Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Máy Tính Để Chơi Game

Với các game thủ, kết nối điện thoại của bạn với máy tính để chơi game sẽ mang lại trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Trên thực tế, kết nối này không khó nếu bạn biết một số thông tin cơ bản TPM cung cấp dưới đây.

-Advertisement-

VIÊN SỦI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU NHẤT

SP đầu tiên và duy nhất ở VN hiện nay trong thành phần có chứa chiết xuất của trứng kiến gai đen và tang phiêu tiêu (bọ ngựa), là 2 thành phần có công dụng hỗ trợ tốt cho nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý. Giảm giá 50%. Đặt ngay!

Giải pháp Apowermirror để kết nối điện thoại của bạn với máy tính để chơi trò chơi

Ngày nay, khi bạn muốn kết nối điện thoại với màn hình để chơi trò chơi hoặc truyền tệp, mọi người nghĩ đến việc sử dụng Apowermirror. Apowermirror đã cung cấp cho người dùng 2 giải pháp để kết nối điện thoại với máy tính để chơi các trò chơi thông minh, một là kết nối qua dây và hai là kết nối qua wifi.

Với giải pháp kết nối qua wifi, quá trình này cực kỳ đơn giản chỉ với một chạm. Đối với giải pháp đấu dây, nó phải trải qua quá trình cài đặt với nhiều bước, nhưng bù lại, tốc độ và kết nối ổn định hơn. Không chỉ vậy còn hỗ trợ chuột và bàn phím.

Các tính năng của Apowermirror khi kết nối điện thoại của bạn với máy tính để chơi trò chơi

  • Sử dụng Apowermirror để kết nối mang lại nhiều tiện ích hấp dẫn cho người dùng. Tất cả là nhờ các tính năng mà Apowermirror sở hữu. Giống như kết nối máy tính xách tay với màn hình máy tính, bạn có thể dễ dàng chia sẻ tệp từ hai máy tính. Sử dụng Apowermirror, người dùng cũng có thể chia sẻ tệp từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng.
  • Kết nối điện thoại của bạn với máy tính để chơi game: Đây là một tính năng quan trọng của Apowermirror mà người dùng, đặc biệt là các game thủ nên biết. Nhờ tính năng này, việc kết nối điện thoại của bạn trên màn hình máy tính diễn ra đơn giản và dễ dàng hơn. Game thủ sẽ có trải nghiệm chơi game rất tốt hoặc người dùng có thể hiển thị hình ảnh và nội dung từ điện thoại sang máy tính một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ chuột và bàn phím tương tác: Khi sử dụng kết nối có dây, Apowermirror cũng hỗ trợ sử dụng chuột và bàn phím. Điều này giúp người dùng thuận tiện khi có thể sử dụng chuột và bàn phím để vận hành điện thoại.
  • Nhận thông báo SMS, thông báo Messenger hoặc tất cả các cuộc gọi và email … từ thiết bị di động của bạn ngay trên máy tính của bạn.
  • Thực hiện chụp hoặc ghi lại màn hình điện thoại ngay trên máy tính.
  • Hỗ trợ gửi tin nhắn ngay trên máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Apowermirror để kết nối điện thoại của bạn với máy tính để chơi trò chơi

Cách kết nối điện thoại của bạn với PC để chơi game được thực hiện dễ dàng thông qua Apowermirror, vì vậy, để sử dụng, bạn cần cài đặt Apowermirror trên cả điện thoại và PC.

Tải Apowermirror cho máy tính

(Lấy mã giải nén Tại đây)

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, bạn truy cập vào chợ ứng dụng Google Play, tìm ứng dụng Apowermirror để tải xuống và cài đặt.

Đối với điện thoại iOS, hãy truy cập AppStore, tải Apowermirror về máy tính của bạn và cài đặt nó. Và trên máy tính, bạn chỉ cần tải Apowermirror về máy tính của mình, sau đó mở tệp, nhấp vào tiếp theo và kết thúc với OK.

Sử dụng Apowermirror qua wifi để kết nối 

Sử dụng Apowermirror để thực hiện cách kết nối điện thoại với màn hình qua wifi, chỉ giúp bạn chia sẻ ảnh trên điện thoại với màn hình máy tính.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Apowermirror trên cả máy tính và điện thoại. Cũng đảm bảo rằng cả hai đều sử dụng cùng một IP WiFi.

Bước 2: Trên điện thoại của bạn, tìm và chọn biểu tượng kết nối. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, cần phải chờ kết nối của ứng dụng và máy tính.

Bước 3: Chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình điện thoại và chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên máy tính để kết nối.

Sử dụng Apowermirror qua dây để kết nối 

Không giống như kết nối máy tính xách tay với màn hình máy tính chỉ có thể chia sẻ tệp, sử dụng Apowermirror qua tệp bên ngoài và cáp hình ảnh cũng hỗ trợ tương tác giữa chuột và bàn phím cho điện thoại.

Bước 1: Kích hoạt chế độ nhà phát triển trên điện thoại của bạn bằng cách đi tới Cài đặt, sau đó tìm và chọn phần giới thiệu điện thoại, sau đó nhấp liên tục vào phần “Đếm phiên”. “Cho đến khi bạn nhận được thông báo” Bạn đã là nhà phát triển. “

Sau đó, bạn quay lại Cài đặt, tìm và chọn tùy chọn nhà phát triển, sau đó nhấp vào Bật “gỡ lỗi USB”.

Bước 2: Một màn hình mới sẽ xuất hiện, tìm và chọn kết nối điện thoại của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Sau đó chọn mục USB trên cả màn hình điện thoại và máy tính một lần nữa.

Bước 3: Với điện thoại của bạn, bạn tiếp tục truy cập trung tâm thông báo và sau đó ở chế độ USB, bạn chọn là “Truyền tệp”.

Bước 4: Một cảnh báo xuất hiện và yêu cầu bạn cho phép chụp ảnh màn hình trên cả máy tính và điện thoại. Bạn chỉ cần chọn “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình điện thoại và “BẮT ĐẦU NGAY” trên màn hình máy tính là xong.

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết này, các game thủ cũng như người dùng sẽ nhận ra rằng việc kết nối điện thoại của bạn với màn hình máy tính không hề khó khăn chút nào. Bất cứ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng tính năng này trên máy tính và điện thoại của riêng họ.

Bạn cũng có thể tìm hiểu cách kết nối máy tính xách tay với màn hình máy tính để sử dụng khi cần thiết. Thông qua bài viết này, TPM hướng dẫn cách kết nối điện thoại của bạn với PC để chơi game thực sự đơn giản, phải không nào. 


Danh mục Thủ thuật hay

-Advertisement-

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NGAY & LUÔN

Rocket 1h và Rocket+ được QC nhiều nhất, rầm rộ nhất. SP được kiểm chứng qua sử dụng thực tế với hiệu quả nhanh và an toàn nhất. Giảm giá 50%. Đặt mua ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: