10 Công Cụ Hack Wifi Hàng Đầu Trong Kali Linux

Trong Top 10 công cụ hack Wifi này, chúng ta sẽ nói về một chủ đề rất phổ biến: hack mạng không dây và cách ngăn chặn bị hack. Wifi thường là một mặt dễ bị tổn thương của mạng khi bị hack vì tín hiệu WiFi có thể được nhận ở bất cứ đâu và bởi bất kỳ ai.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

Ngoài ra, nhiều bộ định tuyến chứa các lỗ hổng có thể dễ dàng khai thác với thiết bị và phần mềm phù hợp, chẳng hạn như các công cụ đi kèm với Kali Linux.

Nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến và ISP vẫn có WPS được bật theo mặc định trên bộ định tuyến của họ, điều này làm cho việc kiểm tra thâm nhập và bảo mật không dây thậm chí còn quan trọng hơn. Với 10 công cụ hack Wifi hàng đầu sau đây, bạn có thể kiểm tra các mạng không dây của mình để biết các vấn đề bảo mật tiềm ẩn.

Đối với hầu hết các công cụ, chúng tôi đã cung cấp một liên kết đến một hướng dẫn sẽ giúp bạn bắt đầu với các công cụ.

1. Aircrack-ng

Aircrack là một trong những công cụ phổ biến nhất để bẻ khóa WEP / WPA / WPA2. Bộ Aircrack-ng chứa các công cụ để chụp gói và bắt tay, xác thực các máy khách được kết nối và tạo lưu lượng truy cập cũng như các công cụ để thực hiện các cuộc tấn công từ điển và từ điển. Aicrack-ng là bộ công cụ tất cả trong một có chứa các công cụ sau (trong số các công cụ khác):
– Aircrack-ng để bẻ khóa mật khẩu không dây

– Aireplay-ng để tạo lưu lượng truy cập và xác thực ứng dụng khách
– Airodump-ng để chụp gói
– Airbase- ng để cấu hình các điểm truy cập giả mạo

10 công cụ hack Wifi hàng đầu trong Kali Linux - Zoy Dexterity

Bộ Aicrack-ng có sẵn cho Linux và có tiêu chuẩn với Kali Linux. 

Tải Aircarack-ng

(Lấy mã giải nén Tại đây)

2. Công Cụ Hack Wifi: Reaver

Số 2 trong Top 10 công cụ hack Wifi là Reaver. Reaver là một công cụ phổ biến khác để hack các mạng không dây và nhắm mục tiêu các lỗ hổng WPS cụ thể. Reaver thực hiện các cuộc tấn công vũ phu chống lại mã PIN đăng ký Thiết lập bảo vệ Wifi (WPS) để khôi phục mật khẩu WPA / WPA2. Do nhiều nhà sản xuất bộ định tuyến và ISP bật WPS theo mặc định, nhiều bộ định tuyến này dễ bị tấn công.

Để sử dụng Reaver, bạn cần có cường độ tín hiệu tốt cho bộ định tuyến không dây cùng với cấu hình phù hợp. Trung bình Reaver có thể khôi phục cụm mật khẩu từ các bộ định tuyến dễ bị tổn thương trong 4-10 giờ, tùy thuộc vào điểm truy cập, cường độ tín hiệu và mã PIN bị tắt. Theo thống kê, bạn có 50% cơ hội để bẻ khóa mã PIN WPS trong một nửa thời gian.

10 công cụ hack Wifi hàng đầu trong Kali Linux - Zoy Dexterity

Tải Reaver

(Lấy mã giải nén Tại đây)

3. Pixiewps

PixieWPS là một công cụ tương đối mới có sẵn trong Kali Linux và cũng nhắm vào lỗ hổng WPS. Nó được viết bằng C và được sử dụng để trang bị mã PIN WPS ngoại tuyến khai thác entropy thấp hoặc không tồn tại của các điểm truy cập dễ bị tấn công. Đây được gọi là một cuộc tấn công bụi pixie.

PixieWPS yêu cầu một phiên bản sửa đổi của Reaver hoặc Wifite để hoạt động. Vì công cụ này đã trở nên khá phổ biến trong một thời gian ngắn như vậy, nó đã giành được vị trí thứ 3 trong danh sách 10 công cụ hack Wifi hàng đầu của chúng tôi.

10 công cụ hack Wifi hàng đầu trong Kali Linux - Zoy Dexterity

4. Wifite

Wifite là một công cụ tự động để tấn công nhiều mạng không dây được mã hóa bằng WEP / WPA / WPA2 và WPS. Bắt đầu Wifite yêu cầu một vài tham số để hoạt động và Wifite sẽ làm tất cả công việc khó khăn. Nó sẽ bắt tay WPA, tự động giải mã các máy khách được kết nối, giả mạo địa chỉ MAC của bạn và bẻ khóa bảo vệ mật khẩu.

