Tải 3DP Chip – Hỗ Trợ Cập Nhật Driver Mới Nhất Cho Máy Tính

Tải 3DP Chip, chương trình hỗ trợ các thiết bị liệt kê như CPU, bo mạch chủ, card màn hình, âm thanh… đồng thời giúp tải driver (trình điều khiển thiết bị) mới nhất, chương trình này hoàn toàn miễn phí, nhẹ và dễ sử dụng. 

-Advertisement-

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ - CHẬM MÃN DỤC NAM HÀNG ĐẦU

Cải thiện khả năng sinh lý, tăng nhu cầu tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Giảm rối loạn tình dục thường gặp như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh và yếu sinh lý. Giảm giá 50%. Xem ngay

 1. 3DP Chip là gì
 2. Tính năng chính
 3. Link tải và cài đặt
 1. 3DP Chip là gì

Đây là phần mềm thường được sử dụng để cập nhật các phiên bản driver mới nhất cho máy tính, giúp phần cứng luôn hoạt động tốt nhất, với 3DP Chip, bạn có thể biết driver nào đã lỗi thời, sau đó để phần mềm tự động tìm phiên bản mới nhất và cài đặt cho hệ thống của bạn.

Cập nhật driver là một nhiệm vụ phổ biến mỗi khi bạn cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính. Nếu bạn không có đĩa driver, bạn sẽ phải dành thời gian tìm kiếm và tải xuống driver chính xác để cài đặt nó. Lúc này, phần mềm 3DP Chip sẽ hoạt động cho bạn, ứng dụng sẽ tự động quét và tải driver về máy tính của bạn nhanh nhất có thể.

tải 3DP Chip

3DP Chip hỗ trợ tải driver bị thiếu 

Tải 3DP Chip để làm gì

Với sự tích hợp của các công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp, bo mạch chủ tích hợp đầy đủ của hầu hết các dòng máy tính hiện nay. Tải 3DP Chip để tìm và tải driver bị thiếu về máy tính của bạn với tốc độ và độ chính xác cao.

3DP Chip lite là một phiên bản nhỏ, không chiếm nhiều dung lượng bộ nhớ máy tính, không chỉ phù hợp để tìm và cài đặt trình điều khiển máy tính mà không ảnh hưởng đến các quá trình khác đang diễn ra.

Hiện tại, Windows 10 là hệ điều hành mới nhất được nhiều người sử dụng. Cài đặt Windows 10 không quá khó, nhưng khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ phát hiện ra thiết bị của mình thiếu driver chính, vì vậy cài đặt driver Windows 10/64 bit là rất quan trọng, nó sẽ đảm bảo cho máy tính của bạn luôn được cập nhật với các driver mới nhất.

Thông thường khi bạn cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính của mình, bạn sẽ phải cài đặt lại toàn bộ driver. Tại thời điểm này, sự xuất hiện của 3DP Chip sẽ giúp bạn tải xuống và cài đặt driver cho máy tính của bạn một cách hiệu quả.

Tải 3DP Chip hoàn toàn miễn phí

Không giống như nhiều phần mềm hỗ trợ khác có tính phí, 3DP Chip hoàn toàn miễn phí, thuận lợi cho người dùng, bạn chỉ cần nhấp vào trình điều khiển bị thiếu sau đó chỉ cần chờ ứng dụng hoàn thành nhiệm vụ. 

 1. Tính năng của 3DP Chip

Tự động tìm và cài đặt Driver Mainboard

MainBoard của máy tính chứa bộ xử lý, chipset, khe cắm PCI, khe nhớ AGP và mạch điều khiển chuột, ổ đĩa, máy in và bàn phím… Nếu bo mạch chủ không hoạt động hoặc trì trệ, có thể máy tính của bạn thiếu Driver. Sử dụng 3DP Chip 2019 để tự động tìm trình điều khiển cho thiết bị này, giúp chúng hoạt động trơn tru trên máy tính của bạn mà không gặp sự cố nào. 

Tìm kiếm những Driver của các Card màn hình

Crad màn hình được sử dụng để xử lý hình ảnh hiển thị trên màn hình máy tính. Do đó, sẽ không thoải mái nếu màn hình bị giật hoặc cung cấp chất lượng không rõ ràng, có thể do thiếu hoặc Driver không phù hợp. 3DP Chip cho phép bạn tìm chính xác trình điều khiển nào tương thích với thành phần này, máy tính của bạn sẽ được xử lý với chất lượng và hiệu quả tốt nhất. 

Tìm kiếm Driver Card mạng

Card mạng là một thành phần không thể thiếu để giúp máy tính có thể truy cập Internet. Tải phần mềm 3DP Chip để giúp bạn tìm Driver tương thích nhất cho crad mạng không chỉ giúp máy tính của bạn truy cập Internet ổn định mà còn tăng tốc độ truy cập các trang Web.

Tìm kiếm, download và cài đặt Driver có kết nối Internet

Tải 3DP Chip, chương trình sẽ tự động tìm kiếm ngay khi máy tính có kết nối Internet, trả về kết quả tìm kiếm mới để giúp bạn chọn và Tải Driver nào không có trong thiết bị hoặc tương thích với các thành phần có sẵn trong máy tính.

download 3DP Chip

Tải 3DP Chip – cập nhật Driver lỗi thời

Cung cấp đường dẫn đến trang chủ Driver khi không có kết nối Internet

Bạn vẫn có thể tìm kiếm Driver mới ngay cả khi máy tính không được kết nối với Internet, 3DP Chip vẫn tìm kiếm nhưng thay vì liên kết tải xuống, nó sẽ cung cấp một liên kết trực tiếp đến trang chủ của Driver để thêm chúng vào máy tính của bạn hoặc để nâng cấp Driver. 

Giao diện dễ sử dụng, dung lượng thấp

Chương trình 3DP Chip với dung lượng thấp, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Nó rất dễ sử dụng cho người dùng, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt nó, chương trình đã phân chia rõ ràng từng thư mục như tìm kiếm Driver cho bo mạch chủ, cho card mạng, cho card màn hình… sẽ chọn những thư mục đó để tìm Driver phù hợp nhất cho máy tính của bạn. 

Đặc điểm nổi trội với các chương trình có cùng chức năng khác

Chương trình 3DP Chip với lợi thế là tìm chính xác các Driver cần thiết, cung cấp nguồn và liên kết tải xuống của Driver. Do đó, bạn không cần phải lo lắng rằng các liên kết tải xuống này có thể không chính xác hoặc được đăng từ các trang web có chứa phần mềm độc hại.

 1. Tải 3DP Chip

DOWNLOAD 3DP CHIP

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

 1. Cách cài đặt và sử dụng 3DP Chip

Để bắt đầu thực hiện cập nhật driver trên máy tính với 3DP Chip, điều đầu tiên mà người dùng cần làm là cài đặt ứng dụng, cách cài đặt cũng rất đơn giản, bạn tải xuống tệp cài đặt và tiên hành cài đặt giống như các phần mềm khác. 

-> Download 3DP Chip về máy tính để tiến hành cài đặt từ link trên;

-> Click đúp chuột vào file cài đặt dạng exe vừa tải về, Lựa chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK;

-> Nhấn Next để tiếp tục cài đặt;

-> Chọn I Agree;

-> Click Next trên giao diện chương trình;

-> Lựa chọn thư mục chứa file cài đặt của phần mềm bằng cách nhấn chuột vào Browse để thay đổi  hoặc để đường dẫn mặc định -> Click Next;

-> Click Next;

-> Click Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Đợi một lát để quá trình cài đặt hoàn thành.

Trên đây là các hướng dẫn về cách cài đặt Chip 3DP trên máy tính với các bước rất đơn giản, vì vậy bạn có thể sử dụng tiện ích để tự động cập nhật driver bị thiếu cho máy tính của mình bất cứ khi nào bạn cài đặt lại hệ điều hành.

 1. Các ứng dụng tải và cài đặt driver khác.

 • DriverMax
 • DriverEasy
 • DriverPack Solution
 • Driver Booster
 • Display Driver Uninstaller
 • Driver Signature Enforcement Overrider

TPM

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Sử dụng ví MoMo An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao. Vietcombank bảo chứng 100%. Đăng ký ngay!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: