5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Ứng Dụng Trên Store Win 10

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng Windows 10 và bạn gặp lỗi khi không tải được ứng dụng trên Store Win 10, đừng lo lắng. TPM sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên store win 10. Bạn có thể chọn bất kỳ cách nào để khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên cửa hàng Windows 10 một cách nhanh nhất.

-Advertisement-

CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

SP có tác dụng tăng cân, bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể trạng cho người gầy, được đánh giá là 1 trong những viên uống giúp tăng cân toàn diện và an toàn nhất hiện nay. 100% tự nhiên. An toàn - Hiệu quả. Không tích mỡ, tích nước. Giảm giá 44%. Đặt hàng ngay!

Sử dụng công cụ xử lý sự cố của Microsoft – Cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên store win 10

Đây là phần mềm do Microsoft cung cấp, vì vậy bạn có thể sử dụng và chẩn đoán lỗi một cách an toàn trên Windows Store. Để tải xuống công cụ sửa lỗi không tải xuống ứng dụng trên Store Win 10, vui lòng truy cập liên kết này.

Khi bạn đã tải xuống công cụ Troubleshooter, hãy kích hoạt nó và chọn Next để nó có thể tự động chẩn đoán và khắc phục sự cố không tải xuống ứng dụng trên Store Win 10.

Xóa bộ nhớ cache của Windows Store nếu không thể tải được ứng dụng trên windows 10 store

Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp xóa bộ nhớ cache của bộ nhớ cache Windows Store để khắc phục sự cố không tải xuống ứng dụng trên Store Win 10. Điều này khá đơn giản nhưng hiệu quả cao.

Trên bàn phím máy tính của bạn, nhấn tổ hợp phím Win + R hoặc sử dụng hộp thoại Run trên Ứng dụng máy tính để bàn, nhập wsreset.exe và nhấn Enter. Chờ cửa sổ DOS chạy xong có thể khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên Store Win 10.

Sửa lỗi trong Registry nếu không thể tải được ứng dụng trên windows 10 store

Để vào Sổ đăng ký, nhấn tổ hợp phím Win + R hoặc sử dụng hộp thoại Chạy trên Ứng dụng máy tính để bàn và nhập regedit và Enter. Sau khi hộp thoại Registry mở ra, hãy tìm liên kết dưới đây

Khi bạn tìm thấy đường dẫn chính xác, nhấp chuột phải vào Profile và chọn Permissions -> Advanced -> Replce all child object như trong hình. Nhấn OK để hoàn thành. Bạn có thể truy cập lại Windows Store để kiểm tra xem lỗi không tải xuống ứng dụng trên Store Win 10 đã được sửa chưa.

Đăng ký lại Windows Store nếu bạn không thể tải xuống ứng dụng trên store win 10

Ngoài 3 cách trên để khắc phục lỗi không tải xuống ứng dụng trên store win 10, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đó là kích hoạt lại đăng ký Windows Store. Để thực hiện việc này, hãy mở hộp thoại PowerShell trong Màn hình nền ứng dụng. Lưu ý rằng bạn phải mở bằng chuột phải và chọn Run As Administrator như được hiển thị.

Sau khi chạy Powershell, sao chép lệnh sau và dán nó vào hộp thoại PowerShell mới mở và Enter để hoàn tất quá trình đăng ký để kích hoạt lại Windows Store.

Sử dụng khi ứng dụng đang tải xuống ở giữa chừng bị lỗi

  • Dừng tải xuống ứng dụng bằng cách nhấp vào X trong Windows Store
  • Đóng hoàn toàn Windows Store
  • Khởi động lại máy tính
  • Mở Windows Store để tải xuống ứng dụng một lần nữa

Qua bài viết, TPM đã chỉ cho bạn cách khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên Store Win 10 thành công.

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: