Tải iTaxViewer Mới Nhất- Đọc Hồ Sơ Thuế Điện Tử File XML

Công cụ iTaxViewer mới nhất của Tổng cục Thuế giúp người dùng mở và đọc các biểu mẫu thuế XML theo định dạng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành thuế. Tải iTaxViewer mới nhất để sử dụng miễn phí và hiệu quả cho công việc của bạn ở cuối bài.

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

  1. Giới thiệu ứng dụng
  2. Tải ứng dụng
  1. Giới thiệu iTaxviewr mới nhất

iTaxViewer mới nhất là phần mềm hỗ trợ đọc báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính ở định dạng XML, đây cũng là định dạng tệp được trích xuất từ ​​phần mềm iHTKK mới nhất.

Phiên bản iTaxViewer 1.6.3 vừa được ra mắt để đáp ứng các thay đổi trong HTKK phiên bản 4.3.2 và iHTKK 3.8.1 với việc bổ sung mẫu “Thông báo điều chỉnh thông tin tại thông báo phát hành biên lai” và “Bảng kê biên lai chưa sử dụng của cơ quan thu phí, lệ phí chuyển địa điểm khác địa bàn cơ quan thuế quản lý”

iTaxViewer mới nhất vừa được nâng cấp để đáp ứng yêu cầu của EFY-CA để đọc và xác minh thông tin chữ ký số mới – đây là dịch vụ xác thực chữ ký số rất quan trọng cho các đại lý Thuế. Với việc nâng cấp này, công việc thuế tại các cơ quan và doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tốt hơn, đặc biệt là việc nhận thông tin thuế mới.

iTaxViewer hiện hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp đáp ứng nội dung được cập nhật mới nhất trong HTKK và iHTKK để bổ sung các chức năng báo cáo tài chính khác như báo cáo tài chính hợp nhất và báo cáo tài chính giữa niên độ theo Thông tư số 49/2014 / TT-Ngân hàng Nhà nước.

Ngoài ra, iTaxViewer cũng đã thêm yêu cầu xác định “Báo cáo tài chính đã được kiểm toán”. iTaxViewer phiên bản mới nhất bổ sung chức năng lập báo cáo tài chính, rất hữu ích cho những người làm việc trong lĩnh vực thuế và tài chính.

tải iTaxviewer mới nhất

Tải iTaxviewer mới nhất

Ứng dụng của phần mềm

iTaxViewer là phần mềm dành cho người quản lý thuế và làm việc với các giấy tờ liên quan đến thuế, với chức năng mở và xem định dạng XML thường được sử dụng để thực hiện khai thuế.

Với phần mềm iTaxViewer, bạn sẽ dễ dàng truy cập vào nội dung của thông báo thuế theo tháng, theo quý. Để đọc báo cáo thuế cũng như báo cáo thuế ở định dạng XML, bạn cần dựa vào sự trợ giúp của phần mềm iTaxViewer. Với iTaxViewer, báo cáo tài chính, báo cáo hóa đơn, tờ khai hàng tháng, tệp định dạng XML sẽ dễ dàng được mở trên máy tính của bạn .

Khi đọc hồ sơ thuế XML, người dùng sẽ nghĩ ngay đến ứng dụng iTaxViewer, phần mềm này hỗ trợ trực tiếp phần mềm HTKK cũng như công cụ iHTKK trực tuyến. Sử dụng iTaxViewer, bạn có thể dễ dàng xem thông tin trong các tờ khai thuế, định cư, báo cáo… trên máy tính của bạn.

Hiện tại, cơ quan thuế đang nhận được tờ khai ở cả hai định dạng * .pdf và * .xml, đối với định dạng PDF, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm đọc PDF như Foxit Reader, Adobe Reader, .. Với định dạng * .xml, cũng có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc tệp này, nhưng để đọc, kiểm tra và in tờ khai thuế chính xác và chuẩn, người dùng chọn iTaxViewer.

Đây cũng là một công cụ được phát hành và cập nhật bởi Tổng cục Thuế cùng với các phần mềm liên quan như iHTKK, HTKK…

iTaxviewer mới nhất

Tải iTaxviewer mới nhất

Những cập nhật trong iTaxViewer 1.6.3

– Hỗ trợ chuẩn bị, gửi và tìm kiếm tài liệu đăng ký mã số thuế cá nhân / đăng ký thay đổi thông tin cá nhân để đăng ký thuế với các cơ quan nộp thu nhập, được lập theo mẫu số 05-DK-TH-TCT (Hệ thống kinh doanh phân phối và Module cá nhân).

– Tra cứu bổ sung dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống PITOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc đã gửi trước đây trên hệ thống PIT trực tuyến (Doanh nghiệp hệ thống con và Cá nhân hệ thống con).

– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ khai báo theo tháng (Mô-đun doanh nghiệp).

iTaxViewer giúp bạn đọc tệp * .xml được trích xuất từ ​​phần mềm HTKK phiên bản mới và từ tờ khai trực tuyến của Tổng cục Thuế. Sau khi cài đặt iTaxViewer trên máy tính, để mở khai báo * .xml, bấm đúp vào tệp * .xml, bây giờ bạn có thể xem lại nội dung của khai báo và chữ ký điện tử hợp lệ.

Hiện tại, người dùng khi sử dụng iTaxViewer cảm thấy tốt hơn với các phiên bản trước, phù hợp với phần mềm HTKK – hỗ trợ khai thuế trực tuyến, hầu hết các doanh nghiệp đã sử dụng HTKK.

iTaxViewer hỗ trợ đọc báo cáo thuế theo định dạng XML của Tổng cục Thuế hoặc đọc các báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, báo cáo hàng tháng và hàng quý trong các doanh nghiệp. Phần mềm ITaxViewer cũng giúp xem lại nội dung khai báo và chữ ký điện tử của bạn.

  1. Tải iTaxviewer mới nhất

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Thông tin liên quan đến thuế đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ, để người nhận phải đọc kỹ nội dung và mọi chi tiết của văn bản và iTaxViewer sẽ là hỗ trợ để bạn không bỏ lỡ thông tin quan trọng.

TPM

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: