Mẫu Background Powerpoint Đẹp, Cute và Chuyên Nghiệp

Background powerpoint đẹp là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi slide. Để có một slide đẹp bạn cần lựa chọn những ảnh background phù hợp với nội dung thuyết trình của mình. Ngoài ra, background còn cần phải mới mẻ tránh trùng lặp giữa các bài thuyết trình. Bài viết này TPM chia sẻ với các bạn những ảnh background cho powerpoint đẹp và chuyên nghiệp, bạn có thể tải về sử dụng miễn phí.

-Advertisement-

COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU - GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

Background Powerpoint Đẹp

Powerpoint là phần mềm được tích hợp trong bộ Microsoft Office, dễ học, dễ sử dụng hầu như ai cũng biết. Một bài thuyết trình Powerpoint có thể được thiết kế với nhiều định dạng và phong cách mang dấu ấn riêng của người thuyết trình.

Khi thuyết trình bằng Powerpoint thông qua các hiệu ứng hình ảnh, âm thanh bắt mắt sẽ rất dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem, mang lại kết quả mong muốn và thuận lợi. 

Tầm quan trọng của slide

Nhân viên văn phòng là những người thường xuyên phải sử dụng slide để làm báo cáo, thuyết trình. Những hình nền, ảnh, mẫu backgorund powerpoint đẹp rất trực quan, sinh động và có tác động mạnh đến người nghe.

Đối tượng sử dụng là sinh viên sắp phải làm đồ án hay những khóa luận tốt nghiệp quan trọng để ra trường. Hay những bạn học sinh cấp 3 đang phải làm bài tập về nhà và đang cần làm slide trình chiếu cho bài thuyết trình của mình thật sự thuyết phục và hấp dẫn.

Đặc biệt đối với giáo viên, người thường xuyên phải sử dụng phần mềm Powerpoint để soạn thảo bài giảng và tái sử dụng cho những lần giảng sau.  Bài giảng bằng slide giúp tăng hiệu quả của lớp học và áp dụng được với tất cả mọi môn học.

Một trong những yếu tố tiên quyết giúp slide của bạn thu hút người xem từ lần đầu tiên đó chính là hình nền background đẹp trong Powerpoint. Nếu bạn muốn tìm kiếm hình nền đẹp, phù hợp với nội dung trong bài thuyết trình của mình để làm hình nền cho Slide PowerPoint thêm ấn tượng thì bạn có thể tham khảo những hình ảnh về background Powerpoint đẹp nhất trong nhiều lĩnh vực để các bạn có thể tải về để sử dụng nhé!

Background Powerpoint Đẹp

  1. Background powerpoint đẹp và chuyên nghiệp

Bạn đang phải nộp báo cáo công việc bằng slide, bắt buộc bạn phải sử dụng mẫu slide phù hợp. Vì vậy bạn hãy tham khảo ngay những mẫu background powerpoint đẹp, chuyên nghiệp dưới đây sẽ góp phần làm cho báo cáo của bạn thêm phần sinh động và thuyết phục.

  1. Background powerpoint cute

Nếu bạn là một cô gái mộng mơ, hay là giáo viên mẫu giáo thì việc lựa chọn những mẫu background powerpoint đẹp, cute là không thể thiếu. Những mẫu background đẹp cho powerpoint này sẽ giúp cho các bé phát triên tư duy sáng tạo và chăm chú nghe giảng mỗi khi bạn mở slide.

  1. Background đẹp, đơn giản cho powerpoint

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn những mẫu background powerpoint đơn giản nhưng vẫn chuyên nghiệp và đẹp cho cho slide của mình. Những mẫu giới thiệu ở đây sẽ đáp ứng đủ cho bạn hoàn thiện những slide của bạn.

Background Đẹp CHO Powerpoint

Ngoài ra, bộ ảnh backgorund đẹp cho Powepoint còn có các chủ đề sau:

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

  • Hình nền powerpoint chủ đề môi trường
  • Ảnh nền powerpoint chủ đề cho các buổi hội nghị công ty
  • Hình nền powerpoint chủ đề giáo dục
  • Hình nền powerpoint chủ đề hoa đẹp

TẢI BACKGROUND POWERPOINT

(Cách Lấy  password giải nén xem Tại đây)

Trên đây là những chia sẻ của mình về những mẫu background đẹp cho powerpoint. Hy vọng qua bài viết này của mình đã hỗ trợ được các bạn hoàn thành tốt slide của bạn.

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.