Tải CCleaner – Ứng Dụng Tăng Tốc, Dọn Máy Tính

CCleaner là ứng dụng giúp tìm và loại bỏ các tệp tin rác, lỗi trên máy tính, đồng thời giữ vai trò là một công cụ tuyệt vời giúp tối ưu hóa hệ thống được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bài viết cung cấp link tải và key ccleaner, không nên xài bản Ccleaner full crack.

-Advertisement-

TRỌN BỘ CÔNG CỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN-NÂNG CAO

Sử dụng thành thạo Sketchup, Vray, 3DsMax, Revit, Autocad, Photoshop (GIẢM 70%). Đăng ký ngay!

  1. Giới thiệu CCleaner

CCleaner không còn xa lạ với người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường sử dụng phần mềm này để tối ưu hóa, dọn dẹp, tăng tốc máy tính. Hiệu quả của phần mềm này đáp ứng thực tế yêu cầu sử dụng.

Phiên bản mới của CCleaner đã được nhà phát triển cập nhật với cải tiến khả năng dọn dẹp trình duyệt, đặc biệt là với các trình duyệt web hàng đầu hiện nay Chrome và Firefox, cũng như Microsoft Edge, tối ưu hóa việc dọn dẹp, xóa Cookies, trình cài đặt.

Ứng dụng hiện được đánh giá là công cụ hiệu quả nhất trong việc làm sạch và tối ưu hóa hệ thống, nhờ các tính năng quét và làm sạch chuyên sâu để giúp bạn giải phóng không gian ổ cứng.

Đồng thời, giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả, nâng cao hiệu suất, bên cạnh đó, CCleaner có thể xóa lịch sử trình duyệt dài, giúp trình duyệt khởi chạy nhanh hơn và tải các trang tốt hơn.

Tiện ích không thể thiếu

Nó tương thích với hầu hết các máy tính và hệ điều hành phổ biến. Hiện tại Ccleaner được đánh giá cao về khả năng làm sạch, tối ưu hóa và tăng tốc máy tính của bạn, bạn có thể tải xuống ccleaner để sử dụng để máy tính của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động tốt nhất.

Phiên bản Ccleaner Pro cũng tích hợp các tính năng làm sạch và làm sạch tiên tiến hơn.

Kể từ khi CCleaner ra mắt, nó đã được cộng đồng người dùng trên toàn thế giới ủng hộ để phát triển và đánh giá cao sản phẩm này. Tại Việt Nam CCleaner được chia sẻ với nhau trên nhiều diễn đàn, trên các trang web chia sẻ phần mềm.

Ccleaner full crack

Ccleaner Pro với key ccleaner – Không phải Ccleaner full crack

  1. Tính năng của CCleaner

Dọn dẹp hệ thống máy tính

CCleaner có thể xóa các tập tin rác, tập tin tạm thời, registry, xóa dữ liệu lịch sử trình duyệt, hỗ trợ cho hầu hết các trình duyệt hiện tại. Ngoài ra, CCleaner cũng có chế độ làm sạch tự động theo lịch trình, tự động cập nhật các phiên bản mới.

Tính năng chính của CCleaner là giúp làm sạch hệ thống trên máy tính. Nhờ khả năng quét nhanh, tiện ích phát hiện các tệp và ứng dụng Windows không cần thiết mà bạn đã cài đặt và giúp loại bỏ chúng một cách đơn giản và hiệu quả.

Ngoài ra, CCleaner cho phép bạn xóa registry để xác định vị trí và khắc phục các sự cố trong Windows Registry như thiếu các tệp chia sẻ DLL, phần mở rộng tệp không sử dụng và đường dẫn ứng dụng. 

Tải CCleaner để hỗ trợ gỡ cài đặt chương trình nhanh chóng và thuận tiện. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh chương trình khởi động tích hợp, tương tự như MSconfig của Windows. Hoặc bạn có thể hủy một số phần mềm khi khởi động để giải phóng bộ xử lý để tăng tốc máy tính.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

CCleaner hỗ trợ tăng tốc và xóa lịch sử duyệt Web

CCleaner phiên bản mới nhất có một số thay đổi lớn như: thêm khả năng dọn dẹp trên trình duyệt Microsoft Edge, cải thiện khả năng dọn phiên trên Firefox, lịch sử tải xuống trên trình duyệt Google Chrome, điều hướng bàn phím, cập nhật cấu trúc báo cáo và xử lý trường hợp ngoại lệ…

Bên cạnh đó, CCleaner còn có khả năng bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ trực tuyến.

Phần mềm này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các tệp rác, tệp tạm thời, đăng ký trong hệ thống, xóa dữ liệu trình duyệt để giúp máy tính của bạn giải phóng không gian đĩa.

Gỡ phần mềm khó chịu trên hệ thống – Ccleaner full crack

Tiện ích Cleaner hỗ trợ xử lý và làm sạch các tệp dữ liệu, cài đặt phần mềm không cần thiết cho máy tính để giúp máy hoạt động nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Với tính năng này, Cleaner quét và loại bỏ phần mềm ứng dụng cồng kềnh, giúp không gian máy tính thoáng hơn, cải thiện tuổi thọ của máy.

Sử dụng CCleaner giúp bạn tăng tốc máy tính bằng cách dọn dẹp các tệp rác, bộ nhớ trình duyệt web. Bên cạnh đó, với CCleaner, bạn hoàn toàn có thể xóa các ứng dụng cứng đầu được cài đặt trên hệ thống từ Windows 10 trở xuống.

CCleaner hiện là một công cụ làm sạch hệ thống được hầu hết người dùng sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Phần mềm hoạt động rất tốt khi có thể xóa tất cả dữ liệu dư thừa trên máy tính, giải phóng một lượng lớn dung lượng lưu trữ cho ổ cứng, giúp tăng tốc toàn bộ hệ thống và trình duyệt.

Ccleaner full crack

Ccleaner Pro với key ccleaner – Không phải Ccleaner full crack

  1. Tải Ccleaner & cài đặt (có key ccleaner, không xài Ccleaner Full Crack)

DOWNLOAD CCLEANER PRO

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Thông tin Key CCleaner 2019

key ccleaner

Key Ccleaner Pro ở dưới sau khi kích hoạt bạn sẽ có thể xài đầy đủ tính năng của CCleaner Professional và tự động update.

->Tải file cài đặt từ link trên.

->Sau khi cài đặt thực hiện kích hoạt CCleaner Professional với thông tin key ở phần trên.

->Active Now.

Sau khi Active xong, bạn đã có bản pro, không phải bản Ccleaner Full Crack nhé.

CCleaner 2019 chiếm được cảm tình của người dùng vì nhiều lý do khác nhau, một số người thích sự đơn giản, một số người hài lòng với hiệu quả làm sạch tức thì nhưng nói chung đây là một công cụ đáng để thử nghiệm. Tùy thuộc vào trạng thái hiện tại của hệ thống bạn đang sử dụng, bạn có thể chọn các tính năng khác nhau.

  1. Phần mềm tương tự

Có nhiều phần mềm như CCleaner, đáng chú ý nhất là phần mềm Clean Master và PC Performanceer.

Clean Master giúp dọn sạch ổ cứng của bạn và xóa hoàn toàn các tệp tạm thời, thùng rác, tệp nhật ký, lịch sử, cookie và các biểu mẫu tự động hình thành trong nhiều trình duyệt khác nhau.

PC Performanceer cũng là phần mềm dọn dẹp và tối ưu hóa ổ cứng có chức năng tương tự, xóa vĩnh viễn các tệp, sửa các phím tắt bị hỏng, chống phân mảnh đĩa cứng… ngoài ra, PC Performanceer cũng cho phép sử dụng để khôi phục hệ thống trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình thực hiện. 

Sử dụng CCleaner là cách nhanh nhất để bạn dọn dẹp các tệp rác trên máy tính cũng như tối ưu hóa trình duyệt sau mỗi phiên. Giao diện của phần mềm này cũng hỗ trợ tiếng Việt giúp bạn tìm và dọn dẹp và tối ưu hóa nhanh chóng, có thể chọn các chế độ xóa tệp khác nhau tùy theo nhu cầu và thời gian của bạn.

Trang Chủ

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.