4 Cách Đơn Giản Cr@ck IDM – Internet Download Manager

Tải IDM (Internet Download Manager), phần mềm hỗ trợ tải tệp tốc độ cao trên máy tính của bạn, bạn sẽ không phải chờ quá lâu như trước đây, phần mềm IDM tự động bắt đầu tải xuống các liên kết của hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay, bất kể tệp nhạc, video hoặc văn bản…Bài viết cũng hướng dẫn 4 cách cr@ck IDM trong trường hợp bạn không có key IDM bản quyền.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

 1. IDM là gì
 2. Tính năng chính

 3. Hướng dẫn sử dụng

 4. 4 Cách crack IDM

 5. Phần mềm thay thế
 6. Tải IDM Full Crack

1. IDM là gì

Internet Download Manager (IDM) là một trong những phần mềm hỗ trợ tải xuống được đánh giá tốt nhất hiện nay nhờ khả năng tương thích với hầu hết các trình duyệt, nền tảng hệ điều hành và có thể tải xuống tất cả các loại tệp, tin tức khác nhau.

Các cải tiến phiên bản của IDM cung cấp các tính năng nâng cao hơn, phong phú hơn, nhận dạng video để tải xuống tốt hơn.

IDM 6.37 Build 7 hiện là phiên bản mới nhất được cập nhật vào ngày 03/03/2020.

Internet Download Manager (IDM) tiếp tục cải thiện hơn nữa tốc độ tải xuống tệp, khả năng nhận dạng âm thanh và video trong trình phát nội dung web.

IDM cho phép bạn tải xuống hầu hết các định dạng dữ liệu trực tuyến, với tốc độ nhanh hơn tới 5 lần so với tốc độ bình thường hoặc thậm chí nhanh hơn nhờ công nghệ tải xuống đa luồng và kỹ thuật chia nhỏ các tệp đã tải xuống. tải xuống và chạy trong một số phần mềm chống vi-rút để đảm bảo các tệp tải xuống tuyệt đối an toàn.

Tại sao nên dùng IDM

Các tùy chọn trên IDM khá rộng và cho phép người dùng tùy chỉnh theo cách của họ, chẳng hạn như tải xuống các tệp theo nhiều tùy chọn, lưu tệp theo nhiều cách khác nhau, phiên bản mới nhất của IDM bổ sung khả năng tương thích của Windows 10, khắc phục các sự cố tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm cả Internet Các phiên bản Explorer 11, Microsoft Edge, Mozilla Firefox và Google Chrome, trình chỉnh sửa video được cải tiến để lưu video từ trình phát web trên các trang web.

Phần mềm IDM có tốc độ tải tệp từ internet xuống máy tính của người dùng rất nhanh, IDM hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như Video, Tệp văn bản, Cài đặt, tệp nén .RAR, .Zip, MP3 audio, iOS …. Ngoài ra, IDM còn có rất nhiều tính năng tích hợp hữu ích khác như hẹn giờ tắt máy tính và đặc biệt là tải xuống các tệp từ Google Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn hiện tại.

Sự khác biệt trong IDM là nó tự động bắt liên kết tải xuống mà người dùng không cần gán các liên kết như một số phần mềm khác. Internet Download Manager (IDM) phiên bản 6.36 build 7 giúp sửa lỗi khi Tải xuống Video Stream, cải thiện khả năng bắt các liên kết video trong các trình duyệt khác nhau.

Ưu việt của công cụ

Tiện ích IDM đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng bao gồm: tải video YouTube, tải video Facebook … và đặc biệt là tải phim chất lượng HD từ các nguồn chia sẻ video lớn và nhỏ. khác nhau.

IDM giảm thời gian tải xuống tệp bằng cách tăng tốc độ tải xuống hàng trăm lần. IDM không chỉ có thể tích hợp trên các trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Firefox hay CocCoc, IDM còn được tích hợp và các phần mềm tải xuống tệp khác nếu người dùng muốn tăng tốc quá trình tải lên tệp của họ nhanh hơn.

Một số phần mềm dành riêng để tải xuống các tệp Torrent như uTorrent hoặc phần mềm tải xuống trình điều khiển cho các máy tính như Driver EAS, IDM có thể hỗ trợ để cải thiện tốc độ tải xuống.

Như đã biết, một số trình điều khiển cho máy tính lên tới hàng trăm Mb, tải xuống bằng phần mềm tải xuống rất tốn thời gian, vì vậy, kết hợp với IDM là một giải pháp hoàn toàn hiệu quả.

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

IDM là một trong những công cụ hỗ trợ tải xuống tệp tốt nhất hiện nay, phần mềm IDM cho phép chúng ta tải xuống các tệp nhạc, video, văn bản với tất cả các định dạng như MP3, WAV, MP4, AVI, Doc, Zip, RAR, ISO, EXE … với tốc độ nhanh và không thay đổi kích thước tập tin.

idm

Internet Download Manager (IDM)

2. Tính năng chính của IDM – Tải IDM

 • Tự động bắt link download
 • Tốc độ tải gấp 5 lần bình thường
 • Sử dụng công nghệ tải xuống đa phân đoạn an toàn để tăng tốc tải xuống
 • Hỗ trợ tải xuống trên trình duyệt web Chrome, Firefox, Cốc Cốc, IE, Micrsoft Edge…
 • Hẹn giờ tắt máy khi tải xong.
 • Hỗ trợ Windows 10, 8.1, 7.

Internet Download Manager là một công cụ tiện ích giúp người dùng máy tính tải xuống các tệp dữ liệu lớn và các tệp Video với tốc độ rất nhanh.

Cơ chế của IDM là chia các tệp lớn thành các tệp nhỏ hơn và tải xuống cùng một lúc, sau đó hợp nhất chúng thành một tệp hoàn chỉnh cho người dùng, với cơ chế này, cho bất kỳ tệp nào cũng có thể được tải xuống nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, công cụ IDM đã trở nên hữu ích với người dùng.

Tính năng chính của Internet Download Manager:

– Tăng tốc độ tải tài liệu, file về máy tính

Đây là tính năng cơ bản và là tính năng chính của IDM, với phần mềm hỗ trợ tải xuống và tải xuống các tệp idm, tất cả các tài liệu và phim bạn muốn tải xuống máy tính của bạn sẽ được IDM thực hiện trong một thời gian ngắn.

– Hỗ trợ và tương thích với tất cả mọi trình duyệtInternet Download Manager sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh hơn từ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay.

– IDM Tải file với thao tác đơn giản

Thao tác tải xuống IDM rất đơn giản, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn đã hoàn thành việc tải xuống, tạm dừng hoặc tiếp tục tải xuống, cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.

– Tải video đơn giản và nhanh gọn

Internet Download Manager sẽ giúp bạn tự động tải xuống video trên các trang web chia sẻ video trực tuyến khi bạn truy cập và xem video trên các trang web này.

– Tìm và kiểm tra Virus tự động trước khi tải file về máy

Chức năng này sẽ giúp bạn tránh virus xâm nhập khi tải tệp dữ liệu xuống máy tính. Miễn là máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm chống vi-rút, các tệp đã tải xuống sẽ tự động được kiểm tra và quét vi-rút trước khi tải xuống.

– Tính năng kéo và thả đường dẫn

Chỉ với một cú click chuột, bạn có thể kéo và thả các liên kết để tải xuống dữ liệu hoặc lấy dữ liệu ra khỏi Internet Download Manager

– Cài đặt và sử dụng đơn giản

Sau khi cài đặt, idm tải xuống sẽ tự động tạo các cài đặt cơ bản cho bạn và kiểm tra kết nối mạng của bạn để giúp bạn tránh các sự cố khi cài đặt phần mềm này.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Internet Download Manager hỗ trợ bạn sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau với tất cả các ngôn ngữ của các quốc gia trên tất cả các châu lục

3. Hướng dẫn sử dụng IDM – Download IDM

Khi bạn đã cài đặt IDM, giao diện mặc định sẽ là tiếng Anh. Để chuyển giao diện sang tiếng Việt -> bạn vào menu Xem -> chọn Ngôn ngữ -> rồi chọn ngôn ngữ tiếng Việt để thay đổi là xong. Khung bên phải của giao diện là tất cả thông tin của dữ liệu đã được tải xuống, chẳng hạn như Tên tệp, Loại chờ, Kích thước, Trạng thái, Thời gian còn lại, Tốc độ tải xuống, Ngày tải xuống, Mô tả… Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp theo ý muốn bằng cách nhấp vào cột tiêu đề, chương trình sẽ tự động sắp xếp theo.

