Tải Diablo 3 Full Cr@ck Offline PC: Game Cũ Mà Hay

Là phần tiếp theo của game Diablo 2, Diablo 3 tiếp tục hành trình của những nhân vật được yêu thích. Bài viết giới thiệu cốt truyện game Diablo 3, hướng dẫn cách tải, cài đặt và có video chỉ dẫn cách chơi chi tiết cùng link tải cuối bài.

-Advertisement-

TRỌN BỘ CÔNG CỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP TỪ CƠ BẢN-NÂNG CAO

Sử dụng thành thạo Sketchup, Vray, 3DsMax, Revit, Autocad, Photoshop (GIẢM 70%). Đăng ký ngay!

Cốt truyện trong Diablo 3

Trò chơi diễn ra tại Sanctuary, thế giới giả tưởng đen tối trong trò chơi Diablo, hai mươi năm sau của Diablo II. Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở Nhà thờ Tristram để điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn rơi từ bầu trời xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng núi lửa sâu khiến Deckard Cain biến mất.

Scene trong game Diablo 3

Nhân vật của người chơi, được gọi là Nephalem, đi đến New Tristram để điều tra về ngôi sao rơi. Nephalem giải cứu Cain theo yêu cầu của Leah và phát hiện ra vật rơi thực ra là một người. Người lạ không có trí nhớ ngoại trừ việc anh ta đánh mất thanh kiếm, bị gãy thành ba mảnh.

Mặc dù Nephalem lấy lại được các mảnh vỡ, nhưng nữ phù thủy Maghda đã nắm giữ các mảnh vỡ và cố gắng bắt Cain để buộc anh ta sửa lại thanh kiếm vì lợi ích của mình. Tuy nhiên, trước sự phô trương sức mạnh không kiểm soát của mình, Leah buộc Maghda phải bỏ chạy và thay vào đó bắt cóc kẻ lạ mặt.

Cain, người đã chết vì bị Maghda tra tấn, đã dùng lần cuối cùng của mình để sửa lại thanh kiếm và ra lệnh cho Nephalem trả lại cho người lạ. Nephalem giải cứu kẻ lạ mặt và trả lại thanh kiếm của anh ta, khiến anh ta lấy lại trí nhớ. Kẻ lạ mặt sau đó tiết lộ mình là thiên thần sa ngã Tyrael.

Chán ghét với việc các thiên thần của mình không muốn bảo vệ nhân loại khỏi thế lực của Địa ngục, Tyrael đã gạt bỏ thần tính của mình để trở thành một vùng đất thánh và cảnh báo về sự xuất hiện của chúa quỷ Belial và Azmodan.

tải game Diablo 3

Tải game Diablo 3

Để trả thù cho cái chết của Cain, Nephalem theo dõi Maghda đến thành phố Caldeum, nơi được kiểm soát bởi chủ nhân của cô, Belial. Nephalem giết Maghda và cứu mẹ của Leah, Adria. Adria nói với Tyrael và Nephalem rằng chìa khóa để ngăn chặn lũ quỷ là Black Soulstone, có thể bẫy linh hồn của bảy chúa tể địa ngục và tiêu diệt chúng mãi mãi. Để có được Black Soulstone, Nephalem đã hồi sinh Horadrim điên cuồng, Zoltun Kulle.

Kulle tiết lộ nơi ẩn náu của nó và hoàn thành viên Soulstone còn dang dở, nhưng bị Nephalem giết sau khi anh ta cố gắng lấy trộm nó cho mình. Nephalem giết Belial và khóa linh hồn anh ta trong Black Soulstone, giải phóng Caldeum. Khi Leah nghiên cứu trong thư viện của Caldeum để biết thêm câu trả lời về Black Soulstone và Azmodan, cô nhận được một tầm nhìn từ Azmodan, người nói với cô rằng anh ta đang gửi một đội quân từ tàn tích của Núi Arreat đến với chính mình. Tôi đã kết hôn với Black Soulstone.

Tyrael, Adria, Leah và Nephalem hành trình đến Bastion’s Keep, tuyến phòng thủ duy nhất giữa lực lượng của Azmodan và phần còn lại của Sanctuary. Với những người khác ở lại phía sau để bảo vệ Black Soulstone, Nephalem đẩy ra khỏi hầm vào Núi Arreat. Nephalem giết Azmodan và khóa linh hồn anh ta trong Black Soulstone. Tuy nhiên, Adria phản bội Nephalem và lấy viên Black Soulstone cùng với bảy linh hồn của Quỷ Vương vào trong.

tải game diablo 3

Tải game Diablo 3

Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã là đại diện của Diablo ngay từ đầu và cha của Leah là Dark Wanderer, người đã thụ thai cho cô ấy khi bị Diablo chiếm hữu, biến cô ấy thành vật chứa hoàn hảo cho hình dạng vật lý của cô ấy. ma quỷ. Sử dụng Leah như một vật hy sinh, Adria hồi sinh Diablo. Mang linh hồn của tất cả các Chúa tể Địa ngục bên trong mình, Diablo trở thành Thủ ác, con quỷ mạnh nhất tồn tại và bắt đầu cuộc tấn công lên Thiên đường, những thiên thần phòng thủ không thể so sánh với anh ta.

Tyrael và Nephalem theo Diablo đến Thiên đường, nơi thành phố đang bị tấn công. Angels of Defense cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố gắng đến được Crystal Arch, nơi khởi nguồn sức mạnh của tất cả các thiên thần.

-Advertisement-

BITI'S KHUYẾN MÃI KHỦNG

Để ngăn chặn Diablo làm hỏng Crystal Arch và hoàn thành chiến thắng trước Heaven, Nephalem đã đối đầu và đánh bại anh ta. Khi biểu hiện vật lý của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone được cho là rơi từ trên trời xuống, rõ ràng là nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định gia nhập lại Thiên đường nhưng vẫn là người phàm, chuyên xây dựng liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Cấu hình cần thiết để chơi Diablo 3

Hệ điều hành: Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7
Bộ xử lý DirectX® 9.0c: Intel Pentium® D 2,8 GHz hoặc AMD AthlonTM 64 X2 4400+
Video: NVIDIA® GeForce® 7800 GT hoặc ATI Radeon ™ X1950 Pro trở lên

(Lưu ý: Lưu ý rằng một số kết nối không dây không đáp ứng yêu cầu tối thiểu cho một kết nối Internet băng thông rộng thực tế. Kết quả không dây sẽ luôn tồi tệ.)

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT HỆ THỐNG ĐỀ XUẤT

Hệ điều hành: Windows Vista® / Windows® 7 (Gói dịch vụ mới nhất)
Bộ xử lý: Intel® Core 2 Duo 2,4 GHz hoặc AMD AthlonTM 64 X2 5600+ 2,8 GHz
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Video: NVIDIA® GeForce® 260 hoặc ATI Radeon ™ HD 4870 trở lên

Link Tải Diablo 3 Full Cr@ck Offline PC

DOWNLOAD

(Cách Lấy  password giải nén xem Tại đây)

Hướng dẫn cài đặt game Diable 3 Offline

1- Tải xuống tệp Battle.net-Setup .rar và giải nén

2- Vào thư mục đã giải nén, chạy tập tin “Battle.net-Setup”

3- Chọn Tiếp tục> Tiếp tục

4- Chọn “Tạo tài khoản Blizzard miễn phí” để tạo tài khoản

5- Điền thông tin để tạo tài khoản

Lưu ý khi đặt mật khẩu

  1. Mật khẩu phải có số
  2. Không có từ nào trùng tên email
  3. Mật khẩu phải nhiều hơn 8 ký tự.
  4. Không sử dụng các ký tự đặc biệt

6- Nhập BattleTag là tên của vị tướng mà bạn điều khiển trong game

7- Nhập địa chỉ email mà bạn đã nhập trước đó khi tạo tài khoản email để kích hoạt tài khoản.

8- Nhấp vào “Diablo III”, sau đó nhấp vào “Bắt đầu cài đặt” để tải xuống và cài đặt.

9- Khởi động lại máy tính sau khi cài đặt xong.

10- Chạy tập tin “Battle.net” đã cài đặt và đăng nhập vào tài khoản. Nhấp vào “PLAY” để chơi trò chơi

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.