Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng O&O Defrag Pro Mới Nhất

Tải O&O Defrag Pro – một giải pháp thay thế cho trình chống phân mảnh ổ cứng Windows tiêu chuẩn, cung cấp nhiều tính năng nâng cao. Nó làm cho các tệp bị phân mảnh hợp lại với nhau và tối đa hóa tốc độ hệ thống của bạn và cung cấp 5 chiến lược chống phân mảnh khác nhau cũng như công nghệ OneButtonDefrag để tự động điều chỉnh các cài đặt phù hợp nhất cho hệ thống của bạn. Chương trình có thể chống phân mảnh ổ đĩa theo cách thủ công hoặc hoàn toàn tự động, giữ cho hệ thống của bạn ở hiệu suất cao nhất bằng cách tránh tích tụ file.

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Giới thiệu O&O Defrag Pro 

O&O Defrag cung cấp hiệu suất tăng lên đến 100%. Nếu bạn dành nhiều thời gian trên máy tính của mình, hệ thống sẽ chậm và các chương trình khởi động hoặc hệ thống bị treo trong khi chơi có thể rất khó chịu. Chống phân mảnh định kỳ thường có tác dụng kỳ diệu trong việc mang lại sức sống mới cho máy tính.

O&O Defrag Pro 21.0

Tải O&O Defrag Pro

O&O Defrag mới được tích hợp vào giải pháp Quản lý đám mây O&O – O&O Syspectr! Với O&O Syspectr, bạn có cái nhìn tổng quan tối ưu về cài đặt Windows và trạng thái hệ thống của mình và bạn có thể kiểm soát O&O Defrag và các công cụ khác dễ dàng thông qua Cloud. Các chức năng mới được tích hợp từ O&O Syspectr đặc biệt hữu ích cho những khách hàng có một số máy nhất định và không phải lúc nào cũng ngồi ở nhà trước mỗi máy tính cá nhân, chẳng hạn như chủ sở hữu của Family Edition.

Các tính năng chính của phần mềm:

• Tăng tốc độ lên đến 100%
• Chống phân mảnh tự động
• Ngăn chặn sự phân mảnh mới xảy ra
• Tích hợp O&O DiskCleaner
• Kéo dài tuổi thọ phần cứng của bạn
• Ngăn chặn nhiều ổ đĩa cùng một lúc
• Tăng khả năng khôi phục các tệp bị mất và tăng tốc độ sao lưu của bạn
• Quản lý nguồn điện cho máy tính xách tay
• Hỗ trợ lập lịch chống phân mảnh
TRIM cho SSD của bất kỳ công việc nào
• Dễ sử dụng: Lý tưởng cho người mới bắt đầu và cả các chuyên gia

Tải O&O Defrag Pro 

DOWNLOAD

(Cách Lấy  password giải nén xem Tại đây)

Giờ đây, bạn có thể tối ưu hóa và tăng tốc máy tính và máy chủ của mình qua internet, bất kể bạn ở đâu. Bạn có thể làm như vậy trên bất kỳ thiết bị có kết nối Internet nào như Máy tính bảng, Điện thoại thông minh hoặc PC! Trên đây là bài chia sẻ link download O&O Defrag Pro – Công cụ chống phân mảnh ổ cứng chuyên nghiệp trên máy tính. 


Tiện Ích Hay

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.