Cách Xử Lý Bật Mạng Nhưng Không Hiện 3G/4G, H hoặc H +

Bài viết này, TPM sẽ hướng dẫn cách xử lý tình trạng bật mạng nhưng không hiện 3G/4G, H + hoặc H theo cách đơn giản nhất, ai cũng có thể làm được. Mời các bạn cùng xem nhé

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Có một bạn đã để lại một bình luận hỏi về việc bật mạng nhưng không hiện 3G/4G, H + hoặc H ở trên màn hình điện thoại với nội dung câu hỏi như sau: “Tôi đang sử dụng Samsung Galaxy S8 và tôi đã gặp phải một tình huống kỳ lạ là khi tôi bật mạng 3G/4G nhưng không thấy các chữ cái 3G /4G, H hoặc H + và không thể kết nối với internet, vui lòng xem và chia sẻ cho tôi cách khắc phục lỗi này trên điện thoại. Cảm ơn bạn “

Một câu hỏi liên quan khác: Tôi đang sử dụng điện thoại Redmi Note 7 và sim được sử dụng là sim của Vietnamobile, nhưng khi bật dữ liệu di động, nó có hiển thị H + là gì ạ? Tôi đã thử bật chế độ LTEonly nhưng nó không bật được nó cứ xoay tròn loading mãi trong khi các chế độ khác vẫn bật bình thường.

Trong trường hợp đầu tiên, mình cảm thấy rất giống với tình huống 3G/4G đã đăng ký nhưng không thể truy cập mạng, vấn đề này mình cũng xin chia sẻ cách xử lý dưới đây. Cụ thể, bạn cần thay đổi liên kết mạng như sau:

Bật mạng nhưng không hiện 3G/4G, H hoặc H + và cách khắc phục

đã đăng ký 3g nhưng không truy cập được

Chọn mạng di động trong cài đặt của điện thoại có lỗi đăng ký 3G/4G nhưng không thể truy cập mạng

bắt đầu 3g android

Vuốt để cho phép sử dụng dữ liệu trên điện thoại của bạn

Tiếp đến, trong phần cài đặt kết nối khác bạn chọn VPN . Cuối cùng là ấn thêm VPN ( điền thông tin VPN của nhà mạng bạn đang sử dụng ) theo thông tin dưới đây:

 

Đăng ký 3G không được mang theo

Viettel:– APN: v-internet- Username: (để trống)- Password: (để trống) Vietnamobile:- APN: internet- Username: (để trống)- Password: (để trống) . Mobifone:– APN: m-wap- Username: mms- Password: mms . Vinaphone– APN: m3-world- Username: mms- Password: mms.

Sau khi bạn điền xong tên điểm truy cập thì bạn kiểm tra lại xem đã vào được mạng internet 3G/4G trên điện thoại hay chưa nhé. Nếu vẫn không được, bạn cần liện hệ với nhà mạng nhé.

Tình trạng vào mạng bị Loading mãi

Tiếp tục trả lời câu hỏi liên quan thứ hai mà mình thấy cùng một chủ đề, màn hình hiện H + nhưng không vào được mạng thì bạn nên kiểm tra gói cước đã đăng ký trước đó với nhà mạng. Nếu gói quá chậm, bạn vào phần đăng ký gói -> đăng ký cuộc gói mạnh hơn -> khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem điều đó có khắc phục được sự cố không.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Vậy là trong bài viết trên mình đã chia sẻ với bạn cách khắc phục tình trạng bật mạng nhưng không hiện  3G/4G, H hoặc H + trên điện thoại rồi. Chúc bạn may mắn!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.