Tải Và cài Đặt Insaniquarium Deluxe: Full – Cá Lớn Nuốt Cá Bé

Insaniquarium Deluxe là một trò chơi điện tử được tạo ra bởi Flying Bear Entertainment và PopCap Games. Insaniquarium Deluxe có vật nuôi, nhiều chế độ chơi và một loại tiền tệ gọi là “vỏ”. Vỏ được thu thập khi trò chơi diễn ra và chúng có thể được sử dụng để mua vật nuôi thưởng hoặc mua cá đặc trưng trong Cửa hàng cá ở Chế độ bể ảo. Bài viết hướng dẫn cách tải Insaniquarium Deluxe về PC, kèm video hướng dẫn cách chơi, cách cài đặt và link tải cuối bài nhé.

-Advertisement-

VIÊN SỦI TĂNG CƯỜNG SINH LÝ ĐƯỢC TÌM MUA NHIỀU NHẤT

SP đầu tiên và duy nhất ở VN hiện nay trong thành phần có chứa chiết xuất của trứng kiến gai đen và tang phiêu tiêu (bọ ngựa), là 2 thành phần có công dụng hỗ trợ tốt cho nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý. Giảm giá 50%. Đặt ngay!

Giới thiệu game Insaniquarium Deluxe

Người chơi phải quản lý một bể cá bảy màu và thủy sản, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai con cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo sản xuất cá bảy màu. Cá bảy màu và cá khác thả tiền, người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, như nhiều cá hơn, thức ăn cho cá tốt hơn và tia laser mạnh hơn để đẩy lùi kẻ tấn công người ngoài hành tinh.

Mỗi con cá phải được duy trì sự sống bằng cách cho ăn, cho dù thông qua thức ăn cho cá mà người chơi mua hay thông qua việc tiêu thụ những con cá khác trong bể. Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi những người ngoài hành tinh định kỳ vào bể và cố ăn cá. Người ngoài hành tinh phải được click liên tục bằng con trỏ chuột để đánh bại chúng.

Hướng dẫn cách chơi Insaniquarium Deluxe

Video hướng dẫn cách chơi Insaniquarium Deluxe

Người chơi phải quản lý một bể cá bảy màu và các sinh vật thủy sinh khác, mỗi giai đoạn bắt đầu với hai con cá bảy màu trong bể hoặc một nhà lai tạo sản xuất cá bảy màu. Cá bảy màu và các loại cá khác thả tiền, người chơi có thể thu thập và sử dụng để mua thức ăn và nâng cấp cá, chẳng hạn như lấp đầy thức ăn và tia laser mạnh mẽ để đẩy lùi kẻ tấn công. Mỗi sinh vật phải được duy trì sự sống bằng cách cho ăn, cho dù thông qua thức ăn cho cá mà người chơi mua hay cá khác trong bể.

Ngoài việc cho cá ăn, người chơi phải bảo vệ cá khỏi những người ngoài hành tinh định kỳ vào bể và cố ăn cá. Người ngoài hành tinh phải được nhấp liên tục bằng con trỏ chuột để đánh bại chúng. Phiên bản cao cấp của Insaniquarium chứa tám người ngoài hành tinh khác nhau, nhưng trong phiên bản Java gốc có bốn người.

Game Insaniquarium Deluxe có thể chơi ở chế độ Phiêu lưu, Định giờ hoặc Thử thách.

Trong chế độ phiêu lưu, một người chơi tiến qua năm xe tăng. Xe tăng 1-4 có năm cấp độ nhưng xe tăng 5 chỉ có một cấp độ mà người chơi phải đánh bại trùm cuối để hoàn thành trò chơi.

Chế độ Thử nghiệm thời gian giới hạn người chơi hoàn thành xe tăng đầu tiên trong năm phút và trong mười phút cho ba xe tăng tiếp theo. Các mảnh trứng không còn được tính vào việc hoàn thành một cấp độ mà thay vào đó là thêm một vật nuôi ngẫu nhiên vào bể (luôn bắt đầu với ba vật nuôi). Mỗi phần có giá gấp đôi so với phần trước, với trường hợp đầu tiên bắt đầu từ £ 100. Mục tiêu của chế độ Thử nghiệm thời gian là kiếm được nhiều tiền nhất có thể; 5% tổng số tiền kiếm được sẽ được chuyển thành vỏ.

Tải game Insaniquarium Deluxe

Chế độ thử thách tương tự như chế độ Phiêu lưu, nhưng giá của mỗi vật phẩm trên bảng tăng 1% cho mỗi năm giây của trò chơi. Mua một miếng trứng đặt lại giá của tất cả các mặt hàng ngoại trừ các miếng trứng khác (giá hiện tại sẽ đóng băng), và một vài giây sau, chi phí sẽ bắt đầu tăng trở lại. Độ khó và số lượng người ngoài hành tinh cho phép trong bể cũng tăng lên theo thời gian. Không giống như trong chế độ phiêu lưu, sau năm phút, tất cả các tùy chọn mua đều mở để không cần phải mua nâng cấp cụ thể hoặc cá đặc biệt để có thể mua các vật phẩm hoặc mảnh trứng khác.

Ngoài ra còn có chế độ hộp cát, có thể truy cập khi đạt được cúp bạc / vàng. Sau khi nhận được một trong hai danh hiệu, người chơi phải đến màn hình tiêu đề và nhập Mã Konami. Nó cho phép truy cập đầy đủ vào số lượng cá, vật nuôi và người ngoài hành tinh không giới hạn.

Link tải Insaniquarium Deluxe

Đây là bản hạn chế, nếu bạn muốn lấy link tải, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Hướng dẫn tải, cài đặt game Insaniquarium Deluxe

Tải file từ trang chủ game, giải nén, sau đó chạy tệp .exe như thông thường để cài đặt và chơi trò chơi được ngay.


Danh mục Game hay

-Advertisement-

TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NGAY & LUÔN

Rocket 1h và Rocket+ được QC nhiều nhất, rầm rộ nhất. SP được kiểm chứng qua sử dụng thực tế với hiệu quả nhanh và an toàn nhất. Giảm giá 50%. Đặt mua ngay!

Elly Pham

Elly Pham

Chào mọi người! Mình là Elly Pham. Mình thích công nghệ và SEO. FaceBook của mình nè: Elly' FaceBook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

%d bloggers like this: