Tải 181 Game NEO GEO Full Giả Lập Trên PC

Neo Geo là một trò chơi điện tử được phát triển bởi SNK . Có mặt trên thị trường từ năm 1990 đến năm 2004, thương hiệu bắt nguồn từ việc phát hành một hệ thống trò chơi điện tử, Neo Geo MVS và đối tác bảng điều khiển gia đình của nó, Neo Geo AES. Bài viết hướng dẫn tải và cài đặt 181 game Neo Geo full giả lập trên PC để bạn có thể chơi ngay, link tải cuối bài nhé.

-Advertisement-

CÁCH TĂNG CÂN CHO NGƯỜI GẦY ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

SP có tác dụng tăng cân, bồi bổ sức khỏe, cải thiện thể trạng cho người gầy, được đánh giá là 1 trong những viên uống giúp tăng cân toàn diện và an toàn nhất hiện nay. 100% tự nhiên. An toàn - Hiệu quả. Không tích mỡ, tích nước. Giảm giá 44%. Đặt hàng ngay!

Game Neo Geo là gì

Cả hệ thống arcade và console đều rất mạnh vào thời điểm đó và AES cho phép tương thích hoàn hảo với các trò chơi được phát hành cho MVS. Tuy nhiên, mức giá cao cho cả bảng điều khiển AES và các trò chơi của nó đã ngăn cản nó cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cùng thời, Sega Genesis, Super NES và Turbo-Grafx 16. Tuy nhiên, MVS arcade đã làm được. đã trở nên rất thành công tại các cửa hàng ở Nhật Bản và Bắc Mỹ.

Hệ thống đã tạo ra một số loạt trò chơi dài và được giới phê bình đánh giá cao, chủ yếu là máy bay chiến đấu 2D, bao gồm Fatal Fury, Nghệ thuật chiến đấu, Samurai ShodownVua của các máy bay chiến đấu , cũng như các trò chơi phổ biến ở các thể loại khác như Sên kim loạiNgôi sao bóng rổ. Vào tháng 12 năm 2012, SNK Playmore đã phát hành một bảng điều khiển cầm tay dựa trên AES gốc, THE Neo-Geo X.

Hướng dẫn cách chơi game Neo Geo

Bộ game này khá “cổ”, bạn co thể tham khảo cách chơi ở video dưới đây nhé:

Video hướng dẫn cách chơi game Neo Geo 

Link Tải game NEO GEO FULL PC

Đây là bản hạn chế, nếu bạn muốn lấy link tải, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Hướng dẫn cài đặt Neogeo Full

– Khi tải đầy đủ 181 Game Neogeo đã có kèm theo giả lập, bạn chỉ cần sử dụng file NeoRageX HD.exe để chơi trò chơi.

– Toàn bộ Game Neo Geo 181 được chọn sẵn 4 nút phím thường (ASDF), phím hotkey (ZXCV). Để điều chỉnh các nút trong lựa chọn Điều khiển trên menu bên phải:

  • F11: Trò chơi lưu nhanh (Quick Save Game)
  • F12: Trò chơi tải nhanh (Quick Load Game)

– Ngoài ra còn có các nút khác trong bộ game 181 Neogeo 

  • Phím 1, 2: Bắt đầu chơi trò chơi
  • Phím 3, 4: Điều chỉnh mạng, thêm thẻ game

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt bộ game Neo Geo full với 181 bản, giờ đây, bạn có thể thoải mái chơi trên má tính với trình giả lập PC mà bạn ưa thích.

Tham khảo:

-Advertisement-

SP TĂNG CƯỜNG SING LÝ - BỔ THẬN - TRÁNG DƯƠNG THỂ HIỆN BẢN LĨNH ĐÀN ÔNG

Được các chuyên gia đánh giá cao, tiên phong theo công thức bào chế thiên nhiên, thành phần bao gồm các loại thảo dược, tinh dầu hàu, dâm dục, nhung hươu, hải cẩu, cá ngựa… Giảm giá 60%. Tìm hiểu ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: