Hướng Dẫn Tải và cài Đặt HITMAN 2 Gold Edition

Vẫn mang một lối chơi riêng biệt với thể loại sát thủ nhập vai cực kỳ hấp dẫn. HITMAN 2 đưa bạn trở lại thế giới ngầm với những nhiệm vụ chết chóc đầy kịch tính của tên sát thủ Đặc vụ 47. Ngay bây giờ bạn có thể tải và cài đặt game HITMAN 2 Gold Edition ở link cuối bài viết và tham khảo cách chơi theo video hướng dẫn nhé.

-Advertisement-

VIÊN SỦI PENIREX - BÍ THUẬT TĂNG CƯỜNG HAM MUỐN

Giúp hỗ trợ các vấn đề trục trặc về tình dục. Điều tiết nội tiết tố, tăng cường sự ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ giúp chuyện chăn gối trở nên viên mãn. Giảm giá 50%. Sử dụng ngay!

Giới thiệu game HITMAN 2 Gold Edition

Hitman 2 đưa bạn đến 6 địa điểm mới. Mỗi vị trí đưa ra cho bạn một tình huống riêng để vượt qua khi bạn muốn ám sát mục tiêu của mình. Ví dụ, Mumbai là một nơi nổi tiếng với những con đường dày như mê cung với đầy người, cho phép bạn thực hành các kỹ năng tàng hình như trong Assassin Creed. Một nhiệm vụ ở Miami, Florida đưa bạn vào một đường đua nhộn nhịp, ồn ào và sôi động, trông giống như một công viên chật kín người tham dự, khu vực được kiểm tra nghiêm ngặt và khu vực hậu trường kín đáo.

Tải và cài đặt game HITMAN 2 Gold Edition

Với HITMAN 2, IO Interactive đã quyết định dành tặng người chơi một phần quà vô cùng ý nghĩa và giá trị. Theo đó, nếu bạn đã sở hữu HITMAN, khi vào HITMAN 2, bạn có thể trải nghiệm lại tất cả các cấp độ của phiên bản trước với đồ họa mới, cơ chế game mới, vũ khí và trang bị mới. bởi HITMAN 2.

Phải thừa nhận rằng dù đã trải qua hơn 500 giờ chơi trên HITMAN nhưng khi quay trở lại những màn chơi mà mình đã “xả láng” trò chơi được làm mới trong HITMAN 2, người viết vẫn tìm thấy niềm tin cho mình. Sự hấp dẫn mới nhờ những nét mới mẻ trong lối chơi kể trên.

Tải và cài Đặt HITMAN 2 Gold Edition

So với HITMAN, kho vũ khí và trang bị của người chơi trong HITMAN 2 còn quá thiếu để có thể tạo ra những sáng tạo mới đáng kể. Những gì người chơi có thể mở khóa trong các cấp độ của HITMAN 2 hầu như chỉ là phiên bản đổi tên của các vật phẩm mà họ đã trải nghiệm trong phần trước.

Tải và cài Đặt HITMAN 2 Gold Edition

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Hệ điều hành 64-bit Windows 7
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz / CPU AMD Phenom II X4 940
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 / Radeon HD 7870
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Hệ điều hành Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: CPU Intel Core i7 4790 4 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 16 GB
 • Đồ họa: Nvidia GPU GeForce GTX 1070 / AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 60 GB chỗ trống khả dụng

Tải và cài đặt game HITMAN 2 Gold Edition

Link tải game Hitman 2 Gold Edition

Đây là bản hạn chế, nếu bạn muốn lấy link tải, vui lòng nhập passord vào ô bên dưới rồi nhấn Submit. (Cách Lấy  password xem Tại đây)

Protected Area

This content is password-protected. Please verify with a password to unlock the content.

Cách chơi game HITMAN 2 Gold Edition

Như vậy, bây giờ bạn có thể tải và cài đặt game HITMAN 2 Gold Edition và tham khảo cách chơi theo video hướng dẫn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!


Danh mục Game hay

-Advertisement-

ADIDAS CHÍNH HÃNG SIÊU KHUYẾN MÃI

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.