Tải Game Shadow of the Tomb Raider [CÓ LINK TẢI]

Shadow of the Tomb Raider là phần tiếp theo của trò chơi hành động nhập vai Tom Raider nổi tiếng. Và bây giờ bạn có thể tải xuống miễn phí và trải nghiệm game Shadow of the Tomb Raider trên PC của mình từ link cuối bài. Tuy nhiên để có thể chơi được phần mới nhất của game mới nhất này bạn cần có một cấu hình đủ mạnh để mang đến cho bạn trải nghiệm game tốt nhất, bạn cũng có thể xem video hướng dẫn cách chơi.

-Advertisement-

PHIÊN BẢN CAO CẤP CỦA ROCKET 1H

Cứu tinh giúp đàn ông thoát khỏi nỗi ám ảnh yếu sinh lý một cách nhanh chóng. Sản phẩm hoàn thiện hơn dựa trên phiên bản Rocket 1h. Giá ưu đãi. Dùng ngay!

Giới thiệu Shadow of the Tomb Raider

Shadow of the Tomb Raider gần như không có tập nào gọi là kịch tính hay twist bất ngờ mà mọi thứ đều rất dễ đoán. Bởi vì, nó gần như là một sự “xào xáo” từ phần chơi trước với một số cơ chế gameplay mới được thêm vào, cố gắng tận dụng triệt để yếu tố này như một cách để tạo ra một trải nghiệm mới.

bóng tối của kẻ cướp ngôi mộ 1

Một cơ chế khác là khả năng leo lên những vách đá cheo leo hiểm trở nhưng chỉ xuất hiện ở nửa sau game. Đáng chú ý, khả năng tàng hình của Lara giờ đây đã được nâng cấp với khả năng tự làm mình lầy lội hoặc ẩn mình trong dây leo để thực hiện những pha tàng hình cổ điển. Ấn tượng nhất là khả năng “câu” kẻ địch treo cổ trên cành cây như Người Nhện trong game Marvel’s Spider-Man mà mình ít có dịp sử dụng, thích “trổ tài” là chính.

Shadow of the Tomb raider 2

Nếu bạn là một người chơi khó tính và yêu cầu cao, hoặc mong đợi một cải tiến đáng kể về trải nghiệm tương xứng với cái kết hoàn mỹ cho Lara Croft, trò chơi chắc chắn không thể. Đặc biệt, phần cuối game có thể khiến bạn cảm thấy thắc mắc hơn là hài lòng.

bóng tối của kẻ cướp ngôi mộ 3

YÊU CẦU HỆ THỐNG

TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit
Bộ xử lý: i3-3220 INTEL hoặc AMD Tương đương
Bộ nhớ: RAM 8 GB
Đồ họa: Nvidia GTX 660 / GTX 1050 hoặc AMD Radeon HD 7770
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

KHUYẾN NGHỊ:

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i7 4770K, 3,40 Ghz hoặc AMD Ryzen 5 1600, 3,20 Ghz
Bộ nhớ: RAM 16 GB
Đồ họa: Nvidia GTX 1060 6GB hoặc AMD Radeon RX 480, 8GB
DirectX: Phiên bản 12
Lưu trữ: 40 GB chỗ trống khả dụng

Hướng dẫn cách chơi game Shadow of the Tomb Raider

Bạn có thể xem video dưới đây để biết cách chơi game này nhé (video có đến hơn 310K lượt xem)

Tải game Shadow of the Tomb Raider – ISO 35GB

Đây là bản hạn chế, nếu bạn muốn lấy link tải, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Như vậy, mình đã giới thiệu game, hướng dẫn cách chơi game Shadow of the Tomb Raider và chia sẻ link tải, chúc các bạn chơi vui nhé!

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.