Tải và Cài Đặt Game Dynomite Deluxe Full PC: Bắn Trứng Khủng Long

Game Bắn trứng khủng long (Shoot Dynomite Deluxe) cho PC là tựa game cổ điển, rất nối tiếng và dễ chơi nhưng lại hấp dẫn không tưởng. Bài viết có video hướng dẫn cách chơi Game Bắn trứng khủng long (Shoot Dynomite Deluxe), hướng dẫn cài đặt và có link tải cuối bài nhé.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

Giới thiệu tải Game Bắn trứng khủng long (Shoot Dynomite Deluxe)

Dynomite là một phiên bản sửa đổi Eggsucker của Raptisoft và có lối chơi tương tự như Bust-A-Move. Bạn phóng những quả trứng khủng long có màu lên trên từ một bệ phóng súng cao su xoay để phá vỡ các nhóm mô hình giảm dần. Ít nhất phải chạm vào 3 màu tương tự để chúng vỡ ra và các nhóm lớn vỡ ra để tạo ra tiếng hét dí dỏm từ một nhân vật khủng long và điểm thưởng.

Các nhóm mở khóa liên tiếp cũng sẽ phát ra tiếng la hét “kết hợp” ngày càng tăng cho đến khi một quả bom được thưởng sẽ phát nổ một khu vực rộng lớn của bất kỳ quả trứng nào mà nó tiếp xúc và đẩy trường trứng xuống. đi lên.

Một số quả trứng sẽ rung lên và nếu chúng nứt kịp thời, một con khủng long sẽ nở ra để lấy phần thưởng. Một số quả trứng cũng sẽ, nếu bị nứt, cho thêm điểm, ghi điểm đột ngột, mở rộng khu vực chơi hoặc hiển thị đường đi của quả trứng đã phóng của bạn để dễ dàng nhắm mục tiêu.

tải game bắn trứng khủng long

Hướng dẫn cách chơi:

Video hướng dẫn cách chơi game Bắn trứng khủng long (Shoot Dynomite) 

Chế độ vô tận – trứng tiếp tục rơi với tốc độ ngày càng tăng. Thỉnh thoảng khi bộ đếm thời gian chạy xuống, một con pterodactyl tên là Whirly sẽ bay từ bên dưới màn hình và nếu không trúng trước khi nó lên đến đỉnh màn hình, một quả trứng mới sẽ rơi xuống khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn. Anh ta sẽ bay nhanh hơn mỗi khi xuất hiện và bị bắn.

Chế độ Stomped – Mỗi màn hình là một hình quả trứng mà tất cả phải được xóa để chuyển sang màn hình khác. Mỗi bộ trứng được bắn ra, Mama Brontosaurus sẽ dậm màn hình liên tiếp.

Thử thách Hóa thạch – Một hóa thạch thời tiền sử bị mắc kẹt giữa những quả trứng phải được giải phóng bằng cách phá vỡ tất cả những quả trứng xung quanh nó. Có hai mô hình phụ – Chiến lược, trong đó màn hình vẫn ở trạng thái đứng yên hoặc Hoảng sợ, trong đó màn hình giảm xuống một hàng cho mỗi số ảnh được chụp.

Link tải Game Bắn trứng khủng long – Dynomite Deluxe PC offline

DOWNLOAD

(Cách Lấy  password giải nén xem Tại đây)

Hướng dẫn cài đặt game

Cách cài đặt Dynomite Deluxe rất đơn giản, bạn chỉ cần tải file tải về về máy và giải nén và chạy file game để chơi.


Danh mục Game hay

-Advertisement-

VIÊN SỦI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU NHẤT

SP đầu tiên và duy nhất ở VN hiện nay trong thành phần có chứa chiết xuất của trứng kiến gai đen và tang phiêu tiêu (bọ ngựa), là 2 thành phần có công dụng hỗ trợ tốt cho nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý. Giảm giá 50%. Đặt ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: