO

Nếu muốn xài bản Ultraiso Premium (Ultraiso full cr@ck) , tải và sử dụng Ultraiso key dưới đây:

Link tải Ultraiso Full Crack

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Ultraiso key:

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Heinzdieter Beckmann Jr
641D-D430-88E6-A656

Steve Olson
2BEC-ED28-82BB-95D7

Christopher Wydler
424F-ED23-7C0A-D75B 

  1. Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo trong máy tính với UltraisoFull Crack

-> Tải và cài đặt phần mềm trên máy tính tại link trên

Sau khi cài đặt xong, vào Computer sẽ thấy xuất hiện thêm một ổ CD Drive

-> Khởi động chương trình UltraISO bằng cách Double Click vào biểu tượng ngoài màn hình Desktop, sau đó Click Menu Tools, chọn Mount to Virtual Drive

-> Tại đây bạn click chọn file .ISO lưu trên máy

-> Tiếp tục chọn file .iso sau đó click Open

-> Sau cùng click Mount

-> Để kiểm tra, vào Computer sẽ thấy ổ CD Drive có chứa đĩa Hiren Boot

Từ lúc này, bạn có thể sử dụng ổ đĩa ảo một cách bình thường giống như ổ CD của máy tính.

Các phần mềm cùng chức năng khác

Bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm hỗ trợ tạo file ISO khác như PowerISO, Free ISO Creator.

Ultraiso cho phép người dùng dễ dàng tạo tệp ISO từ tài liệu trên đĩa cứng, hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng ảnh đĩa, tạo các thuộc tính ẩn cho tệp, thư mục hoặc trích xuất tệp và thư mục từ tệp ảnh ISO. Đến đây, chúng ta đã biết UltrISO là gì và cách sử dụng UltraISO key thế nào rồi.

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.