Cách Cài Đặt Nhiều Phần Mềm Máy Tính Cùng Lúc Với Ninite

Trong bài này, TPM xin giới thiệu với các bạn một ứng dụng rất hay, có tên là Ninite, giúp tải và cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm thông dụng chỉ với vài thao tác cơ bản. Cách tải, cài đặt và sử dụng Ninite có trong video và link tải ở cuối bài nhé. Mời các bạn cùng theo dõi!

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

Giới thiệu Ninite

Giới thiệu một chút, Ninite là ứng dụng cho phép người dùng tải và cài đặt cùng lúc nhiều phần mềm thông dụng chỉ với vài thao tác cơ bản.

Tất cả các phần mềm được giới thiệu trên trang Ninite đều được liên kết trực tiếp từ các trang web chính thức của nhà phát hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng ..

Ninite có độ an toàn và bảo mật cao cho người dùng nên khi sử dụng Ninite, trong quá trình cài đặt chắc chắn bạn sẽ không sợ cài đặt các phần mềm không mong muốn khác.

Ưu điểm nổi bật của Ninite mà có lẽ bạn nhận ra ngay, nó tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Đặc biệt là đối với những người mới cài đặt lại.

Hãy thử tưởng tượng một ngày máy tính của bạn gặp sự cố nghiêm trọng, bạn phải cài lại Win cho máy tính thì tất cả những phần mềm bạn đã cài trước đó đều mất sạch, bạn phải lục tung từng phần mềm trên Google để tải về và cài lại chúng. Rất mất thời gian và rất cực. Nhưng với Ninite, nó được giải quyết chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Làm thế nào để cài đặt nhiều phần mềm trên máy tính cùng một lúc?

1- Truy cập địa chỉ trang website: ninite.com

Trang chủ của Ninite sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Nhiều thành viên-nhiều-bộ phận-máy tính-máy tính (1)

2- Bạn rê chuột xuống số hàng 1. Pick the apps you want để tìm và chọn phần mềm bạn muốn tải xuống.

Có nhiều tùy chọn phần mềm phổ biến có sẵn để bạn lựa chọn. Muốn tải phần mềm nào thì bạn chỉ cần đánh dấu vào phần mềm đó. Trong bài viết này tôi sẽ chọn tải xuống Zoom và Pidgin để làm ví dụ demo cho bạn.

The-many-key-member-to-computer-máy tính (2)

3- Sau đó bạn kéo số hàng xuống 2. Download and run your custom installer/updater => Bấm để chọn Get Your Ninite để bắt đầu quá trình tải xuống phần mềm.

Nhiều thành viên-nhiều-bộ phận-máy tính-máy tính (3)

4- Sau khi tải xong, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt. Để cài đặt, bạn bấm vào file tải về => và bấm chuột phải để chọn Run as administrator để chạy với tư cách quản trị viên.

Nhiều thành viên-nhiều-bộ phận-máy tính-máy tính (4)

Chờ quá trình cài đặt diễn ra và hoàn tất.

Nhiều thành viên-nhiều-bộ phận-máy tính-máy tính (5)

Và đây là kết quả mình đã cài đặt thành công cùng lúc 2 phần mềm Zoom và Pidgin 2 cực kỳ nhanh chóng. Rất đơn giản phải không?

Nhiều thành viên-nhiều-bộ phận-máy tính-máy tính (6)

Phần kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tải và cài đặt nhanh chóng cùng lúc nhiều phần mềm thông dụng với Ninite. 

Chúc bạn may mắn!


Thủ thuật hay

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Sử dụng ví MoMo An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao. Vietcombank bảo chứng 100%. Đăng ký ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: