Tải Hình Nền Win 10 Cực Chất Cho Máy Tính

Thú chơi hình nền ít nhiều thể hiện bản tính chủ nhân máy tính, họ có thể là người yêu cảnh đẹp thiên nhiên, hoa cỏ, game, siêu thực hay chỉ những hình nền win 10  4k chuyên biệt thể hiện đẳng cấp công nghệ…

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

  1. Gói hình nền Win 10 4k mới
  2. Bộ 52 hình nền Win 10 4k đặc sắc
  1. Gói hình nền win 10 mới

Microsoft vừa phát hành gói hình nền Premium chất lượng cao (tiêu chuẩn 4K) hoàn toàn mới trên Microsoft Store cho Windows 10 và hiện có sẵn để tải xuống miễn phí.

Bộ sưu tập mới dường như là thông điệp mà Microsoft muốn truyền tải vẻ đẹp đến từ hòa bình khi thế giới đang chậm lại vì đại dịch Covid-19.

Tất cả các hình ảnh đều gợi nhớ đến một thế giới “bị lãng quên”, nhưng không đơn độc hay đáng sợ, mà là yên bình và hoang sơ. Những bức tường rêu phong, những ngôi nhà bỏ hoang, những khu rừng yên tĩnh và những chú chim bay về tổ trước khi mặt trời lặn… những hình nền mới của Microsoft giúp chúng ta nhận ra vẻ đẹp đến từ những điều đơn giản nhất và đôi khi chúng ta nên sống chậm lại để cảm nhận sự kỳ diệu của sự lãng quên.

Bộ sưu tập hình nền Win 10 4K mới do Microsoft phát hành bao gồm 3 gói hình nền Premium: At Home, Reclaimed by Nature và Amazon Landscapes PREMIUM, chi tiết như sau.

Hình Nền Win 10

At Home

Gói hình nền này chứa 15 ảnh 4k miễn phí, chất lượng cao cho Windows 10 Themes, khiến bạn đắm chìm trong sự thoải mái và vẻ đẹp của những khoảnh khắc yên bình ở nhà.

Tải gói hình nền At Home

Reclaimed by Nature

Vẻ đẹp và sự yên tĩnh đến từ những bức tường bị lãng quên, đó là những gì bạn sẽ tìm thấy trong gói hình nền gồm 16 bức ảnh 4K chất lượng cao này.

Tải gói hình nền Reclaimed by Nature

Amazon Landscapes PREMIUM

Điều gì sẽ xảy ra nếu lá phổi xanh của Trái đất, khu rừng nhiệt đới với hệ sinh thái vô giá của Amazon, không có dấu chân của con người? Tất cả sẽ được cô đọng trong gói hình nền bao gồm 20 ảnh 4K chất lượng cao này.

Sau khi tải xuống thành công các bộ sưu tập trên, để cài đặt hình nền, hãy điều hướng đến Start > Settings > Personalization > Themes và click vào chủ đề mà mình thích.

Để áp dụng và thay đổi màu sắc tốt nhất, dựa trên hình nền hiện tại, hãy điều hướng đến Customize > Colors > Automatically, chọn màu sắc chủ đạo làm nền.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Tải gói hình nền Amazon Landscapes PREMIUM

(Để tải được các gói hình nền Win 10 4k này bạn cần có tài khoản Microsoft nhé, nếu chưa có thì đăng ký bằng gmail)

  1. Gói 52 hình nền Win 10 đặc sắc

Hướng dẫn cách thay đổi hình nền máy tính Windows 10

Sử dụng hình nền Windows 10 mặc định khiến bạn cảm thấy khá nhàm chán và thay vào đó bạn muốn hệ điều hành Windows 10 của mình toàn là hình ảnh 4K đẹp hoặc hình ảnh Full HD sắc nét để bạn cài đặt làm hình nền máy tính cho win 10 hoặc đặt làm màn hình khóa.

Hình Nền Win 10

Nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh rất đẹp, trong chủ đề này chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp link tải hoàn toàn miễn phí để bạn tải xuống và sử dụng dưới dạng album ảnh nền.

Với hơn 52 bức ảnh dưới đây là bản demo của một album mà chúng tôi đã tìm kiếm khá lâu để giúp bạn, những người muốn thay đổi một số hình ảnh nền đẹp cho máy tính để bàn với Win 10.

Link tải

          DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Mặc dù Microsoft cũng đã cung cấp một số hình nền Windows 10 mặc định, nhưng nó không đủ đa dạng, với 52 hình nền Win 10 này, bạn tha hồ sử dụng.

Trang chủ

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.