Malwarebytes Premium – Diệt Virus & Các Phần Mềm Độc Hại

Malwarebytes Premium cung cấp khả năng quét và loại bỏ virus máy tính, cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giữ cho hệ thống của bạn an toàn và bảo mật. Malwarebytes Premium key kết hợp các công nghệ chống vi-rút và bảo mật tiên tiến, thêm tốc độ quét cực nhanh được coi là sự thay thế hoàn hảo cho các ứng dụng chống vi-rút truyền thống.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

 1. Giới thiệu
 2. Các tính năng chính
 3. Link tải
 4. Malwarebytes Premium Key

1. Giới thiệu Malwarebytes Premium

Malwarebytes có khả năng phát hiện và loại bỏ vi rút, phần mềm gián điệp, Trojan, sâu, rootkit và các mối đe dọa trực tuyến tiềm năng khác có thể gây hại cho hệ thống của bạn. Malwarebytes tích hợp các công nghệ bảo mật tiên tiến để loại bỏ hoàn toàn mã độc hại khỏi ổ cứng máy tính của bạn, với tốc độ quét nhanh và các chế độ quét khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và trạng thái của người dùng hệ thống.

Chương trình cũng cung cấp các tiện ích để sửa một số lỗi do phần mềm độc hại gây ra, tạo các báo cáo chi tiết về quá trình quét. Sử dụng Malwarebytes là cách đơn giản nhất nhưng cũng là cách tốt nhất để bảo vệ các tệp quan trọng của bạn.

Nó cũng cung cấp bảo vệ thời gian thực, quét đĩa di động, quét theo lịch trình và chặn trang web độc hại.

Malwarebytes Premium

Giao diện phần mềm Malwarebytes

Nguyên lý hoạt động

Malwarebytes Premium cung cấp 3 phương pháp quét cơ bản bao gồm quét các mối nguy hiểm, quét siêu nhanh và quét theo yêu cầu. Bạn có thể chọn chế độ quét theo tình huống cụ thể của hệ thống và sử dụng dòng lệnh trong quá trình quét.

Malwarebytes Premium sử dụng nhiều công nghệ hiện đại trong việc tìm và loại bỏ phần mềm độc hại, tương tự như phần mềm Norton Internet Security hoạt động khá hiệu quả trong việc bảo vệ dữ liệu trực tuyến của người dùng. Bên cạnh đó, nó cũng tích hợp với khả năng lọc quảng cáo trong khi lướt web.

2. Các tính năng chính 

 • Phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại
 • Quét nhanh và quét toàn diện
 • Công nghệ hiện đại để loại bỏ virus
 • Quét theo lịch trình, bảo vệ thời gian thực
 • Quét toàn bộ các ổ đĩa

Hiện nay còn có Avast Free Antivirus  là phần mềm diệt virus được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất nhờ khả năng diệt virus hiệu quả. Avast Free Antivirus tích hợp nhiều chế độ quét, gồm quét nhanh và quét sâu, giúp bảo vệ máy tính toàn diện hơn.

Từ nhiều năm trước, Malwarebytes đã là lựa chọn rất đáng tin cậy cho người dùng. Trong thực tế, cộng đồng bảo mật nhận định phần mềm này nhanh hơn, nhẹ hơn, chính xác hơn và ổn định hơn so với các ứng dụng cạnh tranh khác như Norton hay McAfee.

Malwarebytes Premium

Hình ảnh phần mềm Malwarebytes

3. Tải Malwarebytes Premium

DOWNLOAD MALWAREBYTES PREMIUM

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Tải bộ cài mới nhất từ link trên
 2. Cài đặt vào máy tính
 3. Click vào “Activate License”
 4. Click “My license came with a License ID”
 5. Nhập Malwarebytes Premium Key tại ô ID và License ID là xong

4. Malwarebytes Premium Key

Sử dụng một trong các cặp Malwarebytes Premium Key dưới đây:

 • ID: BGTY7
 • key: VB7T-JK98-SE34-VGF6
 • ID: POI87Y
 • key: G76T-J98U-LP43-ZSQW
 • ID: OLKI8
 • key: FC56-JH56-6JL0-NBTR
 • ID: VBGT3
 • key: KMR5-DF21-XZSA-9J87

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.