Tải Fotor – Chỉnh Sửa & Tạo Hiệu Ứng Ảnh Dễ Dàng

Fotor là một công cụ chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp như tạo hiệu ứng, ghép ảnh và đóng dấu ảnh, nếu bạn không quen thuộc với Photoshop, tải Fotor để sử dụng sẽ là một lựa chọn thay thế rất tuyệt.

-Advertisement-

COMBO 6 KHÓA HỌC YOGA CỦA ĐẠI SỨ YOGA VN NGUYỄN HIẾU - GIÁ CHỈ BẰNG 1 KHÓA

Trọn bộ Yoga trẻ hóa gồm 6 khóa học giúp tăng cường sức khỏe, đẹp dáng, trẻ hóa khuôn mặt. Đăng ký ngay!

  1. Fotor là gì
  2. Link tải
  1. Fotor là gì

Nếu bạn cần tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh không quá khó sử dụng nhưng vẫn được tích hợp đầy đủ các tính năng, thì Fotor chắc chắn là lựa chọn tốt nhất vì phần mềm này cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác như cắt dán hoặc thêm hiệu ứng cho hình ảnh.

Bạn có thể tải hoặc kéo và thả hình ảnh vào giao diện để nhanh chóng chỉnh sửa theo ý muốn, tạo hình ảnh nghệ thuật để làm video hoặc chia sẻ mạng xã hội. Fotor là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh có thể dùng thay cho Photoshop.

Với hai công cụ chính là chỉnh sửa và ghép ảnh trong Fotor, người dùng sẽ có thể chèn các hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh, sau đó kết hợp các bức ảnh lại với các khung hình độc đáo có sẵn.

tải Fotor

Download Fotor – Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, chất lượng

Cái hay của Fotor – Tải Fotor

Download Fotor được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng vì dễ sử dụng, hỗ trợ trên nhiều thiết bị như máy tính, di động, Android, iOS, … Fotor hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ở mọi định dạng hình ảnh.

Không chỉ vậy, chương trình còn hỗ trợ cả định dạng hình ảnh RAW với 100 loại khác nhau để bạn có thể tạo tác phẩm nghệ thuật một cách an toàn mà không phải lo lắng về định dạng của chúng.

Với Fotor, bạn được cung cấp một mẫu Mẫu với 3 chế độ khác nhau như Ghép mẫu, PhotoStitching, FreeCollage để bạn có thể tùy chỉnh mẫu cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Hơn nữa, chương trình cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác để trang trí bên ngoài hình ảnh như thay đổi viền màu của hình ảnh, tạo kiểu hoặc kiểu đặc biệt cho viền…

Tại sao nên dùng Fotor

Ngoài ra, tải Fotor sử dụng cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ khác nhau như xoay hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét … Điểm nổi bật của chương trình là cung cấp 60 hiệu ứng và bộ lọc khác nhau để giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho hình ảnh của mình.

So với Photoshop, Fotor có ít chức năng hơn, nhưng tập trung vào các tính năng chính, Fotor cũng làm hài lòng người dùng rất tốt. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hơn, thì cần sử dụng Photoshop.

Phần mềm Fortor hỗ trợ ghép ảnh vào khung với nhiều mẫu đẹp. Sử dụng Fortor trên máy tính giúp người dùng chỉnh sửa ảnh độc đáo, người dùng có thể tự tạo một bức ảnh rất đẹp so với ảnh gốc. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ có được những bức ảnh hài lòng nhất.

Tạo hình sắc nét và độc đáo

Với Fortor, bạn có thể dễ dàng tăng độ sắc nét của hình ảnh, với những bức ảnh kém chất lượng, người dùng có thể cải thiện chất lượng bằng cách tăng độ sắc nét của hình ảnh bằng nhiều công cụ khác nhau.

-Advertisement-

NIKE GIẢM GIÁ 40%

Sau khi tăng độ sắc nét của hình ảnh, bạn sử dụng những bức ảnh này để đăng lên mạng xã hội, chia sẻ cho người thân và bạn bè.

Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, cắt dán nhiều ảnh thành một khung, hỗ trợ nhiều chế độ cảnh, hiệu ứng để thêm vào ảnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm văn bản vào ảnh, lưu trữ, in ảnh và chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr và gửi email cho bạn bè của bạn.

download Fotor

Download Fotor

      2. Những tính năng chính của Fotor

Khả năng làm việc với tất cả các định dạng hình ảnh hiện tại bao gồm định dạng RAW. Hỗ trợ thay đổi diện mạo của hình ảnh như thay đổi màu đường viền của hình ảnh, tạo kiểu hoặc kiểu đặc biệt cho đường viền…

Phần mềm cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ: xoay hình ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, độ sắc nét…

  1. Tải Fotor

DOWNLOAD FOTOR

(Lấy mã giải nén mới nhất Tại đây)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm PhotoScape, cũng là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh được đánh giá cao nhờ hệ thống các tính năng phong phú, bao gồm cắt xén, lọc và xem ảnh, thêm hiệu ứng vào ảnh …. bạn cũng có thể sử dụng PhotoScape để chuyển đổi định dạng hình ảnh, tạo trình chiếu ảnh độc đáo.

    4. Cách sử dụng Fotor

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích nhờ hệ thống tính năng phong phú, cách làm việc đơn giản và nhanh chóng, tạo ra hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Fotor cung cấp chức năng ghép ảnh trên các chủ đề và bối cảnh khác nhau, áp dụng các hiệu ứng nghệ thuật lên hình ảnh…

TPM

Ngoc Nguyen (72)

Chào các bạn! Mình là MBA. Ngoc Nguyen (72), chuyên gia Marketing online, CTV báo kinh tế tại TP.HCM và kênh truyền hình FBNC, thích đọc sách, tự học kỹ năng mới và yêu thích marketing online. Kết nối với mình qua Ngoc Nguyen (72)’s FaceBook nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.