Avatar Là Gì | Ý Nghĩa | Kích Thước Avatar Facebook

1.  Ý nghĩa avatar

Avatar facebook không chỉ để mọi người nhìn thấy bạn trong hàng triệu người sử dụng trang cá nhân mà còn thể hiện tính cách và cuộc sống ảo của bạn qua từng bức ảnh.

-Advertisement-

ĐĂNG KÝ VÍ MOMO NHẬN NGAY 500K

Sử dụng ví MoMo An toàn – Tiện Lợi – Chiết Khấu Cao. Vietcombank bảo chứng 100%. Đăng ký ngay!

Thông qua đó, bạn có thể thu hút một số lượng lớn người kết bạn, chú ý đến trang cá nhân của bạn hoặc các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

Avatar Facebook

  1. Avatar là gì?

Avatar (hình đại diện) là hình thu nhỏ được hiển thị bên dưới tên người dùng của bạn trong bài viết và bình luận. Trong nhiều trường hợp, avatar cũng có thể thay thế hoàn toàn tên tài khoản của bạn, nơi tên tài khoản của bạn không được hiển thị, chỉ có hình đại diện của bạn đại diện cho bạn.

Hình ảnh phải được tối ưu hóa: Người dùng Facebook thường sử dụng điện thoại của họ nhiều hơn nhờ sự tiện lợi, vì vậy hình ảnh của bạn phải được tối ưu hóa, kích thước hình đại diện của facebook không nên quá nặng để dễ xem trong điện thoại.

3. Kích thước Avatar Facebook

Tương tự như các trang mạng xã hội có thể tương tác với người dùng khác, Facebook cũng có hình đại diện.

Hình đại diện trên Facebook cũng được gọi là Proflie hoặc hình đại diện của bạn, đây là hình ảnh được hiển thị trong mỗi bình luận của bạn.

Hình ảnh khi tải lên Facebook thường phải được cắt hoặc làm mờ, đó là do hình ảnh của bạn chưa đạt kích thước chuẩn. Sau đây là kích thước gợi ý cho bạn.

Kích thước tiêu chuẩn cho mỗi Avatar được hiển thị trên Facebook là:

  • Ảnh bìa: Trên máy tính, ảnh bìa Facebook, hiển thị ở kích thước 820 x 312 pixel, trên điện thoại thông minh là 640 x 360 pixel. Do đó, kích thước được đề xuất là 851 x 315 pixel, kích thước cho hình ảnh tốt nhất là 2048 x 758 pixel.
  • Avatar: Trên máy tính, Avatar Facebook được hiển thị ở mức 170 x 170 pixel. Trên điện thoại thông minh là 128 x 128 pixel và trên điện thoại thông thường là 36 x 36 pixel. Do đó, kích thước được đề xuất là 180 x 180 pixel, kích thước cho hình ảnh tốt nhất là 2048 x 2048 pixel.

Avatar Facebook

4. Các định dạng dùng để tải ảnh lên facebook:

Định dạng được phép tải lên Facebook: JPEG, BMP, PNG, GIF và TIFF. Dung lượng cho phép là nhỏ hơn 15 MB.

5. Tải Avatar FaceBook

Tải bộ avatar Facebook đẹp, lãng mãn, dễ thương, cute, ngầu đa dạng chủ đề: tình yêu, đôi lứa, hoạt hình…

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Ảnh bìa và hình đại diện hoặc hình đại diện là hai yếu tố quan trọng, xác nhận cập nhật tài khoản “chính chủ” khi sử dụng Facebook.

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

Tại sao bạn nên biết cách thay đổi kích thước ảnh bìa Facebook? Hầu hết người chơi phương tiện truyền thông xã hội sử dụng điện thoại của họ để chụp ảnh. Hình ảnh điện thoại thông minh thường khá lớn.

Avatar

Khác với kích thước ảnh bìa Facebook và kích thước ảnh đại diện Facebook được chỉ định theo mặc định trên hệ thống trang chủ.

Do đó, khi cập nhật tải lên avatar và ảnh bìa Facebook, bạn cần phải nắm đúng kích thước để tránh phải cắt ảnh.


TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.