7 Phần Mềm Thiết Yếu Cho Windows 10 Không Thể Không Cài Đặt

Sau khi cài đặt lại Windows 10, bạn cần cài đặt các phần mềm này, đây là những Phần mềm thiết yếu cho Windows 10, buộc máy tính của bạn phải có, để đảm bảo hoạt động đạt được hiệu suất ổn định, cao nhất và bảo mật dữ liệu cá nhân. Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm này.

-Advertisement-

TRỌN BỘ CÔNG CỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN-NÂNG CAO

Sử dụng thành thạo Sketchup, Vray, 3DsMax, Revit, Autocad, Photoshop (GIẢM 70%). Đăng ký ngay!

Microsoft Office – Phần mềm thiết yếu cho Windows 10

Bộ công cụ Microsoft Office là một trong những phần mềm thiết yếu cho Windows 10, phần mềm là một trong những ứng dụng thiết yếu không thể thiếu khi sử dụng Windows. Microsoft Office giúp người dùng làm việc tốt hơn với các ứng dụng Word, Powerpoint, Excel, Access, OneNote, Outlook, Publisher và Lync. Do đó, khi cài đặt windows, Microsoft Office là một trong những công cụ ứng dụng văn phòng không thể bỏ qua.

Winrar – Phần mềm thiết yếu cho Windows 10

Chắc chắn bạn không xa lạ gì với cái tên Winrar – công cụ nén và giải nén tốt nhất hiện có trên Windows, bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ sửa các tệp trong quá trình giải nén, chèn mật khẩu để giúp bảo mật tài khoản của bạn. vật liệu tốt hơn. Đây là một trong những phần mềm cần thiết cho Windows 10 không thể thiếu mỗi khi bạn cài đặt hệ điều hành. Liên kết để tải xuống Winrar tại đây.

Phần mềm gõ tiếng Việt – Phần mềm thiết yếu cho Windows 10

Hiện nay, phần lớn người dùng Việt Nam sử dụng tiếng Việt có dấu khi nhắn tin hoặc giao tiếp với mọi người xung quanh, vì vậy, gõ tiếng Việt là một trong những phần mềm tốt cho Windows 10 và hữu ích cho người dùng. . Người dùng có thể chọn các phần mềm gõ tiếng Việt như Unikey, Vietkey, Go Tieng Viet …

Trình duyệt web – Phần mềm cần thiết cho Windows 10

Khi cài đặt Windows ban đầu, Microsoft hỗ trợ người dùng Internet Explorer và Microsoft Edge truy cập internet. Tuy nhiên, trình duyệt này có một cửa hàng ứng dụng không đủ phong phú và khả năng đồng bộ hóa dữ liệu không tốt bằng các nhà phát triển bên thứ 3. Do đó, các đề xuất phần mềm phù hợp với Windows 10 Chrome, Cốc Cốc, Firefox …

Ultraiso 

Đối với những người thường xuyên tương tác với định dạng tệp ISO, đây là ứng dụng không thể thiếu khi cài đặt hệ điều hành. Phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa nội dung, ghi đĩa .iso mà không làm hỏng cấu trúc và khả năng ra rễ của nó.

K-Lite Codec 

K-Lite Codec là một trong những phần mềm hỗ trợ tối ưu cho người dùng nghe nhạc và xem video đã tải xuống trên windows. Với lợi thế về khả năng siêu nhẹ, chạy mượt mà trên nhiều nền tảng và khả năng hỗ trợ các định dạng tệp phong phú. Đây là một trong những phần mềm tốt cho Win 10 đáng để trải nghiệm.

Adobe Reader – Phần mềm cần thiết cho win 10

Adobe Reader là một trong những công cụ hỗ trợ trình đọc PDF tốt nhất. Với giao diện đơn giản, các công cụ hỗ trợ Adobe Reader phong phú được cộng đồng người dùng đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để đọc các tệp PDF trên máy tính của bạn, đây là một phần mềm không thể bỏ qua.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu các phần mềm thiết yếu cho Windows 10 và các ứng dụng tốt nhất. Theo dõi TPM để biết các mẹo, thủ thuật hoặc trò chơi công nghệ phần mềm mới nhất nhé.

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI


Danh mục Thủ thuật hay

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.