Tải TeamViewer Mới Nhất Để Kết Nối, Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Phần mềm TeamViewer hỗ trợ kết nối và điều khiển máy tính từ xa hiệu quả nhất hiện nay, chỉ cần tải TeamViewer và cài đặt tại các thiết bị cần kết nối, bạn có thể ngồi ở nhà và truy cập vào máy tính tại công ty và ngược lại, ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác như truyền file, chat voice…Ứng dụng hiện đang được nhiều doanh nghiệp và cá nhân sử dụng cho các cuộc họp trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc và rất hiệu quả.

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

  1. Giới thiệu ứng dụng
  2. Link tải và cách cài đặt
  1. Giới thiệu TeamViewer

Khi nói đến TeamViewer, chúng ta nghĩ đến phần mềm điều khiển từ xa nổi tiếng, ứng dụng hỗ trợ kết nối máy tính, chia sẻ nhiều màn hình, hỗ trợ chơi game, gửi và nhận tệp và đặc biệt dễ dàng. Ứng dụng còn cho phép kết nối máy tính của bạn với điện thoại Android và iOS.

Có thể nói, kể từ khi Teamviewer xuất hiện, việc hỗ trợ truy cập và điều khiển máy tính từ xa đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều, giúp bạn tương tác và cộng tác với người khác trong việc trao đổi và chia sẻ thông tin, hướng dẫn hoặc sửa lỗi máy tính.

Khi bạn có Teamviewer, bạn có thể tập hợp nhiều người từ mọi khoảng cách đến cùng một không gian và mọi thứ bạn cần đều ở ngay trước mặt, bạn không tiêu tốn năng lượng hay thời gian như trước đây. Tải Teamviewer để giúp bạn có thể giải quyết tất cả các vấn đề từ xa.

Ứng dụng hữu ích

Với Teamviewer, bạn có thể ngồi yên và vẫn tương tác và tương tác hiệu quả với người khác mà không cần nhiều thời gian chuẩn bị, không cần đi lại hay các công việc phức tạp khác. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập các kết nối đến và từ PC của mình và kết nối giữa các máy tính để làm việc, giảng dạy, hỗ trợ…

Ngoài ra, người dùng TeamViewer cũng có thể sử dụng các tập lệnh để tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại, tiết kiệm thời gian cho các tác vụ thông thường. Đối với các tệp đã được tải lên Bảng điều khiển, bạn có thể dễ dàng truy cập chúng trong mỗi phiên. Tính năng nà giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại.

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất, được sử dụng phổ biến nhất để giúp bạn nhanh chóng kết nối với các hệ thống PC ở mọi khoảng cách. Phần mềm hiện đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, cho phép các doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách và gần gũi hơn với khách hàng của họ.

TeamViewer

Phiên bản TeamViewer 15 mới nhất – Các phiên bản trước: TeamViewer 14/13/12/11

  1. Tính năng của TeamViewer

Teamviewer kết nối nhanh, bảo mật thông tin

Teamviewer sử dụng băng thông hiệu quả để truyền dữ liệu với tốc độ nhanh, công nghệ tăng tốc phần cứng cung cấp trải nghiệm người dùng tối ưu khi kết nối và định tuyến.

Bên cạnh tính năng bảo mật với mã hóa phiên từ đầu đến cuối AES (256 bit), mật khẩu ngẫu nhiên để truy cập một lần, sử dụng RSA 204 trao đổi khóa chung / riêng, nếu bạn gán thiết bị cho tài khoản Teamviewer, nó sẽ cảnh báo bạn về không gian đĩa, trạng thái cập nhật Windows, chống vi-rút và tường lửa Windows. 

Teamviewer sẽ tạo một cài đặt chính sách để thực thi triển khai, các thay đổi đối với chính sách cài đặt sẽ tự động được áp dụng cho tất cả các thiết bị. Nó có thể kết nối nhiều thiết bị cùng một lúc với các cửa sổ được gắn thẻ hiện đại để dễ dàng thao tác.

Về tốc độ, sự ổn định của kết nối và khả năng hiển thị hình ảnh trên các máy khác, phần mềm này được đánh giá cao, hơn cả đối thủ UltraView hiện tại. Bên cạnh đó, Teamview cũng hỗ trợ kiểm soát tài khoản người dùng, kết nối mạng LAN trực tiếp qua TCP / IP và mạng riêng ảo.

Sử dụng Teamvieer dễ dàng, hiệu quả

Teamviewer 15 hỗ trợ bật hoặc khởi động lại máy tính từ xa trong mạng cục bộ hoặc qua bộ định tuyến ở chế độ an toàn, sao chép và dán các tệp, ảnh hoặc tài liệu từ một máy tính vào máy. Một clipboard khác được đồng bộ hóa.

Người dùng có thể dễ dàng gửi các tổ hợp phím đặc biệt đến các thiết bị từ xa bỏ qua sự khác biệt của hệ điều hành. Về các tính năng hội nghị và thuyết trình, Teamviewer là một công cụ mạnh mẽ khi bạn cần lên lịch, sắp xếp và gửi lời mời đến các cuộc họp và tạo một cuộc họp trực tuyến ngay lập tức qua lịch Outlook.

Đặc biệt, Teamview cũng quản lý quyền phân biệt giữa người tổ chức cuộc họp, diễn giả và người tham gia. Các tính năng trò chuyện, video và hội nghị VoIP đều hỗ trợ tương tác và giao tiếp tối đa trong các cuộc họp.

Bạn có thể sử dụng chìa khóa để kiểm soát số lượng người tham gia mới. Về chia sẻ màn hình, bạn có thể chia sẻ toàn bộ hoặc chỉ cần chọn cửa sổ của ứng dụng để chia sẻ.

Teamviewer hỗ trợ từ xa cho máy tính, thiết bị di động

Teamview hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Windows, macOS, Linux, Chrome OS, iOS, Android, nền tảng Windows phổ quát và BlackBerry. Người dùng có thể kết nối PC với PC, từ PC sang di động và từ di động sang di động, từ các phiên bản hệ điều hành cũ đến các phiên bản mới, mà không cần các bước cấu hình phức tạp. Ứng dụng trang bị tường lửa hoạt động phía sau và tự động phát hiện proxy.

Người dùng có thể sử dụng API để tích hợp Teamviewer vào các ứng dụng, hỗ trợ truy cập máy tính, tạo liên hệ báo cáo, quản lý người dùng, triển khai chính sách và quản lý phiên; hoặc tích hợp Teamviewer vào các ứng dụng di động bằng cách chia sẻ màn hình SDK cho thiết bị di động Android và iOS.

Tính năng trò chuyện từ môi trường trình duyệt Web được trang bị đầy đủ và hỗ trợ tối đa cho người dùng. 

download TeamViewer

Phiên bản TeamViewer 15 gần nhất – Các phiên bản khác TeamViewer 14/13/12/11

Các phiên bản Teamviewer

Teamviewer 14 hỗ trợ di động rất tốt, cung cấp giải pháp chia sẻ màn hình iOS từ xa đầu tiên và cũng là duy nhất trong thị trường công nghệ hiện nay. Hiện tại, phiên bản Teamviewer 15 đã được phát hành tới người dùng với nhiều cải tiến về cả giao diện và tính năng với hy vọng mang lại nhiều lợi ích hơn các phiên bản trước của Teamviewer 11 và Teamviewer 12, 13 như sau:

Gửi và nhận file dễ dàng

Teamviewer 15 tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn với việc gửi và chuyển tệp trực quan, chuyển tệp an toàn giữa các thiết bị bằng cách kiểm soát chặt chẽ các quy trình.

Phiên bản này cũng cho phép bạn xem các máy tính, bộ xử lý và thiết bị RAM của hệ điều hành trên bảng quản lý mà không yêu cầu cài đặt kết nối.

Tính năng phân công nhiệm vụ tự động giúp tiết kiệm thời gian khi giao nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm.

Teamviewer 15 giúp kết nối nhanh chóng với các thiết bị được sử dụng thường xuyên mà không phải tìm kiếm lại, cung cấp thông tin thiết bị từ xa như thời gian hoạt động, số sê-ri, tình trạng ổ cứng, mức pin.

Bên cạnh chức năng tổ chức, tập hợp các nhóm và chia sẻ máy tính và danh bạ nếu cần thiết; thêm người dùng và thiết bị, chia sẻ nhóm, truyền tệp với tốc độ tối đa 200 MB/s.

Giải pháp hiệu quả cho các cuộc Họp trực tuyến

Tải Teamviewer 15 cũng giúp bạn ghi lại các phiên với âm thanh, giao thức thoại qua video, video và hình ảnh, lưu video thành định dạng AVI. Tính năng in từ xa cũng là một cải tiến đáng kể với khả năng in các tài liệu đủ màu trên máu cục bộ, tự động phát hiện các máy in đã cài đặt.

Tải Teamviewer 15 được coi là một giải pháp giao tiếp kinh doanh hiệu quả khi được trao quyền kiểm soát hệ thống IP bảo mật cho bộ phận công nghệ để mang đến cho doanh nghiệp và doanh nhân những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, khác với Teamviewer 14, phiên bản mới  mang đến giao diện rõ ràng hơn, hợp lý hơn. 

tải TeamViewer

Phiên bản TeamViewer 15 mới nhất – Các bản trước gồm TeamViewer 14/13/12/11

  1. Link tải TeamViewer và hướng dẫn cài đặt

Hiện tại, Teamviewer 15 đã được phát hành, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống phiên bản 14 trước đó để điều khiển máy tính từ xa. Phiên bản 13 là phiên bản cũ, nhưng vẫn còn nhiều bạn sử dụng, một số tính năng bị hạn chế và bảo mật kém, bạn nên chuyển sang phiên bản 15.

DOWNLOAD TEAMVIEWER FULL

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

-> Tải bản Teamviewer 15 về máy tính.

-> Chạy file cài đặt Teamview.

-> Giao diện cài đặt Teamviewer hiện ra, chọn:

    – Chọn Basic installation trong mục How do you want to proceed?

  – Chọn Personal/Non-commerial use trong mục How do you want to use     Teamviewer? để được sử dụng miễn phí ứng dụng này (không cần phải crack teamviewer)

Sau đó, click Accept – Finish.

Bạn cũng có thể stick vào Show advanced settings để tinh chỉnh thêm việc cài đặt -> rồi click Finish.

-> Phần mềm sẽ tự động cài đặt và tạo ra một shortcut ra ngoài màn hình Desktop.

Khi cài đặt TeamViewer thành công, ứng dụng sẽ tự động hiển thị giao diện chính của TeamViewer và bạn nhập ID và mật khẩu của người khác để truy cập kết nối với máy tính đó hoặc sử dụng ID và mật khẩu hiển thị trên đó để chia sẻ với người khác để có thể kết nối với máy tính từ xa của họ với bạn.

Tóm lược

Nhìn chung, Teamview hiện là phần mềm số một để kết nối và điều khiển máy tính từ xa, khả năng kết nối với bất kỳ hệ thống nào từ bất kỳ vị trí nào trên thế giới. Ứng dụng có bản miễn phí, không cần phải carck Teamviewer. Download Teamviewer đặc biệt hữu ích vì nó thuận tiện cho những người làm việc quản lý, giao tiếp và hướng dẫn khách hàng, giảng dạy… để giúp tiết kiệm thời gian, tài chính cũng như cải thiện hiệu quả công việc.

TPM

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: