5 Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Dễ Dàng và Nhanh Nhất

Thỉnh thoảng chúng ta bắt gặp một video rất hay và bạn cần tải ngay xuống máy tính để có thời gian xem lại video. Nhưng hiện tại, do nhiều lý do và đặc biệt là vấn đề nội dung có bản quyền của video, YouTube đã kiểm soát chặt chẽ các vấn đề về dữ liệu. Phần lớn các video hiện có trên youtube không thể tải xuống. Vậy làm cách nào để tải video trên Youtube về máy tính của bạn bây giờ?

-Advertisement-

THẢO DƯỢC ĐÔNG Y HỖ TRỢ TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC HÀNG TRIỆU ĐÀN ÔNG LỰA CHỌN

Tăng cường sinh lý, ham muốn và hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, giúp cơ thể khỏe mạnh, cải thiện chất lượng tinh trùng. Dạng kẹo ngậm tiện lợi. Thành phần tự nhiên 100%. Mua 2 tặng 1 - Mua 3 tặng 2. Tìm hiểu ngay!

Bài viết hôm nay TPM sẽ chỉ cho bạn 5 cách để tải video trên Youtube về máy tính của bạn một cách đơn giản và nhanh nhất!. 5 Cách tải cụ thể:

  • Tải video YouTube về máy tính của bạn bằng 123Convert.
  • Cách tải video YouTube xuống máy tính của bạn bằng SaveFrom.
  • Download video YouTube về máy tính của bạn bằng addons Firefox.
  • Tải video YouTube về máy tính của bạn bằng DDownr.com.
  • Cách tải video YouTube xuống máy tính của bạn bằng Trình tải xuống video YTD.

Trong 5 cách mà chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ giúp bạn tải xuống YouTube dựa trên nhiều nền tảng, có thể là phần mềm chuyên nghiệp, có thể tải xuống trực tiếp, có thể thông qua Tiện ích bổ sung (tiện ích mở rộng của trình duyệt web). Bây giờ, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống video YouTube qua từng ứng dụng.

1. Cách Tải video YouTube về máy tính của bạn bằng 123Convert.to

Đây là một công cụ để tải video youtube thuận tiện nhất hiện nay vì nó hỗ trợ tải video từ youtube và có chức năng chuyển đổi video youtube sang định dạng mp3 hoặc mp4 tùy theo nhu cầu sử dụng.

Bước 1 : Để sử dụng công cụ này, trước tiên hãy truy cập 123Convert tại: https://www.123convert.to/en

Sau đó nhập liên kết video youtube mà bạn muốn tải xuống, bạn cũng có thể nhập từ khóa của video bạn đang tìm và 123Convert sẽ giúp bạn tìm video đó.

Bước 2 : Nhấp vào nút “Bắt đầu”

Bước 3 : Sau khi chờ vài giây, 123Convert sẽ cung cấp cho bạn danh sách các tệp video để tải xuống, từ độ phân giải thấp đến cao nhất.

Nếu bạn cần một công cụ tải xuống video không cần cài đặt, không đăng ký và không có quảng cáo, thì 123Convert là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Tải video trên Youtube về máy tính của bạn bằng SaveFrom.

Một ứng dụng mạnh mẽ khác cho phép bạn tải video YouTube xuống máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng là SaveFrom. Với cách đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể tải xuống thành công bất kỳ video nào trên Youtube.

Bước 1: Điều đầu tiên bạn cần làm là sao chép liên kết (còn được gọi là URL) của Video. Để có được liên kết của video, bạn có thể nhấp chuột phải vào video để lấy và chọn sao chép URL video. Hoặc trong khi bạn đang xem video, hãy tìm thanh địa chỉ của trình duyệt và sao chép URL.

Bước 2: Thay đổi URL để thêm SS đầu tiên. Cụ thể, sau khi bạn sao chép liên kết video, tất cả các phần trước Youtube.com bạn đổi thành https: // ss.

Ví dụ: Tôi có 1 liên kết video trên youtube:

https: // www.youtube.com/watch?v=TaOhanzTJ-Q

Để tải xuống video này, hãy thay thế toàn bộ liên kết trước từ Youtube.com thành:

https: // ssyoutube.com/watch?v=TaOhanzTJ-Q

Tại đây khi truy cập vào liên kết vừa được thay thế ở trên, bạn sẽ được chuyển đến trang SaveFrom => Bước tiếp theo bạn chỉ cần tải xuống ở định dạng mong muốn đã hoàn tất!.

3. Cách Tải video YouTube về máy tính của bạn bằng addons Firefox

Nếu máy tính của bạn có firefox tích hợp (nếu bạn là người theo dõi youtube, nhiều người thích sử dụng firefox với nhiều tính năng để chặn quảng cáo cắt ngang), chỉ cần tìm kiếm nhấp vào youtube tải xuống addons firefox, sau đó cài đặt tiện ích bổ sung này lên cho trình duyệt.

Sau khi cài đặt, mỗi khi bạn đang xem bất kỳ video. Addons sẽ tự động thêm một liên kết và việc tải xuống cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào liên kết và video có chất lượng tương đương với video gốc. Tuy nhiên, tính năng của các addon sẽ bị ẩn trong quá trình tải xuống video của bạn, sẽ có một số vấn đề nhất định nếu bạn muốn theo dõi quá trình tải xuống.

4. Tải video YouTube xuống máy tính của bạn bằng DDownr.com

Một phương pháp rất đơn giản và nhanh chóng để thao tác tải video trên youtube về máy tính của bạn là sử dụng trang web ddownr.com. Nó rất đơn giản để sử dụng và người dùng máy tính có thể sử dụng nó với một số bước cơ bản như sau:

Bước 1: Sao chép liên kết video trên YouTube bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình chính của video và chọn sao chép url video. Sau đó truy cập ddownr.com và dán liên kết video vào hộp “chèn URL …”

Bước 2: chọn định dạng video để lưu, nhấn nút tải xuống và chọn thư mục bạn muốn lưu video =》 save =》 chờ video vào máy tính của bạn = xong. Quá đơn giản phải không!

5. Tải video trên Youtube về máy tính của bạn bằng Trình tải xuống video YTD

Nếu công việc của bạn là tải video thường xuyên, tổng hợp dữ liệu video trên youtube và bạn cần một cái gì đó chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn và liên tục hơn. Vì vậy, bạn nên sử dụng 1 phần mềm chuyên tải video YouTube xuống máy tính của bạn có tên là “Trình tải video YTD”.

Để tải xuống phần mềm này, bạn có thể vào google và gõ tên của phần mềm, liên kết tải xuống mới nhất đầy rẫy. Vui lòng tải xuống và cài đặt, cài đặt thành công, sau đó chúng tôi bắt đầu tải video trên youtube về máy tính của bạn theo các bước sau:

Bước 1: mở phần mềm và sao chép url video bạn muốn tải xuống, dán liên kết vào hộp Enter Url …

Bước 2: nhấn nút tải xuống và chọn một vị trí để lưu tệp, chờ và thưởng thức.

Một lưu ý nhỏ là phần mềm này cũng hỗ trợ các chức năng chuyển đổi tệp bổ sung, giúp chuyển đổi các định dạng video thành nhiều phần mở rộng khác nhau.

Chúc bạn thành công!.

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: