Hướng Dẫn Nhanh Tải PUBG Mobile PC – Game Bắn Súng Sinh Tồn

Tải PUBG Mobile PC – Game bắn súng sinh tồn cho di động

Chơi PUBG Mobile ngay trên máy tính (PC) hoặc các thiết bị di động như iOS, Android sẽ đưa bạn vào thế giới của game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Chơ game, bạn sẽ vượt qua các thử thách với các game thủ còn lại để là người sống sót sau cùng. Bài viết hướng dẫn tải PUBG Mobile PC (download pubg mobile) và kinh nghiệm chơi cho người mới. 

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

  1. Giới thiệu PUBG Mobile Game
  2. Hướng dẫn chơi PUBG Mobile VN cho người mới
  3. Link tải Pubg Mobile PC

1. Giới thiệu PUBG Mobile Game – Download Pubg Mobile

PUBG Mobile và Rules Of Survival là hai trong số những game sinh tồn được chơi nhiều nhất tại Việt Nam. Trong PUBG Mobile, người chơi một mình hoặc hợp tác với những người chơi khác chiến đấu trên một hòn đảo rộng lớn. Mỗi trận chiến sẽ có 100 người tham gia, dựa trên bộ sưu tập trang bị và vũ khí xuất hiện rải rác trên đảo để tiêu diệt người hoặc đội khác. Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng sẽ quyết định phần thưởng và kinh nghiệm mỗi người chơi nhận được. 

Tham gia PUBG Mobile, bạn chơi như một lính đánh thuê, cùng với 99 người chơi khác đã hạ cánh trên một hòn đảo. Khi hạ cánh, tất cả chọn cho mình vũ khí, đạn, áo giáp và các vật phẩm khác nằm rải rác khắp nơi và bước vào một trận chiến sinh tồn khốc liệt. Bản đồ của trò chơi ban đầu rất rộng nhưng nhanh chóng bị thu hẹp bởi cơn bão điện từ quanh đảo khiến tất cả những người chơi còn lại gần nhau hơn.

PUBG Mobile PC

Tải PUBG Mobile PC – Game bắn súng sinh tồn 

Tải PUBG Mobile VN 

Trong suốt quá trình của trận đấu, các khu vực ngẫu nhiên trên bản đồ được tô màu đỏ và bị ném bom, gây ra mối đe dọa cho người chơi trong khu vực đó. Trong cả hai trường hợp, người chơi được cảnh báo vài phút trước khi những sự kiện này xảy ra, cho họ thời gian để di chuyển đến nơi an toàn. Ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua các phần khác nhau của bản đồ cũng có thể được chơi và thả gói phần thưởng, có chứa các vật phẩm sử dụng trong trò chơi. Các gói này phát ra một làn khói đỏ rất rõ ràng, thu hút những người chơi quan tâm gần đó và tạo ra nhiều sự tham gia hơn. Trung bình, một lần chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút.

Hệ thống nhặt đồ trong game nổi bật – Tải PUBG Mobile cho PC

PUBG Mobile có hệ thống nhận tự động giúp game thủ rảnh tay hơn khi điều khiển nhân vật, ưu tiên nhận thiết bị cao cấp hơn thiết bị mà người chơi đang có. Nếu bạn tìm thấy thiết bị phù hợp, chúng sẽ tự động được cài đặt. Tất cả các thay đổi được thực hiện để đơn giản hóa trò chơi, mang đến cho người chơi trải nghiệm đơn giản và thoải mái trong cuộc chiến sinh tồn.

Nhiều chế độ chơi hấp dẫn

Người chơi PUBG Mobile sẽ trải nghiệm ba chế độ chơi hấp dẫn, bao gồm: Solo, Duo và Squad. Bước vào trận đấu, bạn được đưa lên máy bay, sau đó chọn địa điểm thích hợp để nhảy dù xuống hòn đảo rộng lớn. Nhiệm vụ của bạn là tìm vũ khí, thiết bị như mũ, áo, băng và chai máu để trở thành người sống sót cuối cùng.

Sau khi thu thập đủ vật phẩm, người chơi bắt đầu tham gia vào trận chiến để tiêu diệt lẫn nhau. Mục tiêu ở đây là trở thành người cuối cùng sống sót. PUBG Mobile không yêu cầu bạn phải giết ai đó và bạn có thể tránh bị giết bằng cách chạy trốn hoặc ẩn nấp. Tuy nhiên, để đảm bảo mỗi người chơi không thể tìm thấy một nơi ẩn nấp lý tưởng, bản đồ sẽ dần co lại. Bạn được cảnh báo về điều này, và nếu vòng tròn bắt đầu co lại và ở bên ngoài, lượng máu của bạn sẽ giảm nhanh chóng. Trong những phút cuối cùng khi trò chơi sắp kết thúc, vòng tròn đủ nhỏ để không người chơi nào có thể tránh đối mặt với đối thủ khác.

PUBG Mobile

Chơi game PUBG Mobile trên PC

PUBG Mobile có giao bắt mắt – Download Pubg Mobile

PUBG Mobile được thiết kế với đồ họa mô phỏng gần như chi tiết và chính xác so với phiên bản nổi tiếng trên PC. Tuy nhiên, trò chơi cũng có một số đặc điểm độc đáo khiến trò chơi khác với phiên bản gốc. Giao diện của PUBG Mobile cũng đã được thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp với nền tảng di động hiện đại, trong khi có thể vừa di chuyển vừa hành động trong khi vẫn có thể nhìn thấy hòn đảo. Các mốc trên bản đồ nhỏ thường thay đổi để phù hợp với nhịp độ của trò chơi.

Kết bạn, tìm đồng đội hoặc thành lập một nhóm trong PUBG Mobile để tham gia các trận chiến nhóm, đấu tay đôi hoặc solo cũng khá dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn chơi như một bộ đôi hoặc đội thì đội sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng. Trong hai chế độ này, người chơi có thể tạo các nhóm của riêng mình với bạn bè hoặc để trò chơi tự động nhóm bạn với những người chơi ngẫu nhiên. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn một tính năng trò chuyện thông qua nhắn tin hoặc trò chuyện trực tiếp với micrô trên thiết bị.

Tính năng hữu ích khác

Về thao tác, trên PUBG Mobile sẽ bao gồm một nút lớn ở phía bên tay trái để di chuyển và điều chỉnh chế độ xem camera. Bên cạnh bên tay phải sẽ bao gồm bắn súng, nhắm và các động tác như nằm, ngồi hoặc nhảy qua một vị trí nhất định.

Về đồ họa, PUBG Mobile được thiết kế với công nghệ hình ảnh tiên tiến mang lại độ sắc nét cực cao. Chi tiết bản đồ trong các khung được hiển thị tối đa khi trình phát có cấu hình cao nhất. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi các cảnh trong game được tung ra rất xa, thay vì bị giảm như nhiều game khác cùng thể loại. Đó là chưa kể đến sự chuyển động, chiến đấu, hiệu ứng vật lý, hiệu ứng bóng, âm thanh trong game tỏ ra vượt trội so với các game đối thủ.

Cho đến nay PUBG Mobile được coi là một trong những game thành công nhất trong lịch sử, chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Đặc biệt PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ nguyên mới cho game di động, kỷ nguyên của game bắn súng sinh tồn vô cùng hấp dẫn.

Tải PUBG Mobile PC

Game sinh tồn PUBG Mobile hấp dẫn trên PC

2. Hướng dẫn chơi PUBG Mobile VN cho người mới

Kinh nghiệm chọn địa điểm nhảy dù

Nhảy dù đúng chỗ, vị trí tốt là vô cùng quan trọng trong PUBG Mobile. Khi bạn nhảy dù, bạn sẽ cướp được nhiều thứ ngon hơn, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Bạn nên chọn khu vực nhảy dù gần cầu hoặc trung tâm bản đồ.

Cách Nhảy dù chuẩn khi chơi PUBG Mobile

Không chỉ nhảy đúng chỗ, bạn cũng cần nhảy dù chính xác và việc tính toán nhảy ở tốc độ nào, lái dù sao cho hạ cánh ở vị trí mong muốn cũng phải tập luyện. Bạn nên sử dụng tất cả tốc độ trong khi nhảy dù trong PUBG Mobile. Lái chiếc dù về phía những vị trí mà loot có thể ngon.

Biết cách chọn vũ khí giúp bạn chơi hiệu quả hơn

Tận dụng tối đa thời gian sau khi hạ cánh để loot. Nếu bạn đủ may mắn để nhặt được súng cao cấp, cơ hội chiến thắng của bạn sẽ cao hơn. Nhặt khẩu súng nhanh nhất cho bạn cơ hội hạ những người chơi khác khi họ hạ cánh sau đó. Khi bắn trong nhà, bạn nên chọn súng trường hoặc súng tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector … và Shotgun. Khu vực bên ngoài bạn cần chọn loại súng dài hoặc súng trường. Khi gặp trực tiếp kẻ thù, vũ khí cận chiến khá quan trọng để chiến đấu với đối thủ.

Theo dõi bản đồ thu nhỏ khi chơi PUBG Mobile

Bạn nên thường xuyên xem bản đồ thu nhỏ ở góc màn hình để biết vị trí của bạn. Mức độ của vòng tròn là để tránh khu vực nguy hiểm.

Đeo tai nghe khi chơi

Khi đeo tai nghe, bạn có thể nghe thấy những âm thanh nhỏ cảnh báo các đối thủ đang đến gần bạn như tiếng bước chân, tiếng cửa mở hoặc phương tiện giao thông. Đeo tai nghe giúp bạn tập trung trong mọi trận chiến. 

Các game sinh tồn hay khác

Rules Of Survival cũng là một trong những game sinh tồn hấp dẫn trên PC cũng như Mobile. Bạn có thể tải xuống chơi để so sánh với PUBG Mobile. 

PUBG Mobile hoàn toàn miễn phí và người chơi có thể Download Pubg Mobile và đăng nhập với tư cách là khách hoặc bằng tài khoản Facebook.

3. Link tải Pubg Mobile PC

Tải PUBG Mobile PC (Download Pubg Mobile)

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.