crack idm

Download IDM

4. 4 Cách cr@ck IDM – Sửa lỗi Fake Serial Number của IDM

Vì IDM là phần mềm thương mại, chỉ cho sử dụng miễn phí trong 30 ngày. Sau đó, nếu không kích hoạt bản quyền phần mềm thì bạn sẽ không sử dụng IDM được nữa. Lúc này, bạn cần mua bản quyền hoặc có thể sử dụng bản IDM full crack theo hướng dẫn dưới đây

Cách 1- IDM full cr@ck: Sửa file hosts

Bước 1:Từ giao diện sử dụng, mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + và dán đường dẫn tới file hosts dưới đây vào hộp thoại rồi nhấn OK

C:\Windows\System32\drivers\etc

crack idm

Bước 2: Thư mục chứa file hosts hiện ra, các bạn mở file hosts lên bằng Notepad hoặc bất kỳ chương trình chỉnh sửa Text nào cũng được nhé.

Bước 3: Copy các dòng dưới đây vào cuối cùng file hosts và lưu lại.

———

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1

http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1

http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1

http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1

mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1

mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

———

Cách 2- IDM full cr@ck: Sửa trong file cài đặt IDM

Bước 1: Đầu tiên, cần tắt hẳn công cụ IDM đi bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng IDM trên khay hệ thống và chọn Exit như hình dưới đây.

idm full crack 

Crack IDM

Bước 2:Tiếp theo, mở hộp thoại Run bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows và dán đường dẫn truy cập tới thư mục chứa file cài đặt của IDM dưới đây vào hộp thoại Run rồi nhấn OK.

C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

 Bước 3: Thư mục chứa file cài đặt IDM xuất hiện, bạn tìm file có tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp“, khi này, bạn có thể đổi tên file thành bất kỳ tên nào cũng được hoặc xóa nó đi.

tải idm

IDM full crack

Bước 4:Tiếp theo, các bạn tìm đến file có tên idmBroker và copy thêm 1 file nữa.

download idm

Tải IDM full crack

Bước 5: Đổi tên file vừa copy thành IDMGrHlp giống như tên file bạn vừa xóa.

crack idm

Tải IDM full crack

Cách 3 Cr@ck IDM full: Đổi giá trị trong Registry

Bước 1: Mở Run, gõ Regedit và click OK

crack idm 

IDM full crack

Bước 2:Tìm theo đường dẫn: HKEY_CURRENT_USER\Software\DownloadManager

Bước 3:Tìm file CheckUpdtVM

idm full crack

Crack IDM

Bước 4:Click đúp và chọn Value data thành 0

crack idm

IDM full crack

Cách 4 Cr@ck IDM full: chỉnh sửa file IDMGrHlp

Bước 1:Tìm file IDMGrHlp trong thư mục cài đặt Internet Download Manager. Nhấn chuột phải chọn Properties

crack idm

Download IDM full crack

Bước 2: Chọn Security -> Trong phần Group or user names -> click vào User ->Chọn Edit để chỉnh sửa

idm full crack

Tải IDM full crack

Bước 3:  Chọn User, sau đó ở cột Deny, tích vào ô Full control. Cuối cùng là Apply rồi OK để hoàn tất.

download idm

Crack IDM full 

5. Phần mềm thay thế IDM

Free Download Manager là phần mềm giúp tải xuống các tệp một cách nhanh chóng, có thể kém hơn một chút so với IDM, nhưng số lượng người dùng sử dụng phần mềm này cũng khá nhiều. Free Download Manager hỗ trợ tốc độ tải xuống tệp nhanh vì được tích hợp với công nghệ tải xuống mới nhất bằng cách chia các tệp tải xuống thành các phần và tải xuống đồng thời – đây cũng là nguyên tắc nổi bật của IDM

DOWNLOAD Free Download Manager

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Sử dụng Internet Download Manager (IDM) là giải pháp để bạn tải về nhiều dữ liệu trực tuyến, từ các video, file nhạc đến các hình ảnh, tài liệu. IDM sở hữu một giao diện đơn giản nhưng lại chứa đựng rất nhiều tính năng hỗ trợ tải thú vị. Với IDM, việc tải file, đặc biệt là những file nặng giờ đây trở nên đơn giản. Tải IDM:

DOWNLOAD IDM Full Cr@ck

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

 

Trang chủ

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.