Cách Đọc Tin Nhắn Của Người Khác Trên Facebook Không Cần Mật Khẩu

Đối với những người bạn đang yêu, muốn quản lý hành động của người đó trên Facebook, muốn biết người đó trung thành với bạn hay với cha mẹ muốn theo dõi con cái họ trên mạng xã hội, uốn đọc tin nhắn gần đây của con cái mà không biết làm thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách đọc tin nhắn của người khác trên facebook mà không cần mật khẩu.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

Hướng dẫn cách đọc tin nhắn của người khác trên Facebook không cần mật khẩu

Có 2 cách để xem lén tin nhắn, đó là kiểm tra phần tử và Xem mật khẩu đã lưu.

Phương pháp 1: Kiểm tra phần tử (chỉ áp dụng cho các trình duyệt hỗ trợ các chức năng lưu mật khẩu, chẳng hạn như: Cốc Cốc, Google Chorm, …)

1- Trước hết chúng ta phải truy cập facebook.com, nếu người đó đã sử dụng chế độ mật khẩu tự lưu, nó sẽ xuất hiện như hình dưới đây:

2- Tiếp theo, bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I để thực hiện kiểm tra phần tử đó (áp dụng cho trình duyệt Cốc Cốc, Google Chorm, …)

3- Sau khi bạn thực hiện thao tác ở bước 2, ngay lập tức cửa sổ sẽ xuất hiện trong ngôn ngữ html & Css của facebook. Ở đây bạn không cần quan tâm đến điều đó, xin hãy chú ý đến tôi văn bản “Input” và “type=password“. Bạn thay đổi thành “type=text” như hình dưới đây và click vào ENTER

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được mật khẩu của người dùng mà bạn muốn xem tin nhắn của họ

Phương pháp 2: Chúng ta cần vào quản lý mật khẩu trên trình duyệt, thì sẽ có thể thực hiện chế độ xem mật khẩu đã lưu

1- Bằng cách này, chúng ta cũng cần truy cập facebook và vào phần cài đặt (dấu 3 chấm dọc).

2- Tiếp theo chúng ta sẽ đến phần “quản lý mật khẩu” -> “Mật khẩu biểu hiện” -> “Quản lý mật khẩu”

3- Tại đây bạn chú ý đến danh sách địa chỉ, nếu mật khẩu của người bạn muốn xem lén đã được lưu trước đó, bạn hoàn toàn có thể lấy nó rất đơn giản.

4- Lúc này, bạn đã đọc tin nhắn của người bạn đó rồi.

Các bạn thân mến, trên đây là 2 cách dễ nhất để đọc tin nhắn của người khác trên Facebook mà không cần mật khẩu, trong bài viết sau, tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm 1 cách sử dụng token để đăng nhập vào tài khoản của người khác. Chúc các bạn thành công với thao tác đơn giản như trên!


Danh mục Thủ thuật hay

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.