Tải Hotspot Shield – Vượt Tường Lửa, Vào Website Bị Chặn Dễ Dàng

Phần mềm Hotspot Shield Crack hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn như các mạng xã hội hay các trang web nào đó… Khi sử dụng Hotspot Shield, địa chỉ IP và thông tin, tài liệu trong thiết bị sẽ được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trên Internet ở những nơi công cộng như tại quán cà phê…

-Advertisement-

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ - CHẬM MÃN DỤC NAM HÀNG ĐẦU

Cải thiện khả năng sinh lý, tăng nhu cầu tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Giảm rối loạn tình dục thường gặp như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh và yếu sinh lý. Giảm giá 50%. Xem ngay

  1. Hotspot Shield là gì
  2. Những tính năng chính
  3. Phần mềm tương tự
  4. Link download
  1. Hotspot Shield là gì

Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập nhiều trang web bị chặn. Đây cũng được coi là cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập Facebook bị chặn đồng thời cung cấp môi trường lướt web an toàn cho bạn.

Phần mềm Hotspot Shield tích hợp với các chức năng vượt tường lửa và IP để giúp bạn truy cập các trang web bị chặn cũng như truy cập internet một cách an toàn nhất. Với Hotspot Shield, bạn sẽ được bảo vệ sự riêng tư của thông tin và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình.

Hotspot Shield

Download Hotspot Shield Crack- Phần mềm free VPN giúp vào Facebook, vượt tường lửa, đổi IP và Proxy tốt nhất

Sử dụng Hotspot Shield trên các máy tính truy cập internet công cộng, dữ liệu trong máy tính của bạn sẽ được bảo vệ 24/24.

Công cụ cũng hỗ trợ truy cập vào hầu hết các trang web bị chặn với tỷ lệ thành công tuyệt đối và cải thiện đáng kể tốc độ truy cập web trên tất cả các nền tảng máy tính và di động.

Hiện tại Hotspot Shield cùng với Ultrasurf được đánh giá là một trong những phần mềm VPN tốt nhất trên thế giới.

Hotspot Shield crack

Tải Hotspot Shield Crack – duyệt web an toàn

Tải Hotspot Shield – một công cụ để vượt qua tường lửa, giúp người dùng ẩn danh khi truy cập internet và có thể truy cập các trang web bị chặn bởi các nhà mạng và quốc gia thông qua một máy chủ trung gian, tránh kiểm duyệt, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trực tuyến. Tiện ích này hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu an toàn khi truy cập các dịch vụ internet công cộng hiện nay. Có rất nhiều điểm truy cập internet miễn phí xung quanh chúng ta và đó là nơi tin tặc có thể đánh cắp dữ liệu người dùng một cách dễ dàng.

Hotspot Shield crack

Hotspot Shield crack – an toàn và riêng tư khi duyệt web

Khi lướt web, việc truy cập thông tin diễn ra liên tục trên máy tính và mỗi lần bạn truy cập các trang web khác nhau, địa chỉ IP của máy tính của bạn có thể bị người dùng khác nhận dạng và hack để đánh cắp thông tin. Thông tin cá nhân và sử dụng cho mục đích độc hại. Do đó, công cụ này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này bằng cách ẩn sự thay đổi địa chỉ IP, bảo vệ IP thực của bạn.

Hotspot Shield được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng cho mọi loại người dùng. Và đặc biệt được phát triển với công nghệ tiên tiến nhất, Hotspot Shield cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn dễ dàng mà không lo bị phát hiện.

Không chỉ vậy, nó còn đóng vai trò là lá chắn bảo vệ máy tính của bạn khỏi nguy cơ bị tấn công từ internet bởi phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại cho mục đích xem email, tin nhắn, thông tin thẻ tín dụng hoặc bất kỳ thông tin cá nhân nào khác của bạn.

Điểm ưu việt là Hotspot Shield hoàn toàn tương thích với mọi trình duyệt web hiện nay như: Chrome, IE, Firefox, Maxthon, Opera, và không yêu cầu cài đặt plugin, đồng thời hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ trong đó có cả tiếng Việt. 

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Hotspot Shield

Hotspot Shield Full Crack

  1. Những tính năng chính của Hotspot Shield

Download Hotspot Shied hỗ trợ ẩn địa chỉ IP, đảm bảo an toàn khi trực tuyến. Phần mềm giúp người dùng thay đổi và ẩn địa chỉ IP thực của họ bằng địa chỉ IP ảo từ nước ngoài bằng một công cụ có máy chủ đặt tại Vương quốc Anh, Hoa Kỳ … Do đó, giúp bạn truy cập bất kỳ trang web nào.

Thật dễ dàng để làm điều này mà không phải lo lắng về việc tiết lộ địa chỉ IP của bạn, đặc biệt là khi truy cập internet công cộng để hacker dễ dàng truy cập vào máy tính của bạn thông qua địa chỉ IP.

Giấu IP thật và thông tin cá nhân trên internet

Tải Hotspot Shield giúp bạn ẩn tất cả thông tin cá nhân khi lướt web. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng thông tin cá nhân của bạn có thể bị rò rỉ và bị theo dõi bởi các tin tặc chuyên nghiệp.

Thay đổi IP liên tục

Hotspot Shield cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi IP của bạn sang IP của các quốc gia khác. Ngoài ra, công cụ cho phép sử dụng đồng thời cả IP thật và giả để che giấu kẻ xấu

Ẩn IP thật trong các tài khoản email

Công cụ cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực của mình và không xuất hiện trong tài khoản email. Tính năng này sẽ giúp người dùng tránh nhận các địa chỉ IP thực khác để nhận email spam.

Truy cập vào bất kỳ trang web nào bị chặn

Công cụ cho phép người dùng truy cập bất kỳ trang web nào, kể cả các trang web bị chặn bởi nó sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến hoàn toàn. Với sự thay đổi liên tục của IP sang IP của các quốc gia khác, bạn có thể lướt web an toàn và thoải mái một cách dễ dàng.

Hoạt động tốt trên nhiều trình duyệt web

Hotspot Shield hoạt động linh hoạt trên tất cả các trình duyệt web phổ biến hiện nay, đồng thời hỗ trợ tất cả các nhà mạng khác nhau bao gồm cả mạng không dây.

Ngoài ra, nó cũng hoạt động như một lá chắn để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa từ internet bằng phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và bảo mật dữ liệu trực tuyến.

3. Phần mềm tương tự

Tham khảo UltraSurf, một phần mềm thông dụng được sử dụng khắc phục tình trạng facebook hoặc website bất kỳ bị chặn bằng cách ẩn địa chỉ IP, khá dễ dùng vì có giao diện đơn giản.

 4. Link tải Hotspot Shield

DOWNLOAD HOTSPOT SHIELD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Truy cập các trang web để nhận thông tin không phải lúc nào cũng thuận lợi, đôi khi khá khó khăn cho người dùng, vì có rất nhiều trang web bị chặn, hạn chế quyền truy cập hoặc không thể truy cập. Gặp trường hợp này, bạn có thể khắc phục bằng cách tải xuống phần mềm để vượt qua tường lửa, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị hạn chế, ẩn địa chỉ IP khi truy cập Internet như Hotspot Shield, Ultrasurf hay Freegate.

https://thetpm.net/

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.