Cách Xoay File PDF Scan Cực Kỳ Đơn Giản Và Dễ Làm

Bạn đang cố gắng tìm hiểu cách xoay file pdf scan nhưng không biết phải làm gì? Trong phần mềm Foxit Reader, có một tính năng để tạo tệp quét pdf cực kỳ đơn giản và dễ làm mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Trong chủ đề hôm nay, TPM sẽ giúp bạn biết cách dễ nhất và chi tiết nhất để xoay file pdf scan bên dưới. Hãy cùng tìm hiểu!

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Sử dụng ví MoMo An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao. Vietcombank bảo chứng 100%. Đăng ký ngay!

Scan PDF thông thường có thể dễ dàng đảo ngược vì khi người dùng quét tài liệu, họ không chú ý đến hướng mặc định của tệp, khiến tệp mở hoặc bị đảo ngược 90 độ so với khung. Đây là một lỗi khá cơ bản, vì vậy làm thế nào để xoay tệp quét pdf không khó như bạn nghĩ. Dưới đây tôi sẽ chia sẻ tóm tắt các cách để xoay các tệp được quét pdf này vào vị trí chính xác của chúng một cách dễ dàng.

Cách xoay file pdf scan cực kỳ đơn giản và dễ làm

Trong phần chia sẻ này, sẽ có 2 phương pháp để xoay tệp quét pdf cho phù hợp, cách đầu tiên là sử dụng tính năng được tích hợp trong Foxit Reader mà ít người chú ý đến. Thứ hai là sử dụng một con chuột cực kỳ đơn giản. Nói chung, chỉ cần theo dõi quảng cáo, bạn sẽ biết hihi

Phương pháp 1: Sử dụng tính năng trên menu Foxit Reader để xoay file pdf scan

Đầu tiên, bạn mở tệp quét pdf mà bạn đã bị đảo lộn với Foxit Reader và nó sẽ xuất hiện trên menu của phần mềm này. Xoay trái Xoay phải Hình ảnh dưới đây quảng cáo có một minh họa.

Ở đây nếu tệp quét pdf của bạn được xoay theo chiều ngang sang phải, nhấp vào Xoay trái và nếu quay sang trái Xoay phải. Ngoài ra, nếu dữ liệu quét của bạn quay ngược 180 độ, bạn hãy kiểm tra kỹ một trong các tính năng trên, xoay tệp quét pdf về mặc định.

Phương pháp 2: Sử dụng tổ hợp phím trên Foxit Reader

Tiếp theo, bạn không thích cách xoay tệp quét pdf mà quảng cáo đã chia sẻ ở trên, nhưng một phương pháp khác là sử dụng tổ hợp phím trên phần mềm này. Phía trong, Ctrl+Ca+ – (tương ứng với Xoay trái) và Ctrl+Ca+ +(tương ứng với tính năng Xoay phải).

Ngoài ra, nếu bạn không thích cách quét PDF được xoay, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào tệp PDF được quét để được xoay và điều chỉnh như hiển thị bên dưới.

Ngoài việc chia sẻ cách xoay file pdf scan, bạn cũng có thể tìm hiểu cách hợp nhất nhiều tệp pdf, hợp nhất 2 tệp PDF thành một tệp như trong bài viết này mà quảng cáo đã chia sẻ ngoại tuyến. Vì vậy, quảng cáo đã chia sẻ cách xoay filr pdf scan và lưu nó như đã hoàn thành. Chúc các bạn thành công với cách xoay tệp quét pdf cực kỳ đơn giản và dễ làm này!

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: