Hình nền 4K Cực Đẹp Cho Laptop | Desktop

Trong bài viết này chúng tôi đã tổng hợp hơn 50 hình nền 4K cực đẹp dành cho màn hình laptop và desktop có độ phân giải cao. Bạn chỉ việc tải về từ link ở cuối bài, miễn phí và không giới hạn số lần tải.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. 4K là gì

Hiện nay màn hình độ phân giải 4K đã dần trở lên phổ biến. Nếu bạn có màn hình có độ phân giải 4k thì dùng hình nền Full HD sẽ không tận dụng được hết sức mạnh của màn hình. Nói cách khác, độ phân giải 4K cao hơn độ phân giải full HD, do đó, hình nền 4K cho laptop, desktop sẽ chất lượng hơn hình nền full HD.

4K có quy chuẩn là 3.840 x 2.160 pixels hoặc 4.096 x 2.160 pixels, cao gấp bốn lần so với độ phân giải Full HD (1.920 x 1.080 pixels). 

hình nền laptop đẹp

Một hình nền 4K phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Hiện nay, độ phân giải 4K đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các máy quay phim điện ảnh kỹ thuật số thương mại.

Tất cả các nguồn tải hình nền 4K cho laptop, desktop được TPM cung cấp đều miễn phí, không giới hạn số lượng ảnh download và có độ phân giải quy chuẩn 4K.

Bộ hình nền 4K cho laptop, desktop sưu tập này có rất nhiều hình về nhiều chủ đề khác nhau bao gồm phong cảnh thiên nhiên, game, truyện tranh, xe cộ, động vật… Với chất lượng hình ảnh sắc nét, kích thước ảnh phù hợp với màn hình Laptop, desktop của bạn, màu sắc và cảnh vật sinh động, tin tưởng sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn.

Bộ hình nền 4K mang tính nghệ thuật cực cao, mang đến cho bạn những cảm giác khó tả.

Nếu bạn thường xuyên thay đổi hình nền laptop để mang đến những điều mới mẻ, tìm sự hứng thú trong công việc, học tập? Nếu vậy, bộ hình nền chất lượng cao cực đẹp, cực nét, tha hồ cho bạn lựa chọn và tải về để trang trí cho Desktop và laptop của bạn tràn đầy sinh khí.

hình nền destop đẹp

Hình nền 4K đẹp và tượng

  1. Tải hình nền 4K cho laptop, destop

DOWNLOAD

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Với bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ về hình nền 4K đẹp nhất cho laptop, desktop của bạn. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn cho mình những hình ảnh chất lượng tốt nhất sử dụng làm hình nền máy tính.

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Tham khảo cách thay đổi hình nền cho máy tính

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.