Mẫu Tranh Tô Màu Cho Bé 3 đến 5 Tuổi Đủ Thể Loại

Tổng hợp tranh tô màu cho bé 3 đến 5 tuổi với nhiều chủ đề khác nhau như tô màu động vật, tô màu siêu nhân, tô màu Doremon… sẽ là một tài liệu hỗ trợ cho việc học và rèn luyện các kỹ năng của bé. Với những bức tranh tô màu cho trẻ em, phụ huynh và giáo viên có thể in ra và hướng dẫn trẻ tô màu chính xác.

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC LÀM VIDEO KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cách làm video – SEO video và kiếm tiền thụ động trên Youtube. Đăng ký ngay!

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

  1. Giới thiệu
  2. Tải mẫu tranh

 1. Giới thiệu

Bộ sưu tập tranh tô màu cho bé 3 tuổi gồm các bức tranh đen trắng, với đủ loại vật dụng quen thuộc, phương tiện giao thông, trái cây, động vật, tô màu công chúa, tô màu Doremon … Hãy để con bạn thực hành tô màu.

Trẻ em từ 4 tuổi trở lên đã bắt đầu có khả năng kiểm soát màu sắc, yêu thích các bản vẽ theo sở thích của chúng. Làm quen sớm với màu sắc giúp trẻ rèn luyện trí nhớ, cải thiện trí tưởng tượng của não. Tuyển tập tranh tô màu cho bé 4 tuổi cũng gần như trẻ 3 tuổi, nhưng đa dạng màu hơn. 

Bộ tranh tô màu cho bé 5 tuổi có đầy đủ các hình dạng đáng yêu từ Doremon đến hình ảnh hoạt hình công chúa để giúp trẻ thích thú hơn trong việc xác định và tô màu theo ý thích hoặc hướng dẫn của giáo viên và phụ huynh. Với những bức tranh tô màu này, trẻ em không chỉ rèn luyện kỹ năng mà còn hỗ trợ nhận thức về màu sắc cũng như chọn màu sắc phù hợp nhất cho bức tranh của mình.

Tác dụng của tranh tô màu

Tranh tô màu cho trẻ là một trong những tài liệu để hỗ trợ việc học cũng như kỹ năng và nhận thức màu sắc của chúng. Với những bức tranh tô màu này, giáo viên hoặc phụ huynh có thể sử dụng để hướng dẫn trẻ tô màu cũng như học tập với những bức tranh ngộ nghĩnh dễ thương. Tranh tô màu hoa cho trẻ mẫu giáo cũng là những mẫu thú vị giúp trẻ làm quen, đặt tên và nhận biết màu sắc của hoa, và tranh tô màu hoa cho trẻ học Mẫu giáo cũng giúp trẻ rèn luyện tâm hồn yêu thích nghệ thuật và thẩm mỹ.

mẫu Tranh Tô Màu Cho Bé

Các phần mềm tô màu 

Ngoài tranh tô màu cho trẻ bằng giấy và bút màu, bạn cũng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm các phần mềm học tập hữu ích khác cho trẻ em, như Em tập tô màu cũng rất phổ biến. Với rất nhiều chủ đề tranh tô màu hấp dẫn, Em tập Tô mầu thiết kế sẵn hơn 500 bức tranh mẫu đen trắng để trẻ tự do tô màu.

Bên cạnh đó, phần mềm có chức năng rèn luyện khả năng vẽ, tô màu cho trẻ em, bạn có thể tham khảo phần mềm Bé Họa Sĩ cho bé từ 3 – 10 tuổi với các chức năng đào tạo vẽ, tô màu và ghép hình cũng rất thú vị, đặc biệt Bé Họa Sĩ có nhiều chủ đề khác nhau để trẻ có thể thử sức mình sáng tạo qua các bức tranh.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tải phần mềm Kea Coloring Book để trẻ vừa chơi vừa tập tô màu trên máy tính. 

2. Tải bộ tranh tô màu cho bé

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Chỉ với những vật dụng quen thuộc hàng ngày, những động vật dễ thương xung quanh sẽ giúp bé phát triển tư duy, sự sáng tạo của mình thông qua việc tô màu tranh trên giấy và bút màu hay trên phần mềm tô màu.

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Trang chủ

 

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.