Tải và Hướng Dẫn Chơi Game Zuma Revenge PC: Game Ếch Xanh Bắn Bóng

Zuma’s Revenge! là một trò chơi video giải đố được phát triển và xuất bản bởi PopCap Games. Nó được phát hành cho Microsoft Windows và Mac OS X vào ngày 15 tháng 9 năm 2009. Trò chơi sau đó được chuyển sang nhiều nền tảng khác nhau bao gồm cửa hàng PS3 Online, Xbox Live Arcade, Nintendo DS và DSI E-Shop, iOS và Android và thậm chí cả Windows Phone và trên Zeebo. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Zuma trước đó và có đồ họa độ nét cao, các cấp độ và tăng cường mới, một số tính năng mới. Bài viết giới thiệu game Zuma Revenge (game Ếch Xanh Bắn Bóng), có video hướng dẫn cách chơi, cách cài đặt và link tải.

-Advertisement-

COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU - GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

Giới thiệu game Zuma Revenge

Như trong Zuma, mục tiêu chính của Zuma’s Revenge! là để xóa các chuỗi quả bóng lăn bằng cách kết hợp các quả bóng cùng màu. Người chơi điều khiển một chú ếch bắn những quả bóng màu vào sợi dây. Con ếch luôn hướng về hướng của con chuột. Khi ba quả bóng cùng màu trở lên được ghép với nhau, chúng sẽ bị loại khỏi sân chơi.

Các khoảng trống có thể được hình thành qua đó người chơi có thể bắn nhiều quả bóng hoặc thu thập trái cây. Những khoảng trống sẽ tự động đóng lại nếu các quả bóng ở hai đầu của các khoảng trống có (hoặc trở nên) cùng màu, có khả năng dẫn đến phản ứng dây chuyền.

Các chuỗi bóng liên tục lăn dọc theo đường đi của chúng về phía biểu tượng đầu lâu ở cuối. Nếu họ đến được biểu tượng, người chơi sẽ mất mạng và trò chơi kết thúc khi người chơi mất mạng. Các dây luôn bị “đẩy” bởi quả bóng cuối cùng trong chuỗi, vì vậy bất kỳ quả bóng nào không được kết nối với dây cuối cùng sẽ không tự di chuyển.

Scene tải game Zuma Revenge

Trong mỗi chế độ ngoại trừ chế độ Thử thách, người chơi phải đạt được mục tiêu điểm chung để đạt được “Zuma”, tại thời điểm đó trò chơi ngừng thêm bóng vào (các) chuỗi. Sau đó người chơi phải xóa tất cả các quả bóng còn lại khỏi sân chơi để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Trong chế độ Thử thách, người chơi có ba phút để ghi càng nhiều điểm càng tốt, thu thập sức mạnh để tăng hệ số điểm của họ trên đường đi.

Theo định kỳ, các quả bóng ngẫu nhiên sẽ hiển thị sức mạnh mà người chơi có thể thu thập bằng cách phá hủy quả bóng. Chúng bao gồm một hướng dẫn trực quan để chỉ ra nơi một quả bóng sẽ tiếp đất, sức mạnh để làm chậm hoặc đảo ngược hướng của sợi dây, một khẩu pháo ba chiều, tia laser phá hủy các quả bóng đơn lẻ, một quả bom và tia chớp phá hủy tất cả các bóng của một màu cụ thể.

Tải game Zuma Revenge

Màn hình game Ếch Xanh Bắn Bóng

Zuma’s Revenge! giới thiệu hai loại cấp độ mới cho bộ truyện. Một số cấp độ có hai tấm lót lily để con ếch có thể nhảy vào giữa, trong khi những cấp độ khác đặt con ếch trên đường ray ngang hoặc dọc và để nó trượt sang một bên thay vì xoay để nhắm.

Trong chế độ Phiêu lưu và Anh hùng Ếch của trò chơi, người chơi sẽ băng qua một hòn đảo kiểu Polynesia do vị thần giận dữ Zhaka Mu cai trị. Cứ sau 5 cấp độ, người chơi được thưởng một điểm kiểm tra để có thể bắt đầu lại trò chơi nếu mất hết mạng. Ở cuối mỗi khu vực đảo, người chơi chạm trán với một vị thần tiki và đối đầu với vị thần này trong một trận đấu trùm.

Review game Zuma Revenge

Zuma’s Revenge! phải là một trong những trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại. Đối với tôi, màu sắc phù hợp hoàn toàn gây nghiện. Các ông chủ thật tuyệt vời, các cấp độ vui nhộn và nói chung là tuyệt vời! Không có trò chơi nào như thế này, và ý tôi là như vậy! Tôi đã đánh bại trò chơi này hai lần rồi, nhưng tôi vẫn chơi nó! Đồ họa là tuyệt vời, không có nghi ngờ gì về nó.

Tôi cũng thích rằng có những nhiệm vụ phụ nhỏ, như Chế độ Dungeon Hàng ngày và Chế độ Thử thách (Tôi có phiên bản dành cho DS). Tôi nghĩ Chế độ VS rất tuyệt và tôi sẽ đánh giá điều này ở mức 10/10 nếu họ cũng có 3 hoặc 4 người chơi. Âm nhạc cũng rất tuyệt, nhưng đôi khi có thể khiến bạn mất tập trung.

Cấu hình tối thiểu để chơi Zuma Revenge

CPU: 700 MHz

RAM: 256 MB

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

GPU: Tương thích DirectX

HĐH: Windows XP / Vista

Dung lượng: 750 MB Ổ cứng trống

Link Tải game Zuma Revenge Full

DOWNLOAD ZUMA REVENGE

(Cách Lấy  password giải nén xem Tại đây)

Hướng dẫn cách chơi game Ếch xanh bắn bóng

Video hướng dẫn cách chơi game Zuma Revenge

Như vậy, TPM đã giới thiệu game Zuma Revenge (còn gọi là game Ếch Xanh Bắn Bóng), hướng dẫn cài đặt, cách chơi và cung cấp link tải game. Chúc các bạn chơi vui!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.