Hướng Dẫn Cách Ghép Các File PDF Bằng Adobe Reader

Phần mềm Adobe Reader là một trong những phần mềm giúp người dùng có khả năng xem các tệp PDF, nhưng có một tính năng khác là ghép các file PDF thành một file mà không phải ai cũng biết. Do đó, trong chủ đề của bài viết này, tôi muốn hướng dẫn bạn cách ghép các file pdf bằng  Adobe Reader cực kỳ đơn giản dưới đây.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

Trước khi bạn chia sẻ tệp PDF của mình với phần mềm Adobe Reader, người dùng cần ghép nối với phần mềm Adobe Acrobat để tích hợp thêm các tính năng chỉnh sửa trên tệp PDF để tiến hành ghép. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem một bài viết chung khác về cách hợp nhất nhiều tệp pdf, hợp nhất 2 tệp PDF thành một tệp được chia sẻ để tham khảo thêm. Sau đây là hướng dẫn chia sẻ cách ghép các file pdf bằng Adobe Reader để bạn tham khảo. 

Hướng dẫn cách ghép các file pdf bằng Adobe Reader

Bước 1: Sau khi bạn cài đặt Adobe Acrobat, hãy tiến hành bật và nhấp File > Create > Combine files into a Single PDF  như hình dưới đây để tiến hành ghép tập tin

Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ hiển thị tab Combine Files như hình dưới đây bạn nhấn Add Files để tải xuống các tệp PDF bạn muốn hợp nhất thành một hoặc chọn Add Folders Nếu bạn muốn tải xuống nhiều tệp cùng một lúc

Sau đó, bạn nhấp vào tệp PDF hoặc nhấn ctrl + kiểm tra từng tệp. Sau đó bấm Mở để tải lên tệp PDF

Bước 3: Sau đó, trong bảng Kết hợp tệp sẽ hiển thị các tệp PDF mà tôi vừa kéo và thả ở bước trước. Ở đây bạn chú ý xem tập tin nào ở phía trước sẽ là đầu tiên và tập tin phía sau sẽ ở phía sau và để điều chỉnh, bạn có thể sử dụng chuột để kéo và thả. Sau khi hoàn thành sắp xếp để ghép tập tin bạn nhấp Combine Files  để kết nối

Trong bước này, phần mềm Aadobe Reader tiến hành hợp nhất tệp như quy trình dưới đây để bạn đã tải xong (màu xanh lá cây).

Bước 4: Trong phần này, quá trình tách tệp hoàn thành đã hoàn tất, bạn có thể nhấp để mở tệp được hợp nhất gần đây và kiểm tra số lượng trang phù hợp. Sau đó lưu tệp bằng cách nhấn File-Save As như hình dưới đây

Lời kết

Chỉ với 4 bước đơn giản mà tôi đã chia sẻ ở trên, giờ đây bạn đã biết cách ghép file pdf bằng Adobe Reader. Ngoài các hướng dẫn ở trên, nếu bạn muốn tìm hiểu cách xoay file pdf và lưu nó dưới dạng tệp mới, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây mà TPM đã chia sẻ trước đó. Tôi chúc bạn thành công với cách để ghép file pdf bằng Adobe Reader ở trên.

-Advertisement-

VIÊN SỦI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU NHẤT

SP đầu tiên và duy nhất ở VN hiện nay trong thành phần có chứa chiết xuất của trứng kiến gai đen và tang phiêu tiêu (bọ ngựa), là 2 thành phần có công dụng hỗ trợ tốt cho nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý. Giảm giá 50%. Đặt ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: