Tải HTKK Mới Nhất Hỗ Trợ Kê Khai Thuế Trực Tuyến

Tải HTKK mới nhất hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch do Tổng cục Thuế ban hành, đồng thời cung cấp các biểu mẫu hỗ trợ và hướng dẫn doanh nghiệp, cá nhân khai thuế chính xác nhất.

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

  1. Giới thiệu KTKK
  2. Tải phần mềm
  1. Giới thiệu HTKK

HTKK là phần mềm miễn phí hỗ trợ khai báo khai thuế bằng công nghệ mã vạch 2 chiều, giảm thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra và nhận tờ khai thuế tại cơ quan thuế.

Ứng dụng HTKK giúp các đối tượng nộp thuế sử dụng đúng mẫu quy định. Đồng thời giúp kiểm tra các lỗi hoặc hướng dẫn khai báo chi phí trên biểu mẫu một cách nhanh chóng và chính xác.

HTKK sử dụng công nghệ XForms làm định dạng XML cho đặc tả mô hình xử lý dữ liệu cho XML. Do đó, có thể vi tính hóa bất kỳ biểu mẫu nào khi các biểu mẫu được in kết hợp với mã vạch hai chiều có chứa dữ liệu lưu trữ vẫn tuân thủ các quy định pháp lý như con dấu và chữ ký.

Với sự ra đời của HTKK, giờ đây nó giúp giảm thời gian, giảm lỗi vì chương trình ứng dụng có thể đưa dữ liệu trực tiếp vào cơ sở dữ liệu chính của cơ quan quản lý.

Tải HTKK mới nhất

Download HTKK 

Tính ưu việt của HTKK

Phần mềm HTKK được phát hành bởi Tổng cục Thuế cho đến nay đã hoạt động trong một thời gian dài và thực tế cũng cho thấy HTKK mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc khai thuế.

Với HTKK, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian đi lại hoặc như trước đây vì tất cả các công việc đều là điện tử.

HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp, giúp họ nhanh chóng và dễ dàng cập nhật các thông tư và nghị định liên quan đến thuế, thông qua nhiều nâng cấp cho đến nay HTKK đã trở thành phần mềm không thể thiếu cho các doanh nghiệp cũng như các tổ chức và cá nhân khi tham gia khai báo thuế.

HTKK đã giúp những người chịu trách nhiệm khai báo thuế phần nào gánh nặng với việc khai thuế, cũng như giúp các cơ quan nhà nước chuẩn hóa lưu trữ dữ liệu lưu trữ dễ dàng hơn.

Tác dụng của phần mềm

HTKK được coi là một sự hỗ trợ hiệu quả cho việc khai thuế trực tuyến ngày nay, không chỉ cho Tổng cục Thuế, mà còn cho tất cả các doanh nghiệp có nghĩa vụ nộp thuế.

HTKK là phần mềm hỗ trợ cho những người làm các công việc liên quan đến thuế có thể khai thuế trực tuyến nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm thời gian và công sức và các thủ tục phức tạp khác.

Ngoài ra, HTKK cũng cung cấp cho người dùng các biểu mẫu hỗ trợ, hướng dẫn người dùng khai thuế theo quy định, chính xác, tránh những rắc rối về sau.

Tải HTKK hỗ trợ kê khai thuế trực tuyến thay vì đến trực tiếp cơ quan thuế và làm các thủ tục hành chính phức tạp như trước đây. HTKK ra đời để vừa đơn giản hóa việc khai thuế vừa tiết kiệm thời gian cho kế toán mà vẫn hoàn thành tốt công việc thuế. Ngoài ra, HTKK còn hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in mã vạch.

Chức năng quan trọng – Tải HTKK mới nhất

HTKK là một phần mềm hỗ trợ quản lý và kê khai thuế trực tuyến, được coi là một thay thế tuyệt vời cho các thủ tục thuế trước đây phải trực tiếp đến cơ quan thuế.

Download HTKK giúp dễ dàng nhập và xuất dữ liệu hoặc in tài liệu trong mã vạch an toàn. Phiên bản mới nhất của HTKK có nhiều cải tiến về tính năng, hỗ trợ khai báo thuế tốt hơn cũng như tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Phần mềm HTKK được hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng để khai thuế trực tuyến cho các đơn vị của họ, giao diện HTKK trực quan, các chức năng được trình bày rõ ràng, thay vì phải đến cơ quan thuế để khai báo như trước đây. Chỉ với một máy tính có kết nối internet, tất cả những gì bạn cần làm là thông qua HTKK.

HTKK được thiết kế để bất kỳ người dùng nào cũng có thể sử dụng, thao tác nhanh chóng, gọn gàng và chính xác.

Miễn phí và tiết kiệm thời gian

HTKK được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp – đơn vị chịu trách nhiệm nộp thuế hiện nay – với mục đích hỗ trợ tối đa cho việc khai thuế cho kế toán.

Phần mềm quản lý tài chính HTKK sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu khai báo và hoạt động thanh toán thuế thông qua mã vạch được cấp cho mỗi doanh nghiệp.

Với HTKK, bộ phận kế toán sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi phải xử lý một lượng dữ liệu khổng lồ phải thực hiện thủ công hoặc đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt từ người thu thuế.

Ngoài ra, dữ liệu thuế của doanh nghiệp sẽ được bảo mật hoàn toàn, chỉ những người có trách nhiệm và liên quan mới có thể truy cập để xem và thao tác dữ liệu. Bên cạnh đó, với HTKK, người dùng cũng được hỗ trợ in tài liệu theo mã vạch an toàn và chính xác.

download htkk

Download HTKK mới nhất

Download HTKK đầy đủ các loại hình khai thuế

HTKK cho phép khai báo các hình thức khấu trừ thuế thu nhập áp dụng cho nhiều hình thức kinh doanh hiện nay như công ty xổ số xây dựng, bảo hiểm, bán hàng đa cấp…; Mẫu khai thuế áp dụng cho các tổ chức, cá nhân trả thu nhập từ tiền lương và tiền công; các loại báo cáo về việc sử dụng hóa đơn của các cá nhân kinh doanh nộp thuế theo phương pháp giả định 01 / BC-SDHD-CNKD.

Ngoài ra, HTKK cũng phân loại dữ liệu thuế thành các loại khác nhau để trích xuất, in và tìm kiếm nhanh hơn. Các loại thuế được hỗ trợ bao gồm thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, v.v.

   2. Các tính năng chính của phần mềm HTKK

– Hỗ trợ kê khai thuế cho doanh nghiệp và cá nhân;
– Khả năng tương thích cao;
– Nhập xuất dữ liệu dễ dàng;
– Tiết kiệm thời gian cho việc kê khai, giấy tờ, in ấn…
– Hỗ trợ bảo mật dữ liệu, in ấn theo mã vạch

  1. Tải HTKK mới nhất

DOWNLOAD HTKK  

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

  1. Các phần mềm liên quan

Tham khảo thêm các phần mềm liên quan đến làm báo cáo và kê khai thuế được nhiều đơn vị, cá nhân sử dụng dưới đây:

  1. Phần mềm TNCN
  2. Phần mềm QTTNCN
  3. iHTKK

https://thetpm.net/

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: