Hướng Dẫn 4 Cách Tìm Font Chữ Bằng Hình Ảnh

Tìm font chữ bằng hình ảnh là tìm kiếm hàng đầu của các nhà thiết kế, … để tìm các phông chữ đẹp, phụ thuộc vào nhu cầu hoặc công việc cá nhân của mọi người. Hiện tại có rất nhiều công cụ phổ biến và đơn giản để giúp bạn tìm font chữ bằng hình ảnh một cách dễ dàng. Sau đây hãy xem bài viết sau để giúp bạn sở hữu font chữ tốt.

-Advertisement-

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NGAY & LUÔN

Rocket 1h và Rocket+ được QC nhiều nhất, rầm rộ nhất. SP được kiểm chứng qua sử dụng thực tế với hiệu quả nhanh và an toàn nhất. Giảm giá 50%. Đặt mua ngay!

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh trên công cụ Myfonts.com

Để sử dụng công cụ Tìm font chữ bằng hình ảnh, trước tiên, hãy truy cập Myfonts, nhưng trước tiên bạn cần tìm và tải xuống hình ảnh có chứa phông chữ bạn muốn tìm. Tại giao diện chính của trang web, kéo và thả hình ảnh vào hình chữ nhật lớn màu trắng ở giữa màn hình để tải hình ảnh lên trang web.

Ngoài ra, bạn có thể tìm đường dẫn đến hình ảnh để tải lên bằng cách nhấp vào “Click here to upload an image” và sau đó chọn vị trí lưu hình ảnh -> chọn Open để tải ảnh lên.

Sau khi bạn tải lên hình ảnh, công cụ sẽ tự động xác định một văn bản cụ thể, với các chi tiết ngắn gọn nhất để xác định font chữ. Bạn có thể chọn lại văn bản bạn muốn bằng cách di chuyển hình chữ nhật đến vị trí của văn bản, thay đổi kích thước cho phù hợp, sau đó nhấp vào mũi tên phải màu xanh lá cây để cho công cụ bắt đầu hoạt động.

Giao diện chọn text

Sau khi công cụ đã xác định kiểu phông chữ, nó sẽ hiển thị kết quả ra màn hình cho bạn. Điều rất thuận tiện là bên cạnh tên font chữ sẽ là tên chủ sở hữu cũng như giá của bộ font chữ này, bạn có thể dễ dàng sở hữu bộ font chữ mong muốn mà không phải mất thời gian tìm kiếm. Bạn có thể chọn một font chữ như thế để mua.

Nếu các chữ cái trong hình không rõ ràng để bạn có thể xác nhận xem bạn có sử dụng font chữ bạn muốn hay không, bạn có thể nhập văn bản bạn muốn tìm kiếm vào hộp. Nhập văn bản của riêng bạn => và sau đó nhấp vào Chang Text để thay đổi văn bản mẫu thành văn bản bạn vừa nhập. Bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của văn bản, bằng cách di chuyển thanh trượt màu xanh ở trên để kiểm tra mẫu phông chữ một cách cẩn thận. Bạn đã  Tìm font chữ bằng hình ảnh sự thành công.

Hướng dẫn cách tìm font chữ bằng hình ảnh trên công cụ Whatfontis.com

Whatfontis.com cũng là một tên người dùng nổi tiếng Tìm font chữ bằng hình ảnh chung. Đầu tiên, hãy truy cập liên kết Whatfontis để mở công cụ. Cũng như Tìm font chữ bằng hình ảnh MyFont ở trên, Whatfontis.com hỗ trợ bạn kéo và thả hình ảnh bằng phông chữ hoặc chọn đường dẫn đến tệp và sau đó tải lên. Kéo và thả hình ảnh hoặc nhấp Browse để tiếp tục.

Sau khi bạn tải lên hình ảnh có chứa font chữ, công cụ sẽ hiển thị thông báo phát hiện font chữ trên hình ảnh nhạt hơn màu sắc, vì vậy bạn cần chọn hình ảnh nào có văn bản rõ ràng hơn. Nếu bạn muốn xem hình ảnh của bạn tốt hơn, bấm vào hình ảnh.

Tiếp theo, chọn văn bản bạn muốn định dạng font chữ với các khung hình chữ nhật tương tự như công cụ MyFont, sau đó chọn Crop Image để chuyển đến bước định dạng font chữ.

Giao diện Crop Image

Trong phần Edit / Crop, sử dụng chuột để vẽ các đường để phân chia các chữ cái, làm cho công cụ định dạng văn bản dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ lọc cho độ sáng, độ tương phản hoặc nghiêng văn bản thành lợi thế tốt nhất với các công cụ có sẵn trong bảng điều khiển. Sau khi chia các chữ cái, bấm Continue.

Trong bước này, bạn cần xác minh các chữ cái để công cụ có thể đánh giá chính xác font chữ này. Lần lượt, mỗi chữ cái sẽ có một hộp nhỏ bên dưới, vui lòng điền vào chữ cái tương ứng với hình ảnh trên. Nhấn vào Continue.

Cuối cùng, công cụ sẽ hiển thị kết quả phù hợp với font chữ bạn đang tìm kiếm. Bạn có thể dễ dàng Tìm font chữ bằng hình ảnh mà bạn muốn và có thể đặt hàng trực tuyến ngay tại trang web. Đối với font chữ miễn phí, chỉ cần bấm vào Tải xuống để tải về máy tính của bạn.

Hướng dẫn tìm font chữ tại Google Font

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập địa chỉ của trang web Google Font. Giao diện sẽ như hình bên dưới, tại thời điểm viết thư viện này có 878 font chữ, quá đủ cho hầu hết người dùng.

Bước 2: Vì đây là thư viện font chữ phổ biến cho nhiều ngôn ngữ, không chỉ tiếng Việt, bạn cần một bước đơn giản để lọc tất cả các font chữ hỗ trợ tiếng Việt.

Ở lại tùy chọn Languages Phía bên phải, Nhấp vào mũi tên nhỏ ngay bên dưới, sau đó chọn ngôn ngữ là Vietnamese.

Bước 3: Sau khi lọc, công việc của bạn chỉ đơn giản là tìm các font chữ đẹp để tải xuống. Mỗi font chữ ở đây có một văn bản mẫu để giúp người dùng có cái nhìn trực quan nhất, thậm chí bạn có thể nhập văn bản vào đó.

Ngoài ra, bạn có thể thấy các phông chữ được hiển thị dưới dạng số, Định dạng Alphabet… Nhấp vào dòng Sentence. Ngay bên cạnh là nơi chúng tôi chọn độ dày của phông chữ, tiếp theo là kích thước của văn bản.

Bước 4: Giống như bất kỳ font chữ, bấm vào dấu cộng màu đỏ (+) ở góc bên phải, cứ như vậy cho đến khi bạn chọn tất cả các phông chữ bạn muốn tải xuống.

Bước 5: Để tải xuống font chữ, nhấn Families Selected được chọn ở phía dưới.

Bước 6: Sau đó nhấp vào Tải xuống.

Tìm phông chữ bằng hình ảnh tại trang Việt Font

Đây là một địa chỉ quen thuộc cho các nhà thiết kế với hàng ngàn font chữ đẹp của Việt Nam liên tục được cập nhật và bổ sung, vui lòng truy cập trang này.

Sau khi tìm kiếm bất kỳ font chữ nào, hãy nhập nó vào hộp tìm kiếm bên phải. Hoặc cuộn xuống bên dưới để tìm font chữ bạn thấy đẹp và muốn tải xuống. Bấm vào font chữ bạn muốn.

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang chi tiết phông chữ và hình minh họa, cuộn xuống và nhấp vào Download

Trên đây là 4 công cụ trực tuyến để tìm phông chữ hình ảnh hữu ích để bạn làm việc trên đồ họa, thiết kế hoặc đơn giản là muốn sở hữu phông chữ tốt. Hy vọng, thông qua bài viết này , bạn sẽ có thể chọn cho mình cách tìm ffont chữ bằng hình ảnh phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. 


TPM

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: