Tải Proshow Producer Full Cr@ck và Hướng Dẫn Cài Đặt

Tải Proshow Producer Full Cr@ck, cài đặt và cách tạo video bằng phần mềm này giúp bạn có được những video đẹp, chuyên nghiệp từ những tấm hình kỷ niệm sau khi đi du lịch, sinh nhật hay lễ kỷ niệm bản thân và gia đình.

-Advertisement-

COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU - GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

 1. GIỚI THIỆU PROSHOW PRODUCER 9
 2. YÊU CẦU CẤU HÌNH PC CỦA PROSHOW PRODUCER 9.0
 3. LINK TẢI PROSHOW PRODUCER 9 FULL CRACK 2019
 4. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT  PROSHOW PRODUCER 9 FULL CRACK 2019
 5. CÁC BƯỚC TẠO VIDEO ẢNH BẰNG PROSHOW PRODUCER FULL CRACK

 1. GIỚI THIỆU PROSHOW PRODUCER 9

Proshow Producer 9 là phần mềm tạo video ảnh được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng từ người tạo video chuyên nghiệp đến không chuyên nghiệp. ProShow Producer giúp tạo hình ảnh thuần túy thành hình động với nhiều hiệu ứng kết hợp với âm thanh và âm nhạc để tạo ra hình ảnh video đẹp mắt.

Với Proshow Producer 9, bạn có thể tạo video với hiệu ứng cực kỳ lung linh, huyền ảo. Bạn có thể tạo một video về những kỷ niệm của bạn với gia đình và bạn bè và thậm chí bạn có thể tự tạo các video đám cưới của mình một cách chuyên nghiệp nhờ vào bộ sưu tập hiệu ứng tuyệt vời. bởi nhà sản xuất Proshow.

Proshow Producer 9.0 là lựa chọn số 1 của các phòng trưng bày ảnh cưới để sử dụng để tạo các trình chiếu ấn tượng từ các bức ảnh hiện có. ProShow 9.0 hoạt động với nhiều định dạng hình ảnh, jpeg, cho phép chèn nhiều nhạc nền nhạc mp3 khác nhau, thêm hiệu ứng chuyển tiếp sống động cho clip.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PROSHOW PRODUCER 9 full cr@ck

Proshow Producer 9 là phiên bản mà Photodex đã cập nhật với nhiều tính năng mới so với các phiên bản cũ như Proshow Producer 8. Một số tính năng nổi bật của phần mềm để tạo video từ ảnh như sau:

 • Update thêm nhiều hiệu ứng đẹp, bổ sung vào kho hiệu ứng đồ sộ của Proshow
 • Hình ảnh giao diện được trau chuốt, tinh chỉnh hơn
 • Tốc độ khởi động, add video vào nhanh gấp 3 lần phiên bản cũ
 • Layer Filters – Thêm 1 lớp Filter trong Slide – Sự sáng tạo vô tận với hiệu ứng
 • 4K Video Output – Cho phép xuất video ra với định dạng chuẩn hiện nay 4K
 • Better Music Importing – Cho phép chèn nhạc và chỉnh nhạc toàn diện hơn

Proshow Producer 9 full carck

Proshow Producer 9 full cr@ck

2. YÊU CẦU CẤU HÌNH PC CỦA PROSHOW PRODUCER 9.0

Proshow Producer 9.0 full crack có thể chạy trên hầu hết các cấu hình máy tính Windows hiện tại nhưng hiệu suất của phần mềm sẽ phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

 • Windows Vista, 7, 8, 10
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Bộ vi xử lý 1GHz trở lên
 • Ram 2GB
 • Đồ họa 3D tăng tốc – ram 64MB
 • DirectX0 trở lên
 • Trình ghi DVD + R / RW / -R / RW
 • Dung lượng ổ cứng 70 MB

3. TẢI PROSHOW PRODUCER 9 FULL CR@CK 2019

Link Download Proshow Producer 9 fufll cr@ck 2019

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

4. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT  PROSHOW PRODUCER 9 FULL CR@CK 2019

 • Giải nén phần mềm vừa download, có 2 file nén: file cài đặt proshow producer file kích hoạt proshow producer
 • Chạy file .exe để cài đặt phần mềm (trong file cài đặt proshow producer)
 • Sau khi cài xong,  copy toàn bộ file trong thư mục Active proshow producer 9 (all.dnt, if.dnt và pshow.dnt) – trong file kích hoạt proshow producer –  vào nơi vừa cài phần mềm: Windowns 32bit: C:\Program Files \Photodex\Proshow Producer”hoặc Windowms 64bit: C:\Program Files (x86)\Photodex\Proshow Producer -> Chọn Copy and replace
 • Mở file kích hoạt proshow producer và mở file Registration lên. Sau đó, chọn Yes và bấm OK

Thế là đã cài xong, bạn có thể sử dụng bình thường không còn dòng chữ màu vàng chắn ngang video nữa.

tải Proshow Producer full carck

Proshow Producer 9 full cr@ck

5. CÁC BƯỚC TẠO VIDEO ẢNH BẰNG PROSHOW PRODUCER FULL CR@CK

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Bước 1: Chọn thư mục chứa các file ảnh cần làm video tại cửa sổ Folder List. Khi đó các ảnh trong thư mục sẽ hiện trong cửa sổ File List.

Bước 2: Tiến hành chèn ảnh vào trong Slide bằng cách chuột phải lên ảnh và chọn Add to show hoặc để nhanh hơn thì kéo thẳng ảnh xuống khu vực Slide List. Nếu muốn chèn toàn bộ ảnh trong thư mục thì chọn Add All Files to show.

Bước 3: Tạo hiệu ứng trình chiếu cho ảnh hay còn gọi là tạo Style cho ảnh:

Click đúp vào ảnh trong slide.

Bước 4: Tiếp theo khi cửa sổ mới hiện lên, chọn style cho ảnh ở danh sách style phía dưới. Ở mỗi style sẽ ghi chú thời gian chạy style và thời gian chuyển cảnh.

Khi chọn Style, có thể xem thử style chạy ở màn hình phía trên. Nếu đã ưng ý với một style nào đó thì chọn Apply Style để áp dụng style cho ảnh.

Bước 5: Chú ý một số Style cần nhiều layers để trình chiếu.

Bước 6: Để thêm nhiều ảnh vào một style trước tiên cần Apply style đó. Sau khi Apply style, nhìn sang cột bên trái sẽ thấy xuất hiện các layer trống của style đó, các layer này chính là nơi chèn ảnh vào style. Để chèn ảnh, nhấn chuột lên layer sau đó bên phải cửa sổ và chọn Browse để chọn ảnh, cửa sổ mới hiện lên thì chọn ảnh cần chèn và nhấn Open.

Ngoài ra với mỗi layer, có 4 mục tuỳ chỉnh đó là Layer SettingsAdjustmentsFiltersEffects…4 mục này là nơi để chỉnh sửa hiệu ứng, màu sắc, độ sáng tối, đổ bóng, làm mờ… cho layer mà bạn chọn.

download Proshow Producer full carck

Proshow Producer 9 full cr@ck

Bước 7: Sau khi chèn xong, chọn Slide style để xem lại style chạy đã đẹp hay chưa rồi nhấn OK.

Làm tương tự các bước trên đối với các hình khác.

Các bước tiếp theo

Ngoài ra có thể chèn chữ vào trong slide bằng cách nhấn vào Add trong phần Caption, khi đó ở cột bên phải sẽ xuất hiện hộp thoại để bạn nhập văn bản. Ở các mục phía dưới, có thể điều chỉnh màu chữ, kích cỡ… tùy bạn.

Chuyển sang phần Filter, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng khi chữ xuất hiện và biến mất.

Bước 8: Bên cạnh việc tạo hiệu ứng chuyển động cho các bức ảnh, còn phải tạo hiệu ứng chuyển cảnh từ bức ảnh này sang bức ảnh tiếp theo. Chúng ta sẽ tiến hành chèn Transition (hiệu ứng chuyển cảnh) cho các bức ảnh trong slide. Ở giữa các bức ảnh có một nút chức năng đó chính là nơi để chèn transition cho slide. Click đúp vào nút chức năng đó để tiến hành.

Bước 9: Cửa sổ mới hiện lên ở cột bên trái sẽ là danh mục các loại transition và ở phía bên phải sẽ là các transition. Khi chọn vào một transition sẽ có hình ảnh demo ở góc trên màn hình. Chọn xong nhấn Apply.

Ngoài ra tại mỗi slide và transition hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian chạy (thời gian xuất hiện) bằng cách nhấn vào phần thời gian và nhập số giây chạy style rồi click Enter. Nên nhập thời gian theo thời gian ghi chú trong các style.

Bước 10: Sau khi đã thực hiện xong các hiệu ứng cho slide, tiến hành chèn nhạc vào video. Để chèn nhạc, chọn thư mục chứa nhạc sau đó chỉ cần kéo file nhạc vào khi vực Soundtrack là xong.

Sau khi làm xong video vừa ý thì bước cuối cùng là xuất ra video để đăng tải lên Youtube, Facebook hoặc lưu trữ trong máy tính.

Các bước xuất video như sau:

Bước 11: Chọn Publish, khi đó sẽ có các định dạng video phổ biến cho các bạn chọn như, Vimeo, Youtube, Facebook hoặc For Computer 

Hoặc các bạn có thể chọn định dạng xuất video ngay tại các biểu tượng trên thanh công cụ.

Bước 12: Ví dụ chọn định dạng Youtube, cửa sổ mới hiện lên các bạn đặt tên cho video, chọn chất lượng video ở ô Quality, sau đó nhấn Save video to My Computer để lưu vào máy tính

Bước 13: Cửa sổ mới hiện ra, chọn thư mục lưu video, đặt tên video và nhấn Save.

Bây giờ chỉ còn đợi để quá trình xuất video diễn ra, thời gian xuất video tùy thuộc vào độ dài cũng như chất lượng video. Chất lượng càng cao thì thời gian xuất video càng lâu.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn tải Proshow Producer 9 full cr@ck và cách tạo video bằng phần mềm này. Chúc các bạn thành công!

https://thetpm.net/

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.