Download Avast Internet Security – Diệt Virus, Malware từ Internet

Download Avast Internet Security, phần mềm chống malware, giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại khác khi hoạt động trên internet. Avast Internet Security đã tích hợp nhiều tính năng, bao gồm các tính năng của Avast Free Antivirus để giúp bạn bảo vệ máy tính tốt nhất.

-Advertisement-

TRỌN BỘ KHÓA HỌC KỸ NĂNG THIẾT KẾ HIỆU QUẢ NHẤT(GIẢM 70%)

Bao gồm 3 khóa học, làm chủ 6 công cụ: Ps, Ai, An, Lr, Mu, Xd. Đăng ký ngay!

 1. Giới thiệu Avast Internet Security
 2. Nguyên lý hoạt động
 3. Các tính năng của Avast! Internet Security
 4. Link tải – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
 5. Các phần mềm diệt virus khác
 1. Giới thiệu Avast Internet Security

Avast Internet Security là bộ phần mềm hoàn chỉnh nhất để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các cuộc tấn công của virus và phần mềm độc hại. Avast Internet Security có một mô-đun chống vi-rút, tường lửa, phần mềm chống spam và chống phần mềm gián điệp kết hợp sức mạnh của tất cả các tính năng trên để cung cấp một hệ thống bảo vệ không thể phá vỡ.

Avast Internet Security

Download Avast Internet Security – Ngăn chặn virus online và các phần mềm gián điệp

Những cải tiến mới của Avast Internet Security 2020

 • Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước.
 • Cải thiện tốc độ quét, bảo vệ dữ liệu máy tính tốt hơn.

Phần mềm diệt virus Avast Internet Security sử dụng các công cụ chống vi-rút như Antivirus Pro, cung cấp bảo vệ thời gian thực và các chế độ quét khác nhau cho cả máy tính và thiết bị di động của bạn. Một tính năng đặc biệt của hệ thống quét này là chế độ kiểm soát thời gian, có thể quét hệ điều hành ngay trước khi khởi động để đảm bảo các tệp bị nhiễm đã được làm sạch và quá trình quét không mất quá nhiều thời gian.

Để bảo vệ toàn diện hơn, bạn nên sử dụng kết hợp với Avast Free Antivirus. Avast Free Antivirus cung cấp nhiều tính năng để ngăn chặn sự xâm nhập của virus và phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại để giúp bảo vệ máy tính tốt hơn.

Khi sử dụng Avast Internet Security bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn và các hoạt động trực tuyến của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong thời gian thực. 

2. Nguyên lý hoạt động của Avast! Internet Security

Đặc biệt, mô-đun tường lửa dựng một lá chắn chống lại tin tặc và bảo vệ thông tin người dùng. Thêm nữa, phần mềm diệt virus Avast! Internet Security cũng cung cấp chức năng bảo vệ email thông qua các mô-đun chống thư rác, một tính năng ngăn chặn lừa đảo và chặn người gửi không tin cậy đối với máy chủ Outlook và POP3 / IMAP.

Avast Internet Security cung cấp bảo mật tối đa cho môi trường làm việc của bạn thông qua các tính năng ảo hóa. Được sử dụng dưới tên “sandbox”, đây là khu vực bạn sử dụng để mở các ứng dụng hoặc trang web mà bạn không tin tưởng.

Còn nữa, tính năng SafeZone hoạt động như một không gian mua sắm và ngân hàng điện tử trực tuyến riêng biệt, tải xuống và sử dụng Avast để các giao dịch và hoạt động được bảo vệ tốt nhất và không bị theo dõi.

 Avast

Avast! Internet Security

3. Các tính năng của Avast! Internet Security

Cung cấp các tính năng bảo vệ máy tính tốt nhất

Phần mềm diệt virus Avast! Internet Security cung cấp đầy đủ công cụ chống vi-rút, chống phần mềm gián điệp, chống spam và bảo vệ tường lửa, được bổ sung bằng Avast! SafeZone và công nghệ đám mây mới, để có thể bảo vệ tốt nhất.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Bảo vệ thông tin khi tham gia shop và ngân hàng trực tuyến

SafeZone tạo một cửa sổ ảo và biệt lập trên máy tính để thực hiện an toàn các giao dịch tài chính nhạy cảm khi mua sắm hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến.

Bảo vệ thông tin người dùng khi lướt web và mạng xã hội

Sandbox cho phép bạn lướt web và chạy các chương trình hầu như bên ngoài máy tính. Web, IM và khiên P2P đảm bảo sự an toàn của bạn trên các mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram…), trò chuyện IM (Skype, ICQ, Viber, Zalo…) hoặc các trang web khác.

Bảo vệ thời gian thực

Cập nhật cơ sở dữ liệu virus để bảo vệ máy tính của bạn bè của bạn trong thời gian thực. Phần mềm cũng có tính năng định nghĩa virus ngay trong thời gian thực.

Avast Internet Security 2019

Download Avast Internet Security

4. Link tải – Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

DOWNLOAD AVAST INTERNET SECURITY

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Tải file về và cài đặt như bình thường. Sau khi bạn đã cài đặt xong, bạn tắt phần mềm đi, sau đó ra ngoài màn hình desktop, nhấn vào icon phần mềm để mở lại.

>Nhấn vào Menu > Chọn My licenses

->Nhấn chọn Enter a valid activation code

->Copy và dán một trong các key Avast Internet Security dưới đây:

 • RGXUTX-8DJXCJ-4TL73A
 • B7T5SZ-ZXGXPJ-4BU6NA
 • AGHSPE -982YJJ- 5YU56N

Sau khi nhập key Avast Internet Security là đã cái đặt thành công rồi nhé, cứ vậy sử dụng thôi.

5. Các phần mềm diệt virus khác

KIS là một trong những phần mềm diệt virus trực tuyến hiệu quả như Avast! Internet Security. KIS được phát triển thông qua các thuật toán điện toán đám mây để hỗ trợ và phát hiện virus xâm nhập. KIS tăng khả năng phát hiện và tiêu diệt virus rất nhanh, đặc biệt là các virus mới được sinh ra để đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Ngoài Avast và Kis, Avira cũng là một trong những công ty phát triển phần mềm chống vi-rút hàng đầu hiện nay. Sản phẩm nổi bật của nó là Avira Internet Security với chất lượng tương tự như nhiều phần mềm diệt virus nổi tiếng khác. Avira Internet Security giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi nguy cơ bị đánh cắp tài khoản, hack dữ liệu trên internet một cách hiệu quả.

Các công ty bảo mật trong nước như BKAV hay CMC cũng rất chú trọng phát triển các sản phẩm chống vi-rút bảo vệ máy tính. Các sản phẩm chống vi-rút của Bkav với khả năng quét mạnh mẽ và hiệu quả.

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.