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

5. Công Cụ Hack Wifi: Wireshark

Wireshark là một trong những công cụ phân tích tập trung mạng tốt nhất hiện có, nếu không muốn nói là tốt nhất. Với Wireshark, bạn có thể phân tích một mạng lưới đến chi tiết lớn nhất để xem những gì đang xảy ra. Wireshark có thể được sử dụng để chụp các gói trực tiếp, truy sâu vào hàng trăm giao thức, duyệt và lọc các gói và là nền tảng chéo.

Wireshark được bao gồm với Kali Linux nhưng cũng có sẵn cho Windows và Mac. Đối với một số tính năng nhất định, bạn cần có bộ điều hợp Wifi hỗ trợ chế độ giám sát .

Tải Writeshark

(Lấy mã giải nén Tại đây)

6. oclHashcat

Số 6 trong số 10 công cụ hack Wifi hàng đầu của chúng tôi là oclHashcat. oclHashcat không phải là một công cụ hack Wifi chuyên dụng và không có trong Kali Linux, nhưng nó có thể thực hiện các cuộc tấn công từ điển và từ điển vào những cái bắt tay rất nhanh khi sử dụng GPU.

Sau khi sử dụng bộ Aircrack-ng hoặc bất kỳ công cụ nào khác để lắc WPA, bạn có thể bẻ khóa nó bằng oclHashcat bằng GPU của mình. Sử dụng GPU với oclHashcat, thay vì CPU với Aicrack-ng, sẽ giúp tăng tốc đáng kể quá trình mở khóa. Một GPU trung bình có thể thử khoảng 50.000 kết hợp mỗi giây với oclHashcat.

10 công cụ hack Wifi hàng đầu trong Kali Linux - Zoy Dexterity

oclHashcat có sẵn cho Windows và Linux và có các phiên bản cho thẻ video AMD và Nvidia. Thẻ video AMD yêu cầu độ chính xác Catalyst 14.9 và thẻ video Nvidia yêu cầu ForceWare 346.x trở lên để hoạt động.

7. Công Cụ Hack Wifi: Cracker wifi

Fern Wifi Cracker là một công cụ kiểm tra và tấn công bảo mật không dây được viết bằng Python. Đây là công cụ hack Wifi chuyên dụng đầu tiên trong danh sách này có giao diện người dùng đồ họa. Nó có thể bẻ khóa và khôi phục các khóa WEP, WPA và WPS và chứa các công cụ để thực hiện các cuộc tấn công MiTM.

Fern Wifi Cracker chạy trên mọi bản phân phối Linux có chứa các điều kiện tiên quyết. Fern Wifi Cracker được bao gồm với Kali Linux.

Tải Cracker

(Lấy mã giải nén Tại đây)

8. Wash

Wash là một công cụ để xác định xem điểm truy cập có bật WPS hay không. Bạn cũng có thể sử dụng Wash để kiểm tra xem điểm truy cập có khóa WPS sau một số lần thử của Reaver không. Nhiều điểm truy cập tự khóa như một biện pháp bảo mật khi buộc mã PIN WPS. Wash được bao gồm trong gói Reaver và là một công cụ tiêu chuẩn với Kali Linux.

10 công cụ hack Wifi hàng đầu trong Kali Linux - Zoy Dexterity

9. Crunch

Crunch là một công cụ tuyệt vời và dễ sử dụng để tạo danh sách từ tùy chỉnh có thể được sử dụng cho các cuộc tấn công. Vì tỷ lệ thành công của mỗi cuộc tấn công phụ thuộc vào chất lượng của danh sách từ được sử dụng, bạn không thể tránh việc tạo danh sách từ của riêng mình.

Đặc biệt là khi bạn muốn tạo danh sách từ dựa trên mật khẩu bộ định tuyến mặc định. Crunch cũng có thể được chuyển trực tiếp đến các công cụ khác như Aircrack-ng. Tính năng này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn sẽ không phải đợi cho đến khi danh sách mật khẩu lớn được tạo bởi Crunch trước khi bạn có thể sử dụng chúng.

10 công cụ hack Wifi hàng đầu trong Kali Linux - Zoy Dexterity

10. Macchanger

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong số 10 Công cụ hack Wifi hàng đầu này là Macchanger. Macchanger là một tiện ích nhỏ có thể được sử dụng để giả mạo địa chỉ MAC của bạn thành một địa chỉ MAC ngẫu nhiên hoặc bạn có thể tự tạo. Việc giả mạo địa chỉ MAC của bạn để hack wifi có thể là cần thiết để tránh các bộ lọc MAC hoặc ẩn danh tính của bạn trên các mạng không dây.


Danh mục Thủ thuật hay

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.