Hướng Dẫn Cách Thoát, Đăng Xuất Tài Khoản Viber Trên Máy Tính, Điện Thoại

Đăng xuất tài khoản Viber trên các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc điện thoại đôi khi trở thành một vấn đề vì các hoạt động đăng xuất hơi phức tạp, khiến nhiều người không biết cách làm. Làm thế nào để đăng xuất trên ứng dụng trò chuyện video Viber này? Chủ đề hôm nay, TPM chia sẻ với bạn cách thoát, đăng xuất tài khoản Viber trên máy tính và điện thoại của bạn một cách dễ dàng dưới đây.

-Advertisement-

ZAWA NHANH CHÓNG LẤY LẠI PHONG ĐỘ & BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG - CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Được bào chế từ các thảo dược quý và đại bổ cho sinh lý nam giới, dạng nước uống. Hiệu quả cao, cải thiện sức khỏe tình dục, kéo dài thời gian quan hệ. An toàn & Mạnh mẽ. Giá ưu đãi 50%. Xem ngay!

Như bạn đã biết, Viber là một trong những ứng dụng phần mềm cho phép người dùng trò chuyện, gửi tin nhắn miễn phí và điều này cũng có nghĩa là sẽ có thông tin cá nhân và các cuộc trò chuyện mà người ngoài không muốn nhìn thấy.

Hiện tại, mỗi khi bạn vào ứng dụng Viber, tài khoản của bạn sẽ tự động được đăng nhập, điều này đôi khi làm lộ thông tin cá nhân của người dùng. Thoát và đăng xuất khỏi tài khoản Viber trên thiết bị sẽ giúp bạn tránh được lộ thông tin. 

Cách đăng xuất và thoát tài khoản Viber trên máy tính, điện thoại

Cách đăng xuất, thoát khỏi Viber trên điện thoại

Đầu tiên, tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn về cách đăng xuất khỏi tài khoản Viber trên điện thoại của bạn để bạn tham khảo. Lưu ý rằng các bước này có thể được thực hiện trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS.

1- Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên ứng dụng Viber trên điện thoại của bạn và chọn Setting

2- Tại đây, hệ thống sẽ hiển thị một menu tùy chọn khác trên màn hình của điện thoại bạn nhấp Privacy

3- Để đăng xuất tài khoản của bạn, nhấp vào tiếp theo Deactive Account trên màn hình điện thoại của bạn

4- Cuối cùng, sẽ có một bảng thông báo tiếng Anh như hình dưới đây Deactive để thoát khỏi tài khoản đó là xong

Đăng xuất, thoát tài khoản Viber trên máy tính để bàn, máy tính xách tay

Đối với máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, việc đăng xuất nick viber là hoàn toàn cần thiết. Không giống như trên điện thoại, máy tính sẽ đăng xuất dễ dàng hơn. Bạn làm theo các bước dưới đây

1- Trên màn hình nền của máy tính để bàn của bạn, nhấp vào mở phần mềm ứng dụng Viber và nhấp vào tab Tool và bấm vào Option ​​…

 Cách tải tai nghe viber trên máy tính

2- Hệ thống ứng dụng hiển thị menu Cài đặt Viber như bên dưới và nhấp chuột Accontchọn Deactive Viber

Cách thoát tai nghe viber trên máy tính

3- Trên màn hình máy tính, thông báo Chọn ‘Hủy kích hoạt’ sẽ xóa dữ liệu của bạn khỏi Viber và hủy kích hoạt viber trên thiết bị này‘ như hiển thị bên dưới, thông báo nếu hùy, tất cả dữ liệu sẽ bị mất. Nếu bạn chắc chắn đăng xuất tài khoản Viber của mình, nhấp chuột Deactive

Xuất tai viber trên máy tính

Bằng cách đăng xuất, thoát tài khoản Viber này sẽ khiến người khác không thể nghe lén các cuộc trò chuyện và tin nhắn của bạn với bạn bè trên ứng dụng Viber này. Vì vậy, ở trên tôi đã chia sẻ với bạn cách đăng xuất, thoát tài khoản Viber trên máy tính, điện thoại rồi. Chúc bạn may mắn!

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: