Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Excel

Bạn thường sử dụng phần mềm Excel tại nơi làm việc, đã nhiều lần bạn sao chép một tệp Excel từ một máy tính khác sang máy tính của bạn để xem, chỉnh sửa, nhưng khi mở ra, tệp không thể đọc được. Bạn ngay lập tức nghĩ rằng các tập tin đã bị nhiễm bệnh. Đừng lo lắng, có thể tệp Excel của bạn chỉ có lỗi phông chữ vì máy tính của bạn chưa cài đặt font chữ đầy đủ. Bài viết này TPM sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi font chữ trong file Excel.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

Cách sửa lỗi font chữ trong excel

1- Mở tệp Excel hoặc Word có lỗi font chữ, tô sáng các khu vực cần sửa, sau đó sao chép chúng (Ctrl + C).

2- Nhấp chuột phải vào biểu tượng Unikey ở dưới cùng của thanh công cụ, chọn “Công cụ” hoặc bạn có thể nhấn Ctrl + Shift + F6.

3- Tại đây bạn cần xác định chính xác “font chữ nguồn” và “font chữ đích” để sửa lỗi, bạn cũng có thể sử dụng Đảo bảng mã để thay đổi. Sau đó nhấn Transcode

Thông thường, nếu bạn chuyển đổi từ font chữ .VNTime sang Time New Roman, bạn cần chuyển đổi từ nguồn 3 (ABC) sang đích Unicode và ngược lại.

Cuối cùng, mở tệp Word hoặc Excel mới và Dán (Ctrl + V). Và kiểm tra kết quả, nếu không đạt được, bạn có thể “Đảo bảng mã” để thực hiện lại.

Ghi chú:

Trong trường hợp, sau khi bạn chuyển đổi tệp từ PDF sang Word và gặp lỗi font chữ do sự không tương thích giữa font chữ giữa VnTime (BH3) và phông chữ Unicode, bạn vẫn cần tải tệp PDF về máy tính của mình. Điều đó chỉ cần tiến hành chuyển đổi từ PDF sang Word và thực hiện các hoạt động như trên.

Ở một số trường máy tính mà bạn không sử dụng Unikey nhưng sử dụng Vietkey và cũng gặp phải lỗi font chữ trong Word, Excel 2003, 2007, 2010 hoặc 2013 trở lên, vui lòng tải xuống phần mềm Unikey và cũng thực hiện chuyển đổi như trên.

Để không phải sửa lỗi font chữ một lần nữa khi bạn sao chép tệp sang máy tính khác, sau khi sửa nó, bạn nên lưu tệp không bị lỗi font chữ lại.

Vì vậy, với bài viết trên, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sửa sửa lỗi font chữ trong Word và Excel bằng Unikey, rất đơn giản nhưng hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

-Advertisement-

VIÊN UỐNG CẢI THIỆN CHỨC NĂNG SINH LÝ - CHẬM MÃN DỤC NAM HÀNG ĐẦU

Cải thiện khả năng sinh lý, tăng nhu cầu tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Giảm rối loạn tình dục thường gặp như giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh và yếu sinh lý. Giảm giá 50%. Xem ngay

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: