Cách Khôi Phục Nhật Ký Cuộc Gọi Trên Iphone Đơn Giản Nhất

Chưa lưu, nhưng bạn đã vô tình xóa nhầm số trong lịch sử cuộc gọi của mình, đừng lo lắng. PhoneResTHER là tùy chọn được đề xuất cách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên Iphone, ngoài ứng dụng này còn cung cấp một số tính năng khôi phục dữ liệu hấp dẫn khác trên iPhone, hãy tìm hiểu xem nó là gì.

PhoneResTHER sẽ giúp bạn khôi phục hoàn toàn các định dạng phổ biến nhất như:

  • Dữ liệu người dùng: Danh bạ, tin nhắn, email, lịch, ghi chú, lời nhắc, lịch sử trình duyệt, lịch sử cuộc gọi.
  • Dữ liệu đa phương tiện: Âm nhạc, hình ảnh, video …
  • Các dữ liệu ứng dụng

Khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone với PhoneResTHERCách khôi phục nhật ký cuộc gọi trên Iphone với PhoneResTHER

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone, vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về vấn đề này!

Nhật ký cuộc gọi iPhone là nơi lưu các cuộc gọi đến và đi của người dùng. Nhiều người có thói quen thường xuyên xóa nhật ký cuộc gọi mỗi ngày. Điều này có thể gây nhầm lẫn khi bạn cần tìm số bạn cần xóa vô tình.

Chúng tôi sẽ chia sẻ một cách đơn giản và hiệu quả để khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone dưới đây.

1.

Trong khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone: Tải xuống phần mềm PhoneResTHER chỉ dành cho iOS trên máy tính cá nhân của bạn. Sau đó, bạn cài đặt phần mềm và chạy nó trên PC. Tiếp theo, bạn sẽ kết nối máy tính với iPhone thông qua cổng USB trên PC.

2.

Khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ mở phần mềm trên giao diện máy tính. Lúc này, bạn sẽ mở giao diện PhoneResTHER -> chọn Recover from iOS Device -> Nhấp Right Arrow. Dưới đây là bước khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS và quét iPhone. Cuối cùng, bạn sẽ nhấp vào nút Next để đến bước đã chọn để khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone.

Mở giao diện PhoneResTHER -> chọn Khôi phục từ thiết bị iOS-> Nhấp vào Mũi tên phải - Khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone
Mở giao diện PhoneResTHER -> chọn Recover from iOS Device-> Nhấp vào Right Arrow – Khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iphone

3.

Nhấn vào nó Call History và sau đó nhấp OK để khôi phục nhật ký cuộc gọi của iPhone của bạn.

Nhấp vào Lịch sử cuộc gọi và sau đó nhấp vào OK - Khôi phục nhật ký cuộc gọi iPhone
Nhấp vào Lịch sử cuộc gọi và sau đó nhấp vào OK – Khôi phục nhật ký cuộc gọi iPhone

4.

Bạn sẽ chọn mục Call History và hãy nhấn OK đã nhận nó để khôi phục nhật ký cuộc gọi iPhone. Lúc này, bạn chọn Call History -> Only List Deleted. Tiếp theo, bạn sẽ chọn danh bạ và các mục nhật ký cuộc gọi mà bạn muốn khôi phục. Cuối cùng, nhìn xuống phía dưới bên phải và nhấp vào biểu tượng điện thoại trên iPhone. Hoặc, bạn có thể nhấp vào biểu tượng máy tính khi bạn muốn khôi phục nhật ký cuộc gọi vào PC.

Chọn Lịch sử cuộc gọi -> Chỉ xóa danh sách – Khôi phục nhật ký cuộc gọi iPhone

Trên đây là các cách để khôi phục nhật ký cuộc gọi trên iPhone chúng tôi đã tổng hợp. Nếu bạn vô tình xóa cuộc gọi bạn đang tìm, hãy thử sử dụng phương pháp này để khôi phục cuộc gọi!


TPM

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: