Tải Kemulator – Trình Giả Lập Java Chơi Game Trên PC

Kemulator hỗ trợ người dùng chơi trò chơi trên PC có thể mô phỏng chơi game và chạy các ứng dụng Java trên máy tính. Do đó, tải Kemulator về, bạn có thể dễ dàng chơi trò chơi trong điện thoại trên máy tính, thay vì luôn phải chơi trên đi động. Bài viết có link tải và video hướng dẫn cài đặt và sử dụng chi tiết.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

 1. Giới thiệu
 2. Link tải
 3. Các phần mềm tương tự
 1. Giới thiệu phần mềm giả lập Kemulator

Kemulator là phần mềm giả lập Java cho phép bạn chơi trò chơi hoặc chạy các ứng dụng Java trên máy tính, áp dụng cho các trò chơi trên điện thoại Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola …

Với trình giả lập này, bạn có thể chơi cả trò chơi Java trực tuyến và ngoại tuyến, là một cơ hội cho những ai yêu thích trò chơi cổ điển thời xưa có thể thưởng thức chúng trên màn hình lớn của điện thoại.

Kemulator đặc biệt cho phép chơi các trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến được viết bằng Java. Kemulator mang đến môi trường chơi game java lý tưởng trên máy tính của bạn, đưa bạn trở về thế giới tuổi thơ với những trò chơi khá cổ điển như Audition, Gold Digging, Ai là triệu phú, Contra, Chicken Shoot … Khi chơi game, người dùng có thể chụp ảnh và video trong khi chơi để chia sẻ với bạn bè.

Giả lập nhiều dòng điện thoại khác nhau

Phiên bản gần nhất của Kemulator có thể hỗ trợ chơi các trình giả lập của Nokia, Sony Ericsson, Samsung, LG, Motorola và nhiều điện thoại di động java khác.

Ứng dụng được đánh giá là một trong những giải pháp tốt nhất để mô phỏng môi trường Java trên máy tính, vừa đơn giản vừa không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên máy tính của bạn.

tải Kemulator

Download Kemulator

Kemulator hỗ trợ chơi nhiều dòng game Java trên PC, laptop

Kemulator cho phép game thủ chơi nhiều trò chơi Java trên máy tính, giả lập điện thoại nokia để trải nghiệm các trò chơi di động yêu thích của bạn trên màn hình lớn của máy tính.

Do đó, người dùng có thể yên tâm rằng chất lượng hình ảnh và cấu hình thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng và thậm chí có thể được quan sát tốt hơn khi chơi game trên điện thoại.

Với Kemulator, người dùng có thể chơi trò chơi trong khi ghi âm và ghi âm trong khi chơi trò chơi. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để ghi lại hình ảnh và sau đó lưu chúng dễ dàng.

Hỗ trợ chơi game Avatar, Iwin, Nông trại, Phong vân… 

Phần mềm giả lập Kemulator được sử dụng rất nhiều trong việc mô phỏng điện thoại hỗ trợ java trên máy tính để chơi các trò chơi java cổ điển, nổi tiếng, thỏa mãn niềm đam mê của bạn. Tải Kemulator có thể giúp bạn chơi các trò chơi như Avatar, Iwin, ông trại… trước đây chỉ chơi trên điện thoại, bây giờ bạn có thể chơi trên máy tính.

Kemulator hỗ trợ test game

Kemulator đặc biệt hữu ích cho các lập trình viên muốn thử nghiệm các trò chơi java trên máy tính, có thể tải xuống các tệp JAR và API hỗ trợ cho hầu hết các loại chương trình J2ME, hỗ trợ một số công cụ đồ họa 2D và 3D. để chơi các game đòi hỏi đồ họa cao. Công cụ cung cấp một màn hình chơi game java lớn để bạn có thể tùy chỉnh và điều khiển trò chơi dễ dàng hơn. 

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

 1. Tính năng chính của Kemulator

 • Chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân;
 • Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game;
 • Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile;
 • Tùy chỉnh điều khiển;
 • Chơi được nhiều game của nhiều loại điện thoại;
 • Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới;
 • Tự động gửi lỗi.

Bên cạnh những ưu điểm trên, Kemulator cũng cho phép người dùng tùy chỉnh cần điều khiển theo ý muốn hoặc khôi phục chế độ mặc định chỉ bằng một thao tác. Đồng thời, người dùng có thể chơi nhiều trò chơi cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị hoặc giảm tốc độ truyền dữ liệu của trò chơi.

Cách chơi game trên máy tính bằng Kemulator

Các trò chơi di động nói chung và trò chơi Java nói riêng rất phát triển ở Việt Nam hiện nay, cả về số lượng và chất lượng. Vậy làm thế nào để chơi và trải nghiệm những trò chơi hoặc ứng dụng đó trên PC hoặc máy tính xách tay? Chỉ cần tải và cài đặt một phần mềm mô phỏng môi trường Java trên máy tính, điển hình là Kemulator, đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách chơi trò chơi trên máy tính với Kemulator khá đơn giản, sau khi tải xuống và cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn, chỉ cần thực hiện một vài thao tác đăng nhập và bạn có thể thưởng thức chơi trò chơi trên máy tính với Kemulator.

Download Kemulator

 1. Tải Kemulator

Hãy download Kemulator để giả lập hệ điều hành Java trên máy tính, giúp chơi nhiều loại game trên nền tảng di động trên PC, laptop dễ dàng hơn.

DOWNLOAD KEMULATOR

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

 1. Các phần mềm giả lập khác

Nếu Kemulator là phần mềm giả lập game Java thì BlueStacks  lại là phần mềm  giả lập Android trên hệ điều hành Windows. BlueStacks là trình giả lập Android được sử dụng rộng rãi nhất trên Windows.

Nhiều người còn kết hợp Kemulator và Cheat Engine và can thiệp vào các trò chơi. Đối với các trò chơi chạy trên điện thoại Android, đây là sự kết hợp tốt giữa BlueStacks và Cheat Engine.

Nhìn chung, Kemulator là phần mềm mô phỏng Java nổi tiếng hiện nay, cho phép người dùng chơi và trải nghiệm các tính năng chỉ có trên ứng dụng Java di động hoặc thiết bị tích hợp Java .Bên cạnh đó, phần mềm này có các tính năng nổi bật như chạy game với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, hoạt động ổn định trên nhiều nền tảng khác nhau, hỗ trợ nhiều dòng game khác nhau.

